Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đi vệ sinh xong vào nhầm phòng khách sạn, quan hệ luôn với trai lạ vì tưởng người yêu

MyLove_MikieHara_JAV 12:21 11/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Để đòi lại công bằng, Tiểu Quyên cùng bạn trai đùng đùng đi báo án, tố cáo nam thanh niên kia đã hãm hiếp mình.

Vì vào nhầm phòng trong nhà nghỉ sau khi đi vệ sinh, một cô gái Trung Quốc đã vô tư quan hệ cùng trai lạ mà cứ ngỡ đang ân ái với người yêu mình.

Khổ chủ” của màn nhầm lẫn hy hữu này là Tiểu Quyên (đã đổi tên), năm nay 26 tuổi, sống tại huyện Uy Ninh, tỉnh Quý Châu. Vào ngày 27/4, trở về từ buổi tiệc sinh nhật của một người bạn lúc đã quá khuya, Tiểu Quyên cùng bạn trai bèn rủ nhau tới một nhà nghỉ nhỏ trên đường Tinh Quang, thuộc huyện này để nghỉ ngơi. Giữa đêm, cô tỉnh dậy đi vệ sinh. Khi trở về, vì đang trong trạng thái mơ màng, Tiểu Quyên đã vào nhầm phòng bên cạnh.


Tiểu Quyên tại cơ quan điều tra.

Khách thuê phòng này là một nam thanh niên. Vì ngỡ đó là bạn trai mình, Tiểu Quyên cứ vô tư quan hệ TD. Tàn “cuộc vui”, anh chàng lạ mặt bèn xốc lại quần áo, chuẩn bị rời khỏi phòng. Lúc này, Tiểu Quyên mới cảm thấy có điều kỳ lạ, nên lên tiếng hỏi đối phương đi đâu. “Đi vệ sinh”, anh này nhanh chóng đáp rồi đứng dậy định chuồn thẳng. Tiểu Quyên khi này mới nhận ra, đối phương không phải là người yêu mình, nhưng chưa kịp định thần, thì kẻ lạ mặt đã “cao chạy xa bay”.

Để đòi lại công bằng, Tiểu Quyên cùng bạn trai đùng đùng đi báo án, tố cáo nam thanh niên kia đã hãm hiếp mình. Tuy nhiên, theo cảnh sát địa phương, Tiểu Quyên hoàn toàn tự nguyện khi quan hệ TD với người lạ mặt, vì vậy, không thể quy kết hành vi đó là h.i.ế.p d.â.m.

Đúng là quá may mắn cho anh chàng này rồi

Theo Đại Du

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 14:12 11/05/2017
chuyện nhảm vãi nồi é hé hé
Rau_den 23:54 11/05/2017
thanh niên nào số hưởng vl vậy
MyLove_MikieHara_JAV 06:55 12/05/2017
Số được bú bưởi
mirumo 17:00 16/05/2017
chét thèn rái to nó hay wa đại lục lắm
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đi vệ sinh xong vào nhầm phòng khách sạn, quan hệ luôn với trai lạ vì tưởng người yêu

Từ khoá:
tiểu quyên , vệ sinh , bạn trai , quan hệ , người yêu , nhầm phòng , tiểu quyên cùng bạn , nam thanh niên , quyên cùng bạn trai , lạ mặt ,