Hình ảnh đẹp của 'Tam Quốc' 2009 ;))

cj7 10:00 14/07/2009
Like chủ đề này
Xem : 1132 - Trả lời : 0
Với kinh phí đầu tư kỷ lục, bộ phim sử thi hoành tráng nhất năm 2009 hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khán giả. 'Tam Quốc' quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Trần Hảo, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông, Lưu Kiến Bân, Lục Nghị...

q3.jpg
Hà Nhuận Đông và Trần Hảo vào vai Lã Bố, Điêu Thuyền. Vì bị nhan sắc của mỹ nhân mê hoặc, Lã Bố trúng kế hiểm của cha nuôi Điêu Thuyền.
q4.jpg
Vai diễn này là một thử thách không nhỏ với Nhuận Đông. Thành công của đàn anh trong bộ phim sản xuất năm 1994 đặt lên vai nam diễn viên này nhiều sức ép.
q5.jpg
Nhiều ý kiến đánh giá nhan sắc Trần Hảo không đủ để vào vai Điêu Thuyền, nhưng mỹ nữ Hong Kong tin tưởng vào tài năng của mình.
q8.jpg
Một cảnh quay của Hà Nhuận Đông trên chiến trận. Theo đạo diễn cho biết, phim đặc biệt được trau chuốt về hình ảnh, phục trang tiêu tốn hàng trăm triệu NDT.
q11.jpg
Trần Hảo và Hà Nhuận Đông rất ăn ý trong các cảnh quay.
q12.jpg
Đạo diễn Cao Hy Hy chia sẻ rằng nếu kinh phí đầu tư lớn hơn nữa, phim sẽ hoàn chỉnh hơn rất nhiều, nhưng 60 tập phim chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả.
q10.jpg
Phim còn có sự tham gia của Lâm Tâm Như, vai Tôn Thượng Hương.
q9.jpg
Tôn Thượng Hương-công chúa Đông Ngô, là em gái của Tôn Sách và Tôn Quyền. Theo kế sách của Chu Du, Tôn Thượng Hương nhận lời lấy Lưu Bị, tạo thành mối liên kết Thục và Ngô chống Ngụy.
q6.jpg
Lâm Tâm Như nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với vai diễn này. Có người nhận xét trông cô vừa có nét yếu đuối, lại mạnh mẽ, chí khí.
q7.jpg
Màn múa kiếm trong đêm tân hôn của Lâm Tâm Như.
z9.jpg
Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Canh, vai Đại Kiều.
z10.jpg
Hai chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều. Vai Tiểu Kiều do nữ diễn viên Triệu Kha đảm nhận. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2010. Một số hình ảnh của phim:

z1.jpg
z2.jpg
z3.jpg
z4.jpg
z5.jpg
z6.jpg
z7.jpg
z8.jpg
z11.jpg

Nguồn: http://vietyo.com/forum/hinh-anh-dep-cua-tam-quoc-2009/t32147/
 
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
nhuận đông , trần hảo , diễn viên , khán giả , lâm tâm , hà nhuận đông , tôn thượng hương , điêu thuyền , cảnh quay , nữ diễn viên ,