Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Gái xinh trên Instagram đã lừa tình anh em như thế nào - xem sốc vãi

teen 17:57 28/07/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, Sara Puhto, nữ blogger 20 tuổi đến từ Phần Lan, đã chia sẻ những bức ảnh cận cảnh cho thấy góc chụp, tư thế... có thể khiến bức ảnh của bạn thay đổi 180 độ.

Trong mỗi ví dụ, Sara đều cho thấy sự khác biệt đáng chú ý, đơn giản là "hóp bụng vào một chút" là người ta còn chẳng tin đó cùng là một cô gái. "Từ mọi góc độ, không phải bàn tọa của cô gái nào cũng đẹp ".

Sara vốn là một nữ blogger ủng hộ và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của con người, vì không ai hoàn hảo, cô cho rằng phụ nữ nên tự tin với cơ thể của mình. Ngoài ra, Sara còn nhấn mạnh rằng, những bức ảnh quyến rũ, ba vòng hoàn hảo trên các trang mạng xã hội không phải là định nghĩa chuẩn cho "cái đẹp".Sara Puhto, nữ blogger 20 tuổi đến từ Phần Lan, đã chia sẻ những bức ảnh cận cảnh cho thấy góc chụp, tư thế... có thể khiến bức ảnh của bạn thay đổi 180 độ"Không phải ai cũng sáu múi hay cơ bụng phẳng lỳ 24/7 khi họ ngồi xuống", cô chia sẻ"Phần lớn những bức ảnh trên Instagram của người nổi tiếng đều đã qua chỉnh sửa để trông quyến rũ hơn""Nền công nghiệp làm đẹp đang đưa ra những hình mẫu hoàn hảo khiến chúng ta bất an và chán ghét cơ thể mình""Kích thước quần áo có khả năng làm chúng ta xấu hổ về cơ thể, hãy mặc những gì phù hợp với chiều cao/cân nặng""Người ta mặc đồ nhỏ hơn bạn 1 size, không có nghĩa là họ đẹp hơn, tốt hơn bạn!""Kích thước quần áo không nói lên bạn là ai""Dù thế nào đi chăng nữa, mỗi người đều có vẻ đẹp tự nhiên của riêng mình""Sức khỏe và sự tự tin mới làm nên vẻ đẹp của mỗi người""Đừng để những trào lưu, nhận định mới về cái đẹp làm bạn mất tự tin"


mirumo 19:23 28/07/2017
eo mập thì có thể hóp bụng , mặt mập thì có thể đổi góc chụp , nhưng xấu sẵn thì chụp s cg voại thoy thực tế lun phũ phàng vá ác liệt
Vetmangdaiphap 09:50 31/07/2017
mày nói đúng,móc khoai ra vụt nhau và hiệp là biết liền hé hé hé
Vetmangdaiphap 09:50 31/07/2017
0
máng múp,thơm
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Gái xinh trên Instagram đã lừa tình anh em như thế nào - xem sốc vãi

Từ khoá:
bức ảnh , cơ thể , hoàn hảo , nữ blogger , chia sẻ , tự tin , vẻ đẹp , thể khiến bức ảnh , thấy góc chụp , tư thế ,