Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hoa hậu Kỳ Duyên lộ vòng một siêu nóng bỏng

sao 15:09 28/03/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Kỳ Duyên vừa khoe với người hâm mộ loạt ảnh thần sắc ngời ngời nhưng chẳng biết người đẹp có hay rằng ngoài ngắm nghía gương mặt thì các "thánh soi" chỉ nhìn chăm chăm vào vòng 1 bỗng dưng "đẫy đà" trông thấy của cô.
Mới đây, ê-kíp của Kỳ Duyên vừa hé lộ bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2014 kèm theo thông điệp người đẹp sẽ chuẩn bị bắt tay thực hiện một dự án mới toanh. Tất nhiên, bộ ảnh vẫn đẹp lung linh như mọi khi và Kỳ Duyên "gây mê" người xem bởi thần thái kiêu kỳ quyến rũ. Nhưng điều khiến cộng đồng mạng phải để mắt chính là vòng 1 vốn khi xưa lép xẹp nay bỗng căng đầy lạ thường.

Các "thánh soi" bắt đầu công cuộc tìm hiểu Kỳ Duyên đã làm thế nào để có được vòng 1 sexy đến như vậy, cô có đụng đến dao kéo hay phải chăng sắp đại sứ thương hiệu cho bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài những thông tin cho rằng Kỳ Duyên nâng cấp vòng 1 để có được số đo như ý thì vẫn có ý kiến cho rằng đây là kết quả của việc tăng cân kết hợp tập luyện thể thao chăm chỉ và photoshop nhè nhẹ.
Loạt ảnh mới nhất của Kỳ Duyên với bộ ngực căng đầy đang chiếm spotlight trên mạng xã hội.Mới ngày nào vòng một lép xẹp giờ đây Kỳ Duyên đã khiến người đối diện "đỏ mặt" bởi vòng 1 quá đỗi sexy. Kỳ Duyên đã chính thức ghi danh trên đường đua mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 "khủng".Nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết làm cách nào mà kích thước vòng 1 của Kỳ Duyên đã tăng lên đáng kể như vậy.Nhưng chắc chắn giờ thì Kỳ Duyên có thể vô tư diện váy áo trễ nải khoét sâu khoe body gợi cảm rồi!Giờ đây khi xem ảnh Kỳ Duyên ngoài việc ngắm nhìn thần thái thì cư dân mạng còn được chiêm ngưỡng hình thể vô cùng nóng bỏng phải không nào?

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hoa hậu Kỳ Duyên lộ vòng một siêu nóng bỏng

Từ khoá:
kỳ duyên , căng đầy , thánh soi , lép xẹp , bộ ảnh , kỳ duyên vừa , ảnh mới nhất , người đẹp , hoa hậu , loạt ảnh mới nhất ,