Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Gửi bưu cục đồng hồ hàng hiệu, nhận lại được cục đá: Ai chịu trách nhiệm?

sao 15:24 09/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Ngày 9-6, ông L. V. H, ngụ tại đường Trần Bình Trọng, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã có đơn khiến nại tới bưu cục TP Đà Lạt, đề nghị làm rõ vì sao ông gửi chiếc đồng hồ ra Hà Nội để sữa chữa theo hình thức bảo hành nhưng Công ty Cổ phần Baza Việt Nam (Hà Nội), lại nhận được một cục đá.

Trước đó ông H. đặt mua một chiếc đồng hồ hiệu Bestdon của Công ty Cổ phần Baza Việt Nam với giá 2.499.000 đồng theo hình thức chuyển sản phẩm qua đường bưu điện. Sau một thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ này xảy ra sự cố hư hỏng.

Ngày 6-6, ông H. bỏ chiếc đồng hồ vào hộp vỏ đựng, đem tới bưu cục Đà Lạt gửi ra Hà Nội để Công ty Cổ phần Baza sửa chữa, bảo hành. Tại đây, ông H. đã đóng gói bao bọc chiếc đồng hồ rất cẩn thận và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên bưu cục. Tuy nhiên, ngày 8-6, ông H. nhận được thông báo của Công ty Cổ phần Baza Việt Nam về việc đã nhận được bưu phẩm của ông nhưng bên trong thay vì chiếc đồng hồ lại là 1 viên đá nhỏ.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 10:10 11/06/2017
0
ai đúng ai sai bik chết liền
badThing 23:30 13/06/2017
0
Ở VN thì chỉ có kiện củ khoai
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Gửi bưu cục đồng hồ hàng hiệu, nhận lại được cục đá: Ai chịu trách nhiệm?

Từ khoá:
đồng hồ , chiếc đồng hồ , ty cổ phần baza , bưu cục , công ty cổ phần , đà lạt , hà nội , cổ phần baza việt , phần baza việt nam , tới bưu cục ,