Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Du khách mặc đồ lót ra sân bay vì quên quần áo

soc 22:33 18/12/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Những người có mặt ở sân bay Malawi ở châu Phi, đã tỏ ra sốc khi thấy một du khách đang đứng làm thủ tục check-in và trên người chỉ mặc một chiếc quần bơi, gần như khỏa thân trước mặt"thiên hạ".

Greig Bannatyne đã khiến cả sân bay ở Malawi, một nước tại châu Phi, ngỡ ngàng khi xuất hiện để làm thủ tục check-in với chiếc quần speedo (một loại quần bơi có hình dạng giống quần sịp mặc trong của đàn ông) và hai vali.

Greig được các cảnh sát sân bay "hỏi thăm". Anh cho biết họ làm việc với anh bằng thái độ nhẹ nhàng, thân thiện. Họ cũng yêu cầu Greig mặc thêm quần áo trước khi lên máy bay. Ảnh: Caters News.

Du khách đến từ Johannesburg, Nam Phi, giải thích với nhân viên sân bay rằng trước khi ra đây, anh đã tham gia vào một cuộc bơi từ thiện ở hồ Malawi. Khi xe bus đến để đón Greig ra sân bay về nhà, do vội vã nên người đàn ông đã quên không thay quần áo - những thứ này đã được để lại bên hồ.

Greig cho biết, sau 4 tiếng ngồi xe bus để đến được sân bay, anh đã được nhân viên ở nơi này "chào đón". Tuy nhiên, sau khi giải thích rằng mình vừa tham gia vào một chương trình từ thiện, họ đã vui vẻ để nam du khách đi qua cửa để làm thủ tục check-in lên máy bay.

Greig cũng cho biết anh đã phải đối mặt với nhiều cái lắc đầu, những nụ cười mỉa mai của các hành khách khác. Nhiều người cũng chụp ảnh của anh và đăng lên mạng.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
andy_pupt 20:34 22/12/2016
0
đúng là chuyện lạ kì thú
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Du khách mặc đồ lót ra sân bay vì quên quần áo

Từ khoá:
sân bay , làm thủ tục check , quần áo , thủ tục check in , châu phi , xe bus , du khách , chiếc quần , quần bơi , nhân viên ,