Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Diệu Nhi khoe ảnh quá khứ chứng minh 'dậy thì thành công'

sao 17:09 23/04/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nữ diễn viên hài Diệu Nhi đã tung một loạt ảnh trong quá khứ chứng minh cô "dậy thì thành công". Ngoài ra, cô cũng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cả gương mặt.

Diệu Nhilà một nữ diễn viên hài được khán giải yêu mến nhờ nét diễn vừa duyên vừa "tưng tửng" của mình. Không chỉ có tài năng mà hiện tại cô cũng sở hữu một gương mặt xinh đẹp. Cô cũng từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, Diệu Nhi không ngại khoe hình ảnh lúc nhỏ của mình cùng lời chia sẻ: "Có nét từ lúc nhỏ nha. Hạn chế nói tui sửa tui mới đẹp à".

Diệu Nhi khoe ảnh trong quá khứ và tiết lộ cô có 'nét' từ khi còn nhỏ.

Trước tin đồn "dao kéo", nữ diễn viên cũng tâm sự rằng: “Ngày xưa không có nhiều tiền hay điều kiện để chăm chút, chắc chắn không đẹp được như bây giờ. Hiện tại vừa dưỡng da vừa dùng mỹ phẩm, thêm quần áo, tóc tai, make-up nữa nên lúc nào lên hình cũng đẹp và sáng sủa”.Đồng thời, cô chỉ thừa nhận việc nhấn mí nhẹ nhàng chứ không đụng chạm "dao kéo" thêm ở chỗ nào trên gương mặt.


Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Diệu Nhi tiết lộ cô chỉ 'nhấn mí' và không đụng
"dao kéo" thêm bất cứ bộ phận nào.Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Diệu Nhi khoe ảnh quá khứ chứng minh 'dậy thì thành công'

Từ khoá:
diệu nhi , diễn viên , quá khứ , dao kéo , phẫu thuật thẩm mỹ , gương mặt , diệu nhi khoe ảnh , tiết lộ , trước tin đồn , quá khứ chứng minh ,