Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hoàng Thùy Linh ma mị vẫn quyến rũ

sao 15:51 16/11/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


(PLO)- Hoàng Thùy Linh tiếp tục đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng sự biến hóa đa dạng của mình qua từng bộ ảnh cô tung ra.

Chưa kịp hết mê mẩn bởi vẻ đẹp trong trẻo của Hoàng Thùy Linh trong bộ ảnh Em và ngàn hoa, khán giả lại tiếp tục mắt chữ A, miệng chữ O khi cô nàng tung bộ ảnh phá cách đầy cá tính. Trong bộ ảnh lần này, quay trở lại với phong cách quyến rũ thường thấy nhưng có phần ma mị hơn, giọng ca Fall In Love khẳng định gu thời trang chất và đẳng cấp, quyến rũ từ lâu đã trở thành thương hiệu của bản thân.

Hoàng Thùy Linh đầy ma mị với trang phục đầy quyến rũ.

Những bộ trang phục của các nhà thiết kế Đường Hổ, Bee Táo và Callmeblue được stylist Hoàng Ku khéo léo phối hợp làm tôn lên dáng chuẩn của người đẹp gốc Hà Thành. Vẫn đôi vai gầy hờ hững, hàng mi cong vút và mái tóc bồng bềnh đó nhưng đôi mắt bồ câu đã sắc nét hơn, thể hiện đầy uy quyền nhưng vẫn khiến người đối diện bị thu hút không cưỡng lại được.

Sau hai năm vắng bóng, trung tuần tháng 10 vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc MV Fall In Love. Với sự quay trở lại lần này, giọng ca Fall In Love hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả chuỗi các hoạt động đầy bất ngờ xoay quanh âm nhạc và nghệ thuật. Được biết cô đã tham gia đóng một bộ phim sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới và đang lên kế hoạch cho các hoạt động âm nhạc tiếp theo của mình.
xxxWantedzzz 04:26 17/11/2018
ngọt....................
realmadridcf1902 19:02 18/11/2018
Siêu phẩm 2007 cũng ánh đèn như thế này nè
oversea68 05:53 26/11/2018
mới được thả hả má
realmadridcf1902 07:51 30/11/2018
@oversea68 : đang bị giam giữ tại địa phương chờ xét xử lại má ơi,cứ ngỡ hấp người dưới vị thành niên mới bị bắt,ai ngờ hấp máy bay cũng bị
hốt luôn
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hoàng Thùy Linh ma mị vẫn quyến rũ

Từ khoá:
hoàng thùy linh , bộ ảnh , quyến rũ , ma mị , fall in love , bất ngờ , khán giả , quay trở lại , âm nhạc , giọng ca fall in ,