Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Gương mặt 'hot girl' của Trâm Anh The Face 2018

sao 23:49 05/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Thí sinh đội Minh Hằng, Trâm Anh, được nhiều khán giả nhận xét có gương mặt vừa giống Tâm Tít, vừa giống ca sĩ Phương Ly.

Trong số 8 thí sinh còn lại của The Face Vietnam 2018, Lê Trâm Anh là thí sinh nữ được chú ý nhất nhờ gương mặt khả ái, có nét đẹp ngọt ngào giống các hot girl. Không những thế, cô gái đến từ Bình Phước còn được nhận xét vừa giống Tâm Tít, vừa giống ca sĩ Phương Ly. Trâm Anh chia sẻ gương mặt cô hoàn toàn tự nhiên, không chỉnh sửa như nhiều khán giả đồn đoán.
Trong tập 9 vừa phát sóng, lần đầu tiên huấn luyện viên Minh Hằng đưa Trâm Anh vào vòng loại và thí sinh này được giữ lại. Có lợi thế gương mặt đẹp, ăn hình, song điểm yếu của 9X là chiều cao giới hạn, chưa bộc lộ được rõ cá tính. Điều này có thể gây cản trở cho Trâm Anh trên đường đua đến danh hiệu quán quân.
Trước khi tham gia The Face, cô gái sinh năm 1995 từng có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, chụp lookbook. HLV Minh Hằng từng nhận xét điểm mạnh của Trâm Anh là ngoại hình xinh đẹp và làn da không tỳ vết.

So với ba thí sinh khác còn lại của đội Minh Hằng - Trương Thanh Long, Như Mỹ, Bella - Trâm Anh hoàn toàn không "lép vế" hơn. Vì thế, nhiều khả năng 9X vẫn đi sâu, vào chặng đua cuối.
Ở vòng ngoài The Face, Trâm Anh từng chia sẻ không được gia đình ủng hộ theo con đường người mẫu. Nhưng cô vẫn tham gia chương trình để bước ra khỏi những rào cản hiện tại.
Học trò Minh Hằng theo đuổi phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung, thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram. Trang phục denim, T-shirt, crop-top được 9X ưa chuộng, phối đồ đa dạng.


Nói về việc bị chê là thí sinh thấp nhất The Face, Trâm Anh cho biết chiều cao không phải yếu tố quyết định tất cả. Việc cô được ở lại đến lúc này đã chứng minh bản thân có năng lực. "Nghề mẫu không nhất thiết phải cao. Mình có thể làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, chứ không chỉ sải bước trên sàn diễn. Dù chân ngắn, chỉ cần có đam mê, mọi thứ đều sẽ ổn", Trâm Anh tâm sự.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Gương mặt 'hot girl' của Trâm Anh The Face 2018

Từ khoá:
vừa giống , gương mặt vừa giống , mặt vừa giống tâm , vừa giống tâm tít , ca sĩ phương ly , giống ca sĩ phương , vừa giống ca sĩ , thí sinh đội minh , hot girl , sinh đội minh hằng ,