Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Học sinh lớp 12 bị kỷ luật vì "chê" bệnh viện trên Facebook - tự do ngôn luận là đây :))

teen 21:01 01/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Một nữ sinh lớp 12 trường THPT Kiến Tường (Long An) cho biết mình bị kỷ luật khiển trách, cuối năm bị hạ hạnh kiểm từ tốt xuống còn trung bình, vì “chê” bệnh viện khu vực trên Facebook.

Dòng trạng thái đăng trên Facebook của P.T.T. khiến học sinh này bị kỷ luật - Ảnh: AN LONG

Học sinh tên P.T.T. cho biết từng bị tai nạn và vào Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười (thị xã Kiến Tường, Long An) chữa trị một lần và không hài lòng với thái độ của các nhân viên tại đây.

Tuy nhiên, đến ngày 5-3 em mới viết về điều này trên Facebook cá nhân với nội dung: “Nói thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười rất kém. Từ bác sĩ, nhân viên, y tá trong bệnh viện, nói chuyện nạt 1 nạt 2, làm như cha mẹ thiên hạ vậy, nên chấn chỉnh lại đi các ông bà. Làm nghề này nên coi trọng lại đạo đức của mình đi”.

Ngày 6-3, Ban giám hiệu trường THPT Kiến Tường đã mời em lên làm việc về nội dung trên. Cũng trong ngày 6-3, T. đã xóa nội dung này trên trang Facebook cá nhân.

Tiếp đó, ngày 16-3, Ban giám hiệu nhà trường ra quyết định kỷ luật T. với hình thức khiển trách, lý do là vi phạm điều 41 Thông tư số 12/2011/TT-BGD&ĐT ngày 28-3-2011 của Bộ GD&ĐT về ban hành Điều lệ trường THPT.

Cụ thể: Có hành vi làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín đội ngũ cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười trên mạng xã hội Facebook.

Theo T., sau sự việc trên, nhà trường tiếp tục hạ hạnh kiểm của em từ tốt xuống trung bình vào cuối năm học, khiến em tốt nghiệp với hạnh kiểm trung bình, ảnh hưởng đến cả quá trình học phổ thông của em.

Trao đổi với PV, thầy Phạm Minh Thành - Phó hiệu trưởng trường THPT Kiến Tường xác nhận có sự việc trên.

Theo thầy Thành, việc kỷ luật khiển trách đối với T. là vì nhà trường đã từng nhắc nhở học sinh về việc phát ngôn trên Facebook phải có chừng mực.

“Liên quan đến hạnh kiểm của T., trường đã thực hiện theo đúng trình tự từ bản thân học sinh tự xếp loại, tập thể lớp xếp loại, giáo viên chủ nhiệm xếp loại và thông qua các ban, tổ của nhà trường", thầy Thành nói.

"Việc T. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố về chấp hành kỷ luật nội quy nhà trường như đi trễ, đồng phục không đúng quy định..., chứ không chỉ vì lý do nhận kỷ luật từ việc đăng trên Facebook”.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 01:58 02/06/2017
0
cái mồm hại cái thân cái wần j cg wăng lên face câu like
oversea68 07:54 02/06/2017
hại cl nhé, do sống xứ thiên đường thôi, xấu nó nói xấu, nói cũng đéo đc nói thì nên suy nghĩ lại do đâu
mirumo 12:32 03/06/2017
0
@oversea68 nói tùy chỗ chứ 3 bv ng ta chăm sóc nhìu ng s coi cho hết dc có khi ng ta trực đêm ròy phải làm sáng nữa thì s t làm wa phục vụ có bị complain tui cg zui zẻ cho wa mà nhưng cái nào đúng thì thoy chớ
oversea68 13:55 03/06/2017
@mirumo: tùy cái loz luôn nhé, phục vụ quán ăn và và bệnh viện khác nhau, quán ăn đéo tốt đi quán khác, bệnh viện đéo tốt thì có người chết, và vấn đề ở đây xấu nó nói xấu, nó nói sai à ? đéo phải 1 trường hợp thằng này nói bệnh viện đó, mấy người rồi, đợi có người nhà chết do cái lũ đó tắc trách thì vào bênh nó nhé, ráng đọc báo nhiều vào, xem có bao nhiêu trường hợp bác sĩ, y tá hách dịch, đéo trách nhiệm làm bệnh nhân chết, bao nhiêu trường hợp cấp cứu vào bệnh viện đéo có tiền chúng nó để cho chết
mirumo 04:25 04/06/2017
0
@oversea68 nếu ai cg nói như chú zị zo bv ai cg complain rùi quăng lên facebook thì mốt ko zo bv đó lun à
oversea68 06:10 04/06/2017
@mirumo: đéo tốt thì đéo vào, nói cho mn biết để cái bệnh viện đó cải thiện, ngay cả quyền đc nói cũng đéo có thì do đâu ? xem xét xem nó nói đúng hay dựng chuyện lên ? nhiều người nói về bệnh viện đó thì chắc đéo sai đâu, bệnh thành tích à ? tốt mới đc khoe còn xấu che vào hết ?
oversea68 07:25 04/06/2017
@mirumo: quán ăn ko tốt, ko ngon cũng đéo đc phản ảnh à ? uh thì ko ai nói, người khác ko biết vào ăn cũng chỉ tốn tiền, bực mình, con bệnh viện ko tốt, tắc trách có thể có người chết oan, bao nhiêu tuổi rồi mà suy nghĩ kiểu đó ? sợ mất uy tín thì nâng cao chất lượng dịch vụ lên
mirumo 21:29 04/06/2017
@oversea68 thì góp ý cg nên kiếm forum hay j có tính cộng đồng hơn chớ còn đang học mà dùng nick cá nhân thì ko tốt cho lắm , mà s tui thấy ông căng zậy tui cg góp ý thoy mà có đụng chạm j đâu mà hăng wa zậy
oversea68 08:14 05/06/2017
@mirumo: nói mãi cũng đếu hiểu, thôi bye, nói forum nhiều người biết ko ? đang học thì sao ? đang học ko có quyền phát biểu ý kiến à ? đang học thấy bất công, ko tốt cũng phải im ? xã hội đéo j vậy ? thôi nếu đếu thông khỏi rep nữa
phuoc19 19:50 08/06/2017
0
Theo ý kiến của một cư dân mạng...: thôi giản thể luôn cái trường này
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Học sinh lớp 12 bị kỷ luật vì "chê" bệnh viện trên Facebook - tự do ngôn luận là đây :))

Từ khoá:
kỷ luật , nhà trường , trên facebook , hạnh kiểm , trường thpt , kiến tường , xếp loại , trung bình , khu vực , khu vực đồng tháp ,