Gội đầu thư giãn trong tiệm hớt tóc thanh nữ ở Sài Gòn _shock

hy_vong 17:03 28/04/2009
Like chủ đề này
Xem : 13487 - Trả lời : 2

Style14_net_ed38.jpg


Dịch vụ “gội đầu thư giãn” (miền Bắc) hay còn gọi là "hớt tóc thanh nữ" (miền Nam) đã không còn xa lạ gì ở Việt Nam trong những năm gần đây và ngày càng nở rộ. Nếu quan sát bên ngoài, chúng ta sẽ thấy chỉ có đàn ông mới dám và mới thích vào những quán này. Nếu chưa một lần bước vào trong quán, ai cũng sẽ thắc mắc: "Gội đầu" ở đây có gì mà đông thế? “Thư giãn” thì thư giãn như thế nào và thư giãn bằng cái gì?! Mới đây, 2 dân chơi khét tiếng Sài Gòn đã quyết định quay lại clip "gội đầu thư giãn" và "hớt tóc thanh nữ" để thỏa chí tò mò của những bạn chưa vào.

Theo nguồn tin trên mạng ban đầu, đây là những clip và hình ảnh về quán hớt tóc thanh nữ L. Duyên tại Bùi Thị Xuân và Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q1, TP. Hồ Chí Minh! Ở đây toàn những em chân dài, váy ngắn, luôn miệng mồi chài. Nếu khách có nhu cầu "thư giãn", nhân viên "gội đầu" sẵn sàng phục vụ tới Z.

goidau_13.jpg

Hai dân chơi này đi gội đầu, massage, kiêm xài luôn các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Cả hai chàng dân chơi này đã dùng máy ảnh kỹ thuật số quay lại toàn bộ và kiêm luôn bình luận từ đầu đến cuối, trừ lúc đóng gạch, xóc lọ, XYZ ngay tại quán hớt tóc thanh nữ.
goidau.jpg

goidau_01.jpg

goidau_04.jpg
Nhìn thấy trai trẻ, đẹp zai, khoai to, khách VIP liền một lúc các em phục vụ


Ở đấy đầy đủ hết các công đoạn từ A -> Z. Đầu tiên là hớt tóc, gội đầu, nhổ tóc sâu, bóp chân tay, bóp trym, rồi massage, cuối cùng là công đoạn cuối quan trọng nhất là XXX và ZZZ…

goidau_03.jpg

goidau_04.jpg
goidau_14.jpg


goidau_07.jpg

goidau_08.jpg

goidau_09.jpgMỗi quán có vài chục em, được đánh số thứ tự ở trong áo lót và mỗi cô đều có 1 biệt hiệu riêng theo kiểu "Ở quê là Mít là Na, em lên thành phố tên là Mỹ Tâm".

goidau_02.jpgNhìn các em gái ở đây khá đồng đều theo dạng hàng tuyển chọn, ai cũng mặt xinh, chân dài, body đẹp, dáng chuẩn, ăn nói khéo léo và vô cùng chiều khách.

goidau_06.jpg

goidau_10.jpg

goidau_11.jpg

goidau_15.jpg


Quả thật xem xong clip này mới thấy mại dâm ở Việt Nam đang trên đà phát triển và rất công khai! Mong rằng công an sẽ sớm đánh sập động mại dâm này!

link phim;

&feature=player_embedded phần 1

&feature=player_embedded phần 2


Nguồn: http://vietyo.com/forum/goi-dau-thu-gian-trong-tiem-hot-toc-thanh-nu-o-sai-gon-shock/t22263/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
hy_vong 17:04 28/04/2009
0
post phim lên mà ko dc đành để link cho các pác pro vậy
tomy 17:44 28/04/2009
0
Ái chà chà..cái nèo Tomy cũng xương hít ó..và sẽ đến thưởng thức ngay thui áh !ka ka ka
ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif ahaa.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
hớt tóc , hớt tóc thanh nữ , gội đầu , dân chơi , đầu thư giãn , quán hớt tóc thanh , sài gòn , công đoạn , gội đầu thư giãn , quay lại ,