Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hành khách khỏa thân đi lại trên máy bay

sao 10:26 02/01/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tiếp viên trên chuyến bay đến Ấn Độ vồ lấy, trùm chăn lên người vị khách nam khi thấy anh ta cởi quần áo, bước đi giữa hai hàng ghế.

TheoIndia Times, chuyến bay của hãng Air India đang trên đường từ Dubai, Các Tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất, đến thành phố Lucknow, Ấn Độ, hôm 29/12, xảy ra sự cố khi một vị khách khoả thân đi lại khiến toàn bộ phi hành đoàn và những người khác náo loạn.

Nam hành khách được phủ chăn sau khi khỏa thân trên chuyến bay từ Dubai đến Lucknow hôm 29/12. Ảnh: Air India.

Các tiếp viên sau đó nhanh chóng lấy chăn quấn cho anh ta rồi giữ ngồi yên trên ghế cho đến khi máy bay hạ cánh.

"Ngay khi phi hành đoàn nhìn thấy vị khách khỏa thân đi lại, họ vồ lấy và choàng chăn lên người này. Ban đầu người đàn ông chống cự nhưng cuối cùng đã bị các tiếp viên chế ngự", một hành khách cho biết.

Máy bay của hãng Air India Express. Ảnh minh họa: AIE.

Các nhà chức trách cho rằng vị khách nam bị "chấn thương tinh thần" sau khi tố cáo bị chủ quấy rối. Tuy nhiên, lý do chính xác anh ta tự lột đồ hiện vẫn chưa rõ.

"Theo chỉ đạo của cơ trưởng chuyến bay, người đàn ông đó được bàn giao cho an ninh hàng không tại sân bay Lucknow để tiến hành điều tra", ANItrích lời người phát ngôn hãng Air India Express tuyên bố.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hành khách khỏa thân đi lại trên máy bay

Từ khoá:
air india , chuyến bay , vị khách , khỏa thân , hãng air india , thân đi lại , vị khách nam , chăn lên người , vồ lấy , trên chuyến bay ,