Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hòa Minzy lên tiếng sau tin đồn chuẩn bị kết hôn với đại gia

sao 16:29 04/04/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
"Nếu không liên quan gì trong cuộc sống yên bình, làm ơn tránh xa, đừng động chạm đến tụi này", Hòa Minzy nói.
Hòa Minzy tâm sự, cô không biết uống bia rượu và dùng chất kích thích. Tuy nhiên, trong công việc cô rất dễ cáu và chửi bậy

Thời gian qua, Hòa Minzy dính phải nhiều tin đồn, trong đó có việc cô chuẩn bị kết hôn với một đại gia. Sau khi chia tay Công Phượng, đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ dính tin đồn tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã giãi bày về cuộc sống của mình sau ánh hào quang sân khấu. Cô cho biết, mọi người hay nhầm tưởng về cô. Sự thực, bản thân cô không có nhiều mối quan hệ để hẹn hò cafe hay đi chơi tán gẫu. Cô thích làm người khác cười nhưng cuộc sống của cô lại khá đơn giản, hoặc thậm chí đối với nhiều người còn là tẻ nhạt. Nếu không phải đi diễn hay đi làm, nữ ca sĩ chỉ thích ở nhà ngủ.


"Mình có một vài mối quan hệ bạn bè anh em, lúc nào ra đường chỉ đi với họ. Đi ăn, đi uống, lúc nào cũng là những nơi quen, gọi các món thân quen. Bởi vậy, đôi khi hẹn nhau ra chẳng cần nói tự động kêu các món luôn. Chẳng biết uống bia rượu, dùng chất kích thích nên càng không tụ tập các điểm của dân chơi. Rảnh là đi du lịch. Cơ mà đi chơi, tiêu chí của mình là để nghỉ ngơi nên du lịch thì cũng ngủ đến trưa chiều, tối mới đi chơi", Hòa Minzy tâm sự.

Với bạn gái cũ của Công Phượng, cuộc sống nghệ sĩ của cô điên bao nhiêu thì cuộc sống bình thường yên bình, đơn giản bấy nhiêu. Đặc biệt, giọng ca của "Vì anh là của em" tiết lộ, cô rất khó tính trong công việc. Rất dễ cáu và chửi bậy. Chuyện gì liên quan đến công việc, liên quan đến tiền bạc là cô luôn trả đủ, không xin ai đồng nào. Nữ ca sĩ cũng không hay mặc cả. Thiếu tiền thì vay, mà vay trả đủ từng đồng, chính xác thời gian nhất có thể.

"Bởi vậy, nếu ai không liên quan, hay không giúp gì trong cuộc sống yên bình này, làm ơn tránh xa. Đừng lời qua tiếng lại, động chạm đến tụi này nữa", Hòa Minzy nhắn nhủ tới những antifan của mình.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hòa Minzy lên tiếng sau tin đồn chuẩn bị kết hôn với đại gia

Từ khoá:
hòa minzy , liên quan , công việc , tin đồn , đi chơi , ca sĩ , yên bình , hòa minzy tâm sự , đơn giản , chửi bậy ,