Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Dung mạo thay đổi bất ngờ của hoa hậu Thu Ngân sau khi lấy chồng già hơn 19 tuổi: Làm vợ đại gia có khác!

fun 01:13 06/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Thế này thì các chị em có còn muốn lấy chồng già đại gia nữa không? Cứ bảo sao các chân dài sẵn sàng đánh đổi tất cả để kiếm được mấy anh tỷ phú! Sướng như tiên luôn!Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 - Thu Ngânkhoeảnh xinhđẹp với chú thích: "Tết được chồng dắt đi chơi phố giải ngố". Có thể thấy, sau khi "về chung một nhà" với chồng đại gia, Hoa hậu Thu Ngân ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc. Đây cũng là khoảnh khắc đời thường hiếm hoi của Thu Ngân được cô chia sẻ sau khi lấy chồng.

Trước đó, ngày 9/1/2017, Hoa hậu Thu Ngân và doah nhân Doãn Phương đã chính thức trở thành vợ chồng. Cặp đôi tiến hành làm lễ ăn hỏi, xin dâu, rước dâu từHải Phòngvề Hà Nội trong ngày. Còn tiệc cưới chính thức được tổ chức long trọng tại Hà Nội ngày 17/1 vừa qua.

Mới đây, Thu Ngân cũng có dịp hội ngộ đàn chị Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Đào Thị Hà và siêu mẫu Hồng Quế trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Thu Ngân diện áo dài họa tiết chú gà duyên dáng. Cô nhận được nhiều lời khen, xứng đáng với vương miện đã được trao nhờ gương mặt đậm nét Á Đông và thân hình nuột nà.
Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
hotvipgirl 07:46 08/02/2017
0
rất kết em này
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Dung mạo thay đổi bất ngờ của hoa hậu Thu Ngân sau khi lấy chồng già hơn 19 tuổi: Làm vợ đại gia có khác!

Từ khoá:
thu ngân , lấy chồng , đại gia , hậu thu ngân , hoa hậu thu ngân , chính thức , hà nội , lấy chồng già , trọng tại hà nội , long trọng tại hà ,