Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hội con nhà giàu lấy tiền làm giấy vệ sinh gây sốc

sao 13:02 16/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Những hình ảnh giàu có của những thanh niên thuộc nhóm con nhà giàu Rich Kids đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng Instagram. Những đứa con tỷ phú vẫn thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh để khoe cuộc sống xa hoa của mình. Máy bay tư nhân, túi xách hàng hiệu, đồng hồ maj vàng… là những hình ảnh thường thấy trên tài khoản của họ.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp phô trường sự giàu có một cách quá đà khiến nhiều người khó chịu. Nhiều thanh niên nhà giàu ở khắp nơi trên thế giới đã sử dụng ứng dụng chèn văn bản trên hình ảnh để khoe khoang về việc sử dụng các đồ dùng đắt tiền như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Họ biến chúng thành những chiếc đĩa và đế lót ly. Có người lại phàn nàn về việc có quá nhiều tiền để tìm kiếm chiếc ví phù hợp cho mình. Có người lại nói đùa về việc sử dụng một tập tiền làm giấy vệ sinh.Chàng trai Rich Kids khoe nằm trên một đống tiềnXe siêu sang ư? Họ không thiếu chiếc nào.Điện thoại iPhone cũng chỉ là đồ chơi của những đứa trẻ Rich KidsVí không đựng nổi tiền nữa rồi!Món ăn nhanh mỗi đêm khuya của họ.Rượu xịn cứ bật ra mà chơi thôi!Đã dùng đĩa là phải loại này mới chịu cơ.

Mua đồng hồ Rolex ở bất cứ đâu, miễn là họ thích.Có ai nhận ra những tờ tiền được trải trên bàn không?Hết giấy vệ sinh rồi, dùng tạm thứ này vậy!Những đứa trẻ Rich Kids nhiều tiền đến nỗi họ thích làm gì với chúng cũng được.Trong hầm của nhà họ có chứa vô số chai rượu và được dùng bất cứ khi nào họ muốn.Vô số hàng hiệu được những đứa trẻ Rich Kids tậu về.

azzurri 19:44 16/12/2017
0
đĩa như kia thì bẩn vãi, toàn bụi bám vào
azzurri 22:32 31/12/2017
0
hownrooif chúng mày sẽ biết giá trị của đồng tiền thôi
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hội con nhà giàu lấy tiền làm giấy vệ sinh gây sốc

Từ khoá:
hình ảnh , nhà giàu , rich kids , sử dụng , thanh niên , đồng hồ , con nhà giàu , làm giấy vệ sinh , tiền làm giấy vệ , sử dụng một tập ,