Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hoa hậu siêu quốc gia Hong Kong khỏa thân, tiết lộ sở thích ngủ nude

oversea68 18:36 02/07/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Dương Hiểu Dĩnh khoe vẻ đẹp bốc lửa trong bộ sách ảnh mới ra mắt đầu tháng 7.


Hoa hậu Siêu quốc gia Hong Kong, Dương Hiểu Dĩnh.

Dương Hiểu Dĩnh mới đây trút toàn bộ xiêm y để chụp bộ ảnh sexy. Hoa hậu siêu quốc gia Hong Kong 2015 (Miss Supranational Hong Kong 2015) tiết lộ vừa trở về Hong Kong sau chuỗi ngày đóng phim ở Đại lục, cô lập tức bắt tay vào ăn kiêng và tập luyện để lấy lại vóc dáng, nhằm có những bức hình gợi cảm nhất. Một chuyên gia dinh dưỡng đã hỗ trợ nhiệt tình để Hiểu Dĩnh có chế độ ăn uống thích hợp và nhanh chóng giảm cân. Cô tiết lộ bí quyết của mình: "Tôi chạy một ngày hai lần. Ngoài ra, tôi uống nước trái cây để giải độc cơ thể".

Trong bộ sách ảnh mới, Dương Hiểu Dĩnh không ngại để lộ đường cong cơ thể trong những góc chụp táo bạo. Hoa hậu tiết lộ một trong những sở thích của cô chính là ngủ nude. Ngoài ra, bộ sách ảnh cũng giúp Hiểu Dĩnh hé lộ những bí mật trong quá khứ và cuộc sống đời tư của cô hiện tại.

Dương Hiểu Dĩnh đẹp nóng bỏng trong loạt ảnh mới.

Dương Hiểu Dĩnh sinh năm 1991, người gốc Thượng Hải, sau đó cô tới Hong Kong phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu. Sở hữu chiều cao 178 cm, gương mặt sáng, cô từng chiến thắng tại Miss Supranational Hong Kong 2015 và đại diện Hong Kong tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia tổ chức tại Ba Lan 2015, tuy nhiên không giành giải.

Ảnh:ON

Nguyễn Hương |

MyLove_MikieHara_JAV 10:56 03/07/2018
ngon ....

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hoa hậu siêu quốc gia Hong Kong khỏa thân, tiết lộ sở thích ngủ nude

Từ khoá:
hong kong , hiểu dĩnh , hoa hậu , dương hiểu dĩnh , quốc gia , tiết lộ , bộ sách ảnh , hoa hậu siêu quốc , hậu siêu quốc gia , quốc gia hong kong ,