Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

[Hội phim ảnh] Nơi cập nhật thông tin, hình ảnh của "The Avengers" (2012)

Yuyori 13:05 02/09/2011
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
viết và biên tập lại từ các thông tin có trên hdvietnam.com, các bài viết của splendidriver trên blog của anh và trên hdvietnam.com, kenh14.

Link bài gốc : http://www.hdvietnam.com/diendan/11-...-hinh-anh.html* Lưu ý : Bài viết chỉ tập trung vào bộ phim The Avengers cùng những phim liên quan, không đề cập đến truyện tranh hay game liên quan

The Avenger là bộ phim tập hợp 6 siêu anh hùng từ các bộ phim do Marvel Studio sản xuất gồm

2008: Iron Man

2008: The Incredible Hulk

2010: Iron Man 2

2011: Thor

2011: Captain America: The First Avenger

(Ngoài ra, năm 2013 trở đi còn 3 bộ phim là iron man 3, Thor 2, S.H.I.E.L.D)

Trước hết, mọi người phải phân biệt rạch ròi ra rằng Marvel Entertainment là một tập đoàn giải trí có nhiều công ty con, trong đó công ty chuyên sản xuất phim gọi là Marvel Studios, hoàn toàn khác với công ty chuyên sản xuất truyện tranh Marvel Comics. Và vì thế phim được chuyển thể từ truyện tranh của Marvel Comics, chưa chắc đã do Marvel Studios sản xuất (ví dụ như Spider-man do Sony Pictures, Serie Xmen và Fantastic Four của 20th Century Fox,… ===> các phim này sẽ không liên quan gì đến dự án Avengers mà ta đang bàn). (Nguyên văn bởi splendidriver)

The Avengers là tên gọi một nhóm các siêu anh hùng được điều hành và tập hợp bởi tổ chức S.H.I.E.L.D (Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division), với người đứng đầu là ông da đen chột mắt Nick Fury (Samuel L. Jackson thủ vai).
Nghĩa là trong The Avengers, tất cả các nhân vật trong 4 phim The Incredible Hulk, Iron Man, Thor và Captain America được tập hợp lại trong cùng 1 đội quân duy nhất, với cùng những diễn viên đó (ngoại trừ Ed Norton/Bruce Banner/Hulk bị thay bởi Mark Ruffalo)

Giới thiệu vậy là quá mức nhiều rồi, đến lượt phần thú vị đây : Truy tìm trứng phục sinh trong phim của Marvel Studio.
Nếu bạn là người tinh ý, thì khi xem các bộ phim kể trên sẽ luôn thấy các chi tiết móc nối giữa phim này và phim kia, đôi khi nhân vật của phim này lại xuất hiện một cách gián tiếp hoặc trực tiếp trong phim kia. Và chúng ta sẽ gọi chúng là những quả trứng phục sinh, những bí mật mà được nhà sản xuất bật mí rất hay ho . Giờ ta cùng đi qua từng phim một !

2008: Iron Man

Đầu tiên là một chi tiết khá thú vị, nếu bạn không phải là fan của Marvel comic thì lần đầu xem bộ phim Ironman khó có thể nhận ra. Nhưng nếu mùa hè này ai đã đi xem Captain America không thể không thấy chi tiết này.

Lúc Tony Stark/Ironman trở về nhà sau lần đầu tiên thử nghiệm bộ giáp phiên bản màu đỏ ở Afghanistan, ông gặp trở ngại trong việc tháo nó ra, và lúc Pepper Potts bước vào, ta thấy thoáng xuất hiện chiếc khiên của Captain America trên bàn làm việc của Tony (giờ đã bị hư hại nặng)


Tiếp đó, lần đầu khán giả được gặp mặt đặc vụ Coulson của S.H.I.E.L.D, nhân vật này xuất hiện liên tục trong 2 bộ phim sau đó là Ironman 2 và Thor.


Đừng bao giờ bỏ về khi dòng chữ credit hết phim chạy lên, vì phim của Marvel Studio thường xuyên có cơm thêm cho những người kiên nhẫn ngồi lại, và cuối cùng, đoạn after credit đầy giá trị với sự xuất hiện của Nick Fury người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D, đến đề cập với Tony Stark về The Avengers


2008: The Incredible Hulk : Bộ phim có nhiều điều hay ho nhất

Đầu phim với những cảnh quanh nhanh đến chóng mặt nhưng cũng không thể ngăn những con cú vọ như chúng ta moi ra những điều thú vị

Với một cảnh chớp nhoáng, ta thấy tướng Ross nhận được một thư điện tử gửi đến từ Stark Industries - tập đoàn do Tony Stark/Ironman đứng đầu!!?? Nội dung thư điện tử là bản thiết kế cỗ xe gắn súng phát sóng siêu âm mà ta thấy xuất hiện ở giữa phim được sử dụng để khống chế Hulk.một cảnh chớp nhoáng khác cũng ở đầu phim, đó là tên của Nick Fury và SHIELD xuất hiện trong 1 tin nhắn khác gửi đến cho tướng Ross, tập tin này được gắn mã Code Red

Giờ ta bay đến giữa phim, lúc tướng Ross lấy ra một ống đựng 1 loại huyết thanh mà quân đội Mỹ phát triển từ thế chiến thứ 2 để tiêm cho nhân vật phản diện Blonsky. Đây chính là huyết thanh được làm lại từ thứ đã giúp chàng Steve Rogers còi cọc trở thành Captain America hùng mạnhVà đến cuối phim, lần này marvel dễ dãi hơn khi không bắt khán giả phải ngồi đợi after credit mới tung át chủ bài. Tony Stark/ Iron man đã xuất hiện, buông vài câu đùa cợt với tướng Ross và đưa ra một lời mời đầy ẩn ý---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2010 : Iron man 2

2 nhân vật Nick Fury và siêu điệp viên Black Widow/Natasha Romanov xuất hiện trong cả bộ phim, mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng vai trò của họ lại vô cùng to lớn khi cung cấp cