Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ

soc 16:24 26/09/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Một đoạn video ngắn đã ghi lại cảnh một bạn gái đang đập hộp chiếc iPhone Xs Max đắt nhất mà Apple công bố rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam trước khi bán ra toàn cầu từ ngày 21/9. Mặc dù Việt Nam không nằm trong danh sách đợt bán đầu tiên nhưng nhiều người tiêu dùng Việt đã có thể tiếp cận máy thông qua các kênh bán lẻ dưới dạng xách tay.

Cô nàng có chút lóng ngóng khi mở hộp chiếc iPhone Xs Max

Là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max tại Việt Nam, ắt hẳn nhiều người muốn mình được đập hộp sản phẩm này. Cô gái trong video là người may mắn đã được đập hộp sản phẩm, nhưng nếu biết hậu quả như những gì xảy ra sau đó, chắc cô cảm thấy mình xui xẻo thì đúng hơn.Hậu quả là mặt kính sau của chiếc iPhone Xs Max đã bị nứt.

Theo clip, cô gái đã rất hào hứng khi cầm trên tay chiếc hộp đựng bên trong là chiếc iPhone Xs Max. Vấn đề là sau khi mở hộp, cô gái đã rất bất cẩn nâng hộp dựng đứng đưa lên cao. Kết quả là chiếc iPhone Xs Max trị giá hàng chục triệu đồng đã rơi xuống đất. Mặc dù các bạn bè đã hét lên, và bản thân cô gái cũng nhận thức sai lầm của mình nhưng hành động chụp lại đã không thành công. Kết quả là sau khi nhấc máy lên, mặt kính phía sau của chiếc iPhone Xs Max đã bị nứt.Kính iPhone Xs và Xs Max không bền như những gì mọi người kỳ vọng.

Qua clip cũng cho thấy rằng tuyên bố mạnh miệng của Apple rằng iPhone Xs Max (cùng với iPhone Xs) sở hữu “kính bền nhất từng có trong một chiếc smartphone” có vẻ không chính xác, vì vậy mọi người không nên dại dột mà thử khả năng chịu va đập của nó.

Được biết, iPhone Xs Max tại Việt Nam hiện đang có giá bán dao động trong khoảng từ 34,5 triệu đồng cho bản 64 GB. Giá bán quốc tế của iPhone Xs Max là 1.099 USD, tương đương 25,67 triệu đồng. Chi phí để thay thế kính mặt trước iPhone Xs Max là 279 USD (6,52 triệu đồng) còn các thiệt hại khác (bao gồm kính phía sau) lên đến 549 USD (12,83 triệu đồng).

daveevad 05:08 27/09/2018
0
Thì cái đầu sau khi đặt silicon vào người cũng đâu có thông minh ra được đâu.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ

Từ khoá:
iphone xs , xs max , iphone xs max , chiếc iphone xs max , đập hộp , việt nam , hộp chiếc iphone xs , sở hữu , mặc dù , đầu tiên ,