Hai nghịch tử vác dao, kiếm đánh chém cả gia đình

shiva192 23:40 05/03/2012
Like chủ đề này
Xem : 1483 - Trả lời : 14
Hơn 10 năm không nhìn mặt bố và sinh sống cùng với mẹ, bất ngờ những đứa con của ông Thắng trở về gặp ông để “nói chuyện”. Những tưởng những đứa con của ông trở về thì một cuộc sống mới có thể bắt đầu, tình cha con có thể được nối lại.


Thế nhưng trớ trêu thay, khi trở về, những kẻ nghịch tử mang dao, kiếm đánh chém những người thân trong gia đình để ép mọi người phải chia đất cho chúng. Đau đớn hơn, người bà nội đã gần 90 tuổi cùng với mẹ kế đang mang bầu cũng bị chúng hành hung không thương tiếc.

Nghịch tử vác dao đánh, chém cả gia đình

Chúng tôi nhận được thông tin cầu cứu của ông Phạm Văn Thắng (53 tuổi, trú tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội). Qua cuộc điện thoại ngắn ngủi, ông Thắng cho biết, nhiều người thân trong gia đình ông đã bị hành hung phải nhập viện, trong đó có mẹ ông đã gần 90 tuổi và vợ ông đang mang bầu.

Choáng váng hơn, ông Thắng còn cho biết, hung thủ gây ra vụ việc này không ai khác chính là những đứa con đẻ của ông.


9ro5elk4.jpg
Bà Sen nằm viện sau khi bị những đứa cháu nội hành hung

Không thể tin vào sự việc, chúng tôi đã lên đường đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín để gặp những người thân trong gia đình ông đang cấp cứu tại đây.

Có mặt tại bệnh viện, ông Thắng dẫn chúng tôi đi gặp những người thân trong gia đình ông đang nằm viện gồm: anh Phạm Văn Dương (em ruột ông Thắng) bị chém nhiều nhát trên cơ thể, cụ Bùi Thị Sen (mẹ ông Thắng) và chị Phạm Thị Xoan (vợ hai ông Thắng) đang nằm bất động trên giường.

Trên khuôn mặt khắc khổ của người nông dân này chứa đựng những nỗi đau khôn nguôi khi kể cho chúng tôi nghe toàn bộ sự việc đã xảy ra với gia đình ông.

Theo đó, sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 11/2/2012 tại nhà riêng của ông Thắng. Khi đó, trong nhà chỉ còn mẹ ruột của ông là cụ bà Bùi Thị Sen (gần 90 tuổi) và cô vợ đang bụng mang dạ chửa của ông Thắng.

Khi thấy hai đứa cháu nội là Phạm Văn Nhớ (27 tuổi) và Phạm Thế Anh (22 tuổi) cùng gần chục đối tượng khác mang dao, kiếm đến nhà để thị uy, dọa nạt, đòi xây dựng tường rào hòng chiếm đất, bà cụ Sen đã lớn tiếng ngăn cản thì bị hai đứa cháu trai nhảy vào hành hung, xô đẩy bà Sen xuống hố, khiến bà bất tỉnh.


hzbso9y9.jpg
Ông Thắng trước căn nhà-nơi xảy ra vụ việc

Thấy mẹ chồng bị hành hung, chị Phạm Thị Xoan (47 tuổi, vợ hai của ông Thắng) dù đang bụng mang dạ chửa nhưng vẫn cố gắng lao vào can ngăn, đồng thời tri hô hàng xóm đến trợ giúp, cũng bị hai nghịch tử hành hung. Thậm chí chúng còn đạp mạnh vào bụng người thai phụ đang quằn quại đau đớn trên mặt đất.

Nhận được thông tin mẹ mình và chị dâu bị hành hung, anh Phạm Văn Dương (em ruột của ông Thắng) đã cùng vợ chạy sang ứng cứu.

Tuy nhiên, khi chạy chưa tới nơi thì anh bị hai đứa cháu ruột cùng một đối tượng khác tay lăm lăm dao kiếm chặn đường, chém tới tấp khiến anh gục xuống bên vũng máu.

Kết quả, cả ba người gồm bà cụ Sen, chị Xoan và anh Dương đều phải chuyển vào điều trị tại Bệnh viện huyện Thường Tín với nhiều vết thương nguy kịch trên cơ thể. Còn vợ anh Dương cũng bị bọn chúng đánh tới chảy máu mũi.

