Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đòi chia tiền nhà nghỉ, chàng trai xứ Thanh "gây bão" mạng

MyLove_MikieHara_JAV 21:31 11/01/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Rủ đi chơi xa mà tiền nhà nghỉ đòi chia tỉ lệ 7:3, cô gái sốc trước lời đề nghị này.

Cô gái rơi vào trường hợp éo le này là Nguyễn Nga (25 tuổi, đến từ Thái Bình). Tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” (phát sóng ngày 9/1), Nga được mai mối cho một anh chàng xứ Thanh, có tính cách vui vẻ, rất tâm huyết với chuyện tìm kiếm bạn đời, tên Bật Hoàng (27 tuổi).Cô gái xinh đẹp được "đối phương" hết lời rủ đi chơi xa

Với sự dẫn dắt hài hước của ông Tơ – bà Nguyệt MC Quyền Linh và Cát Tường, cặp đôi có cuộc trò chuyện khá vui vẻ. Cả Nga và Hoàng đều nhiều lần khiến khán giả phải bật cười khi chia sẻ sở thích, sở trường. Đặc biệt, cả hai đều có cùng ý định sẽ kết hôn trong 1, 2 năm nữa.

Cứ ngỡ điểm tương đồng về tính cách và dự định sẽ kết nối hai người với nhau và cuộc mai mối thành công. Thế nhưng đến khi nói về kế hoạch hẹn hò, sự thẳng thắn và sòng phẳng của chàng trai Thanh Hóa lại khiến cô gái bị “nhột”.Bật Hoàng luôn tỏ ra rất hồ hởi, nhiệt tình

Bật Hoàng chia sẻ, anh muốn hẹn hò ít nhất 2 lần một tuần, thi thoảng cùng nhau đi chơi xa ở Cần Giờ hoặc Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt… Lúc này, MC Cát Tường đưa ra thử thách: “Bạn có keo kiệt không?” Mời đi chơi mà chưa nói ai trả tiền kìa?”. MC Quyền Linh lập tức tiếp lời: “Ai đàn ông để cho phụ nữ trả tiền phải không em trai?”.

Lúc này, Hoàng đưa ra câu trả lời kiến Nga bất ngờ:

Vấn đề này phần lớn là do con trai tự trả tiền nhưng những khoản lớn quá thì con gái nên phụ một phần sẽ hợp lý hơn. Ví dụ như tổ chức đi xa, ở nhà nghỉ khá lâu thì hai người phụ nhau chút. Ví dụ như tiền nhà nghỉ 1 triệu thì em chi 70% hoặc 80%, cô ấy có thì cô ấy hùn mà không thì em chi cả. Ô kê”.Anh chàng muốn chia tiền nhà nghỉ với bạn gái khi đi chơi xa

Cô gái xinh đẹp khá bất ngờ về câu trả lời này nhưng vẫn cho rằng như vậy không phải là keo kiệt. Cuối cùng, Bật Hoàng bấm nút hẹn hò còn Nguyễn Nga lại từ chối bởi cho rằng mình chưa đủ rung động.

Kết thúc cuộc mai mối, MC Cát Tường thẳng thắn góp ý với chàng trai Thanh Hóa rằng nên tinh tế hơn khi nói về chuyện tiền nong. Ý kiến của Hoàng về chuyện đi du lịch chung chia tiền khách sạn quá rạch ròi khiến người nghe cảm thấy… nhột”.Nguyễn Nga khá bất ngờ với lời đề nghị này của "đối phương"

Ví dụ như mai mốt có kế hoạch chung làm ăn, mua nhà mua cửa, xe cộ, tiến tới hôn nhân, sinh con đẻ cái… thì cùng chia sẻ. Kế hoạch của bạn rất tốt nhưng mà ngay ngày đầu gặp gỡ đã nói câu chia tiền đó thì hơi nhạy cảm. Chưa đủ tiền thì chơi gần thôi, chứ đi chơi chung, ngủ khách sạn mà bảo chia tiền thì chia làm sao”, MC Cát Tường hài hước nói.

Màn mai mối hài hước này thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần đều đồng tình với quyết định không bấm nút hẹn hò của cô gái. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, cô gái cùng hai MC quá cứng nhắc khi cho rằng trả tiền hẹn hò là việc của phái mạnh.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
oversea68 05:25 12/01/2017
chôn cái lìađể đái đi con zai
MyLove_MikieHara_JAV 06:26 12/01/2017
Thằng này đúng là ki bo kẹt xỉ, hà tiện, tính toán chi li từng đồng, gái có mà sợ chạy mất dép
oversea68 06:55 12/01/2017
@MyLove_MikieHara_JAV: éo phải phân biệt chứ hoa thanh quế nó vậynhìn mặt nó thấy hãm lờ rồi
MyLove_MikieHara_JAV 08:36 12/01/2017
@oversea68 Xác cmn định FA nha mày,hãm lòn ghê
YagamiRaito 21:16 12/01/2017
@oversea68 chính xác là bản tính tụi hoa thanh quế nó thế thằng sếp hiện giờ của tao cũng thế . ĐM
Vetmangdaiphap 12:17 12/01/2017
Thanh niên Ăn rau má phá đường tàu hé hé
djdjz 13:32 30/01/2017
Công nhận ở đâu cũng có người này người kia, nhưng ở Thanh Hoá thì loại người "này" nhiều quá
MyLove_MikieHara_JAV 15:49 30/01/2017
0
Hihi chuẩn cmnr
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đòi chia tiền nhà nghỉ, chàng trai xứ Thanh "gây bão" mạng

Từ khoá:
đi chơi , nhà nghỉ , bật hoàng , tiền nhà nghỉ , đi chơi xa , hẹn hò , cát tường , mai mối , trả tiền , mc cát tường ,