Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

HH Đỗ Mỹ Linh diện bikini 2 năm sau đăng quang - om kỹ ghê ;))

soc 22:52 14/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Các nàng Hậu khác chỉ vài tháng sau ngày đăng quang đã vội khoe dáng với bikini thì riêng Đỗ Mỹ Linh những 2 năm sau công chúng mới thấy cô đăng tải hình ảnh diện bikini nóng bỏng.

Từ ngày đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn tập trung xây dựng hình ảnh một nàng Hậu kín đáo nhẹ nhàng đúng mực của showbiz Việt.

Lúc nào cũng xuất hiện với những thiết kế váy áo thanh lịch, duyên dáng không mấy khi người hâm mộ thấy Đỗ Mỹ Linh khoe dáng táo bạo một lần nào.

Ngay cả khi các người đẹp khác hay các nàng Hậu mới đăng quang đua nhau khoe dáng với những thiết kế sexy hay đồ bơi gợi cảm, thì Đỗ Mỹ Linh vẫn nằm ngoài cuộc đua khoe dáng ấy.

Mãi đến hè năm nay, khi đã đăng quang được 2 năm, công chúng mới được dịp ngắm nhìn vóc dáng thực của nàng Hậu khi cô phô diễn vóc dáng với một thiết kế bikini gợi cảm.

Từ trước đến giờ chỉ có chụp hình hay khi dự thi các cuộc thi nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh mới mặc bikini, còn bình thường có mặc đi du lịch cũng không khoe ảnh nhiều.Ghi điểm trọn vẹn với những thiết kế váy áo kín đáo nhẹ nhàng, thì nay khi mặc bikini HH Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng không thể rời mắt khỏi trước vóc dáng thon thả săn chắc.

Thân hình của cô nổi bật vòng eo con kiến, vòng 1 không quá nảy nở nhưng vẫn vô cùng gợi cảm.

Trước đây, chỉ khi dự các cuộc thi nhan sắc nàng Hậu mới mặc đồ bơi để chụp bộ ảnh còn rất ít khi người đẹp khoe dáng trong các thiết kế hở bạo.

HH Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017.Còn đây là hình ảnh nàng Hậu khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016.

mirumo 00:15 15/05/2018
tập gym thí mịa h mới có dịp thể hiện đó mí cha
MyLove_MikieHara_JAV 08:43 15/05/2018
Tập săn cơ đích,chắc cơ mu,nở nang cơ vếu
oversea68 06:56 15/05/2018
đẹp và phúc hậu ghê
MyLove_MikieHara_JAV 08:43 15/05/2018
nuột vãi,ực...ực..ực...mút chùn chụt
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với HH Đỗ Mỹ Linh diện bikini 2 năm sau đăng quang - om kỹ ghê ;))

Từ khoá:
đỗ mỹ linh , nàng hậu , thiết kế , đăng quang , khoe dáng , gợi cảm , hoa hậu , hh đỗ mỹ linh , vóc dáng , công chúng ,