Có mặt tại xã Tân Minh (huyện Thường Tín, TP. Hà Nội), chúng tôi nhận thấy không khí căm phẫn của người dân nơi đây trước hành động mất nhân tính của những đứa con ông Thắng cùng nhóm côn đồ.

Một người hàng xóm bất bình kể lại sự việc mà chính bà được tận mắt chứng kiến: “Chúng nó đến đông nhưng chỉ có ba người đàn ông vào khu đất, gồm hai người con trai của ông Thắng và một người họ hàng của bọn chúng, số còn lại đứng ở đầu ngõ.

Cả bọn lăm lăm dao kiếm, chỉ đạo thợ xây một bức tường chia đôi khu đất của nhà ông Thắng. Khi cụ Sen đi ra phản đối thì hai đứa cháu nội thẳng tay đẩy bà cụ ngã xuống đất rồi đấm đá rất thương tâm.

Chẳng những thế, chúng còn xưng “mày - tao” với bà cụ và dùng đủ các ngôn từ tục tĩu với bà nội mình. Rồi đến lượt chị Xoan cũng phải chịu cảnh hành hung tương tự. Chúng vừa đánh vừa chửi rủa hai người này.

Thậm chí, lúc này có thêm cô con gái của ông Thắng cũng xuất hiện, con bé lấy đất cát ném vào mặt bà nội và chị Xoan, vừa ném vừa chửi bới.

Người hàng xóm này cũng cho biết thêm, trước khi sự việc xảy ra, không ít lần bốn đứa con của ông Thắng (2 trai, 2 gái) đến nhà bố đẻ để dọa nạt, đòi chia nửa mảnh đất ông này đang sở hữu.

Mỗi lần đến là bọn chúng lại chửi bới, đánh đập ông Thắng thậm tệ nhưng ông Thắng vẫn cam chịu khiến người dân nơi đây vô cùng bất bình.

Bắt nguồn từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Trong câu chuyện đau lòng trên, ông Thắng còn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện buồn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình. Theo đó, năm 1982, ông kết hôn với một người phụ nữ cùng thôn là bà Nguyễn Thị Hoa và có với nhau bốn mặt con.

Trong đó, người con thứ hai là Phạm Văn Nhớ. Nhớ thường xuyên hỗn hào với bố và bà nội. “Tôi là bố, không dạy được chúng nó nên tôi phải chịu. Chả nhẽ tôi đi đánh lại chúng nó…” - người bố tội nghiệp tâm sự.

Sau nhiều năm chung sống, đến năm 2001, phần do không hợp nhau, phần vì túng quẫn và ông Thắng lại hay rượu chè nên vợ ông đã đâm đơn ly hôn và được tòa đồng ý cho ly hôn.

Vì mâu thuẫn gia đình, sau cuộc hôn nhân tan vỡ vào năm 2001, bốn người con của ông Phạm Văn Thắng đã cùng đứng đơn gửi tới chính quyền địa phương xin “tước quyền làm bố” của ông Thắng và theo mẹ sinh sống.

Từ đó, ông Thắng lại bắt đầu một cuộc sống đơn độc. Chán chường, người cha khốn khổ này đã bỏ xứ ra đi và chỉ trở lại sau gần chục năm phiêu bạt. Sau đó, ông Thắng đi bước nữa với một người phụ nữ khác kém mình 16 tuổi.

Cuộc sống đang diễn ra êm ả thì bỗng một ngày những người con đã không nhìn mặt bố hơn 10 năm bỗng trở lại. Nhưng lần trở lại này không phải là gắn kết tình cha con mà là đòi người cha phải chia cho mảnh đất mà ông vừa được mẹ ruột của mình sang tên.

Tuy nhiên, do ông Thắng ở cùng với mẹ của mình nên ông bảo đứa con trai hãy hỏi ý kiến của bà, nếu bà đồng ý thì ông cũng cho: “Nghĩ bụng nó sẽ đi tìm mẹ tôi để hỏi xin, nhưng nào ngờ nó trở mặt.


lg43nkbq.jpg
Những nạn nhân trong gia đình ông Thắng nằm bất động sau khi bị những đứa cháu hành hung.

Vào ngày 12/12/2011, khi tôi đang dắt xe chuẩn bị đưa vợ đi chợ thì thằng Nhớ dẫn em trai là Phạm Thế Anh vác dao và búa đến đập phá nhà cửa.

