Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hà Nội: Được bạn gái 14 tuổi rủ lên sân thượng "quan hệ", thanh niên 19 tuổi đi tù

sao 00:53 05/10/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%

Ảnh minh họa.
Tại phiên xử cấp sơ thẩm, Bình bị tòa tuyên phạt 3 năm tù giam. Đại diện hợp pháp của bị hại đã kháng cáo, đề nghị tăng hình phạt.

Ngày 4/10, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử đối với Nguyễn Thanh Bình (19 tuổi, ở quân Bắc Từ Liêm) về tội "Giao cấu với người đủ từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, vào ngày 31/7, TAND quận Bắc Từ Liêm xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình án 3 năm tù giam. Sau đó, đại diện hợp pháp của bị hại kháng cáo, đề nghị tăng hình phạt.

Theo cáo buộc, Bình và cháu L. N. N. (14 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Tối 19/3/2018, N. nhắn tin hẹn Bình tới tòa nhà nơi mình ở để gặp nhau, nói chuyện.

Nam thanh niên nhanh chóng có mặt và được "người yêu nhí" hướng dẫn đi lên tầng sân thượng tòa nhà nói chuyện và Bình đã ôm hôn cô bé. Thấy bạn gái không phản ứng, Bình rủ N. quan hệ tình dục.

Sau đó 3 ngày, N. lại nhắn tin, hẹn người yêu tới chung cư của mình. Cả 2 cũng lên sân thượng và tiếp tục "làm trò người lớn". Sự việc được người thân cháu N. phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 26/3, Bình tới công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa hôm nay, HĐXX nhận định hành vi của Bình là nguy hiểm. Tuy nhiên, do cả 2 người có quan hệ tình cảm, bị hại cũng có phần tự nguyện.

Chủ tọa cho rằng, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Bình 3 năm tù là đánh giá đúng bản chất vụ việc, đúng luật nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo từ đại diện cho bị hại.

Kết thúc phiên, HĐXX tuyên y án sơ thẩm đối với Bình.

xxxWantedzzz 07:06 06/10/2018
0
căng thế
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hà Nội: Được bạn gái 14 tuổi rủ lên sân thượng "quan hệ", thanh niên 19 tuổi đi tù

Từ khoá:
quan hệ , sơ thẩm , quan hệ tình , sân thượng , kháng cáo , tuyên phạt , năm tù , đề nghị tăng hình , nghị tăng hình phạt , người yêu ,