HKT đây bà con...

mymytom 11:49 18/06/2011
Like chủ đề này
Xem : 7110 - Trả lời : 20
Bài văn miêu tả nhóm nhạc HKT của học sinh cấp 1

Một bài văn miêu tả nhóm nhạc HKT của học sinh cấp 1 cực kỳ hồn nhiên và thú vị đang được phổ biến rộng rãi trên các forum. BTC cuộc thi Mr.Girly copy lại và đăng kèm ảnh minh họa của nhiếp ảnh gia Anh Đẹp Zai cho bà con gần xa thư giãn.

P/s: Chúng tôi đã sửa đổi giới tính lại cho phù hợp với hoàn cảnh, mong tác giả bài văn thông cảm.

--0--

Trong tất cả các ca sĩ, các nhóm nhạc, các ban nhạc và các diễn viên hiện nay mà em được biết, em được nghe nói và qua tìm hiểu trong sách vở ai cũng để lại cho em một ấn tượng khác nhau nhưng trong đó em ấn tượng nhất là nhóm HKT.
Mấy hôm trước do chán xem phim hoạt hình trên các kênh như bibi, CN, Disney, em liền bật kênh khác để tìm các chương trình hay. Em ở các kênh phim nhưng không có phim gì hay cả, lúc đó tự nhiên em lại muốn nghe các bài hát thiếu nhi của Xuân Mai nên liền tìm ở các kênh ca nhạc như Yan, iTV... Khi bật đến kênh iTV thì em dừng lại vì lúc đó đang có cái bài hát gì đó mà em cũng không biết tên, chỉ thấy có 3 chị đang nhảy thì tự nhiên bị súng bắn bùm bùm rồi quỳ xuống. Em lại tưởng chị ấy bị súng bắn chết luôn, ai ngờ tự nhiên chị ấy đứng bật dậy nhảy cùng với 2 chị còn lại... Trời ơi, nhìn các chị ấy thực hiện những bước nhảy thật tuyệt vời làm sao. Nhìn các chị ấy nhảy em nghĩ ngay đến hình tượng của mấy con nghiện bị sock thuốc mà em từng nhìn thấy cứ giật giật nhìn thật vui mắt hihi... Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các chị mà em còn ấn tượng về cả bộ quần áo các chị đang mặc. Nó thật độc đáo, em chưa từng thấy ai mặc hết, em chợt nhận ra những bộ quần áo ấy nhìn rất giống của siêu nhân Phi Long mà em được xem. Em nghĩ chắc các chị ấy cũng thích xem siêu nhân giống em nên đã mặc những bộ quần áo ấy hihihi. Các chị ấy có cùng sở thích với em, em thấy rất là vui nhá. Đó là những ấn tượng đầu tiên của em về HKT.

HKT+06.jpg


HKT+07.jpg

Ngày hôm sau khi đi học về em liền bật ti vi kênh iTV chỉ để được ngắm nhìn các chị ấy. Nhưng mãi mà không thấy bài hát hôm qua được phát, nhưng thay vào đó em lại được xem 2 bài hát khác của nhóm là “Mặt trái của sự thật” và “Thêm một lần đau”. Lúc này đây em mới được thấy dung nhan của các chị. Đập vào mắt em ngay lập tức là những kiểu tóc khác người không giống ai của các chị. Em nghĩ các chị tuy là ca sỹ nhưng chắc không đủ tiền đi cắt tóc và cũng không đủ tiền mua dầu gội đầu để gội thường xuyên nên tóc vừa dài vừa xù lên như thế, nghĩ mà thấy thương các chị quá đi mất hixhix. Nhất là chị Titi ấy, chắc là do suy nghĩ về việc phải làm sao có tiền đi cắt tóc và mua dầu gội đầu nên tóc mới bạc trắng ra như thế, làm cho gương mặt của chị đã giống con khỉ lại thêm cái đầu bạc trắng nên nhìn thật là giống một con khỉ già hixhix. Thương các chị quá đi mất. Không những không được cắt tóc và gội đầu, các chị còn phải nhịn đói nhiều ngày hay sao ấy, nhìn chị Titi lúc mặc áo ngắn tay trong bài “Thêm một lần đau” là em biết, nhìn người chị gầy dơ xương không khác gì một bộ hài cốt di động hixhix, khổ thân.

HKT+08.jpg


HKT+09.jpg

Nếu bài “Thêm một lần đau” để lại cho em ấn tượng về chị Titi thì bài “Mặt trái của sự thật” lại cho em ấn tượng về chị Gia Hùng. Chị Gia Hùng có vẻ ngoài thật là bắt mắt, dáng người thì siêu chẩn lun hihi. Em học lớp 4 mà cao có 150cm, trong khi chị lại cao những 166cm, liên đó là chiều cao mơ ước của em hihi. Tuy cao những 166cm nhưng chị vẫn thấp hơn chị gái em mặc dù mới học lớp 9 nhưng đã cao 170cm rồi, có khi sau nay chị ấy đi làm người mẫu cũng nên. Lúc đó chị ấy nổi tiếng rồi thì em sẽ nhờ chị ấy cho em gặp chị Gia Hùng để đo chiều cao, có khi lúc đó chị Gia Hùng chỉ đứng đến nách em thì khổ T.T. Không chỉ có dáng người quyến rũ mà chị Gia Hùng còn có giọng hát thật là đặc biệt, nó đặc biệt đến mức còn có cả mùi hương riêng biệt nữa, mà mùi này thì nếu ai đã ngửi thì không thể nào quên được đó là mùi PHÂN mèo, thật là một giọng hát đặc biệt mà không ai trên thế giới có cả. Gia Hùng No.1 hihi.
Ngày hôm sau cuối cùng thì mong ước của em đã thành hiện thực, em đã được xem lại bài hát đã gây cho em những ấn tượng đầu tiên đó là bài “Trú mưa” và qua bài hát này em lại được thấy thêm một nỗi khổ nữa của các chị mà biểu hiện rõ nhất là chị Tuấn Kiệt. Đó là các chị không có tiền trả tiền nước để tắm hixhix. Tên bài hát là “Trú mưa” mà chị lại lao ra mưa để tắm mưa thật tội nghiệp. Không những thế, chị Tuấn Kiệt còn để lại cho em ấn tượng về nụ cười của chị ấy. Mỗi lần cười là chị ấy để lộ hàm răng hô mà ít người có được. Nhìn chị cười thật là khó ai có thể đỡ nổi, thật là tuyệt vời.

HKT+10.jpg

HKT+11.jpg
Em chắc chắn là không một nhóm nhạc nào đặc biệt như nhóm HKT và cũng không một nhóm nào tốt như nhóm HKT cả. Các chị đã lấy bản thân mình ra để gửi đến chúng ta một thông điệp: “đừng hát giống chúng tôi”. Em hiểu đó là những điều các chị mong muốn và em sẽ không bao giờ hát giống các chị đâu, các bạn cũng thế nhé hihi.
HKT là nhóm nhạc để lại cho em những ấn tượng rất đặc biệt, không chỉ đối với em mà còn đối với những fan hâm mộ khác. Các fan còn đặt cho HKT những tên gọi thân mật khác mà các nhóm nhạc Việt chưa nhóm nhạc nào được đặt đó là “Hốt Kứt Trâu” và “Hội Kinh Tởm” hihi. Chắc khi biết được những điều tốt mà fan mang đến cho các chị thế này, các chị sẽ tự hào và vui lắm hihi…
(Sưu tầm)
Nguồn: http://vietyo.com/forum/hkt-day-ba-con/t143903/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Cyanua 12:19 18/06/2011
0
vãi lìn nhìn mún ói quá be_eaten.gif be_eaten.gif ahh.gif
khokho 12:19 18/06/2011
0
hahah hay đấy crisp.gif
xxnotlovexx 12:20 18/06/2011
0
ahhyes.gif vl HKT........................................ crisp.gif crisp.gif
pe_chu0t_c0ng 12:30 18/06/2011
0
thảm họa V-POP , bây h` thảm họa gì đây trời burning.gif burning.gif
back_to_life 12:32 18/06/2011
0
sao cứ diển cảnh này hoài vậy ta!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
zU.smile 12:34 18/06/2011
0
hốt kức trâu thật crisp.gif
traito_93 12:42 18/06/2011
0
lu kham be_eaten.gifbua,nhin muon lum gak nem' vo dau no' wa' be_eaten.gif be_eaten.gif
mr.l0n3ly1710 12:47 18/06/2011
0
bài văn của e a chấm điểm 10 cho chất lượng....chuẩn ko cần chỉnh crisp.gif crisp.gif
ziegler 12:49 18/06/2011
0
suốt ngày HKT, nhàm vãi
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
ấn tượng , tự nhiên , nhóm nhạc , bộ quần áo , siêu nhân , bài hát , súng bắn , bước nhảy , bộ quần áo ấy , tả nhóm nhạc hkt ,