Thấy chúng đập phá, tôi mới bảo: “Cái nhà chẳng có tội gì, có đánh thì đánh tao đây này”. Vừa ngắt lời, hai thằng con hỗn láo lao tới đạp tôi ngã ra đất, xông vào đấm đá túi bụi và chửi bới tục tĩu. Hôm ấy, không được hàng xóm can ngăn kịp thời, chắc tôi chả còn ngồi đây tiếp chuyện các anh” - ông Thắng cay đắng kể lại trận đòn mà những đứa con trai dành cho mình.

Thế nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Hai tháng sau, vào ngày 4/12, Phạm Văn Nhớ cùng người cậu đằng nhà vợ là Lê Văn Phấn (43 tuổi) vốn là một kẻ có nhiều điều tiếng không tốt ở địa phương đã cùng tới gặp ông Thắng.

Tại đây, Nhớ chỉ thẳng mặt ông Thắng dọa rằng: “Quân tử 10 năm trả thù cũng chưa muộn. Tao sẽ lấy hết chỗ đất này”. Dù biết rằng những đứa con hư đốn của mình cũng không phải là dạng tử tế, hiền lành nhưng ông Thắng cũng không thể ngờ rằng bọn chúng lại manh động đến như vậy.

Ngày 11/2/2012, khi ông Thắng đang trên đường chở rau ra chợ để bán thì nhận được tin dữ về việc các con ông cùng đối tượng Phấn đang hành hung những người thân của mình.

Khi ông Thắng về đến nhà cũng là lúc đám côn đồ bỏ đi hết, chỉ để lại la liệt những người thân của ông thân thể máu me quằn quại trên mặt đất.

“Sinh con ra không dạy bảo là lỗi của tôi, nhưng quả thực, tôi không thể ngờ chúng nó lại dã man đến vậy. Lòng tham đã làm chúng nó mờ mắt, trở thành những tên cầm thú. Tôi chỉ mong pháp luật công tâm, sớm trừng trị thích đáng những kẻ phạm tội” - ông Thắng đau đớn nói.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quang Sáng - Trưởng công an xã Tân Minh - cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Trước đó, gia đình ông Thắng và những người con này đã có nhiều mâu thuẫn. Lực lượng công an đã tiến hành hòa giải nhiều lần nhưng không thành. Hiện tại, lực lượng công an đã xác định người gây thương tích cho cụ Sen và cô Xoan chính là Phạm Văn Nhớ và Phạm Thế Anh.


Đồng thời chính hai đối tượng này đã tham gia chém anh Dương bị thương. Công an đã thu giữ 2 con dao và 1 viên gạch của các đối tượng liên quan đến vụ việc. Còn đối tượng Lê Văn Phấn (cậu ruột Nhớ và Anh) có tham gia vào vụ việc nhưng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nguồn: http://vietyo.com/forum/hai-nghich-tu-vac-dao-kiem-danh-chem-ca-gia-dinh/t277740/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
trongtri92 02:01 06/03/2012
0
con dog này thì phải xử tử nó thôi sống mà chật đất
huymo0n1012 02:29 06/03/2012
0
đúng là bất hiếu...cái loại này chết cũng không hết tội
quocviet0503 11:18 06/03/2012
0
lỗi là từ thằng cha nó nhiều vợ đẻ ra * bit lo curse.gif curse.gif curse.gif
soicon 11:44 06/03/2012
0
dạo này nhiều thằng muốn gặp thiên lôi lắm rồi burning.gif burning.gif burning.gif
hacktaodachethet 11:44 06/03/2012
0
chém chệt mẹ chúng nó đê curse.gif
trandainhan12121984 12:11 06/03/2012
0
tao ở đó tao xong vào đập cho trận thích chém tao với mày chém nà .......... curse.gif............
chembaotiep 13:53 06/03/2012
0
chém chệt mẹ chúng nó đê curse.gif curse.gif
binbinbin5993 14:06 06/03/2012
0
bôi mật ong zô Ku roài đút vào tổ kiến curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif
ming_jiang 14:10 06/03/2012
0
Thiên Lôi Đâu Mất Rồi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
s2l4fun 14:17 06/03/2012
0
giết ckết mẹ ckúng nó đê
đến bố mẹ còn không tka
lũ súc vật
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
gia đình , hành hung , người thân , phạm văn , đứa cháu , đứa con , sự việc , đang bụng , đứa cháu nội , hai đứa cháu ,