Đổng Khiết rơi nước mắt khi chồng bị nạn

admin 10:07 15/05/2009
Like chủ đề này
Xem : 3857 - Trả lời : 0
Người đẹp "Tinh võ môn" nức nở chạy đến bệnh viện ở Nam Kinh, nơi chồng cô - nam diễn viên Phan Việt Minh vị thương nặng trong một cảnh quay lái xe jeep hôm 13/5.
Phan Việt Minh (Pan Yueming) và nữ diễn viên Hạ Băng Băng (Bingbing) thực hiện cảnh quay phi xe ngoài trời mưa trong phim As You Come From (Vi nễ nhi lai). Cả hai phải diễn trên một con đường cũ, dốc đá gập ghềnh. Vào lúc 12h, khi chiếc xe đang lao qua khúc ngoặt thì đâm vào xe của nhiếp ảnh gia trong đoàn. Nhưng chỉ có xe của Phan Việt Minh bị lao xuống vực.

dong1.jpg

Chiếc xe nát bét sau khi bị trượt trên đường đá.
Phan Việt Minh bị xương chèn ép phổi nên khó thở, rơi vào tình cảnh rất nguy kịch. Trong khi đó, Hạ Băng Băng bị vỡ xương chậu, nghi ngờ xuất huyết nội. Tình hình của cô cũng rất bất ổn. Sau khi được sơ cứu, cả hai được chuyển tới bệnh viện quân sự Phúc Châu ở tỉnh Nam Kinh (Trung Quốc).

Khi nghe tin chồng bị tai nạn, Đổng Khiết (Dong Jie) vội vã tới Nam Kinh vào lúc 14h. Theo lời của một y tá, Đổng Khiết mặc quần jeans, áo sơ mi trắng và đội mũ đen. Cô hớt hải hỏi phòng bệnh và sau khi nhìn thấy chồng, nữ diễn viên tuôn trào nước mắt.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh kết hôn tháng 9/2008. Người đẹp của truyền hình Trung Quốc sinh con trai sau đó 5 tháng.

dong2.jpg

Vợ chồng diễn viên Phan Việt Minh và Đổng Khiết.
Vào 13h ngày 14/5, Phan Việt Minh đã được phẫu thuật. Tuy nhiên hơn một tháng sau anh mới có thể phục hồi. Trong khi đó Hạ Băng Băng phải mất hai đến ba tháng. Tiếu Phong - giám đốc sản xuất phim cho biết, vì cả hai nhân vật chính đều bị thương nên bộ phim sẽ hoãn lại hai tháng (sẽ tiếp tục quay vào giữa tháng sáu). Nhưng ông cũng rất lo lắng nếu khi đó Băng Băng chưa thể hồi phục, bộ phim sẽ phải thay đổi diễn viên. Điều đó có nghĩa là đoàn làm phim phải quay lại từ đầu. "Việc quay lại mất hàng trăm triệu nhân dân tệ. Chúng tôi không muốn thay đổi nhưng đây sẽ là giải pháp duy nhất nếu tình hình không tốt hơn".

Hoài Vũ


Nguồn: http://vietyo.com/forum/dong-khiet-roi-nuoc-mat-khi-chong-bi-nan/t24544/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
phan việt minh , đổng khiết , diễn viên , băng băng , nam kinh , hạ băng băng , diễn viên phan việt , trung quốc , cảnh quay , viên phan việt minh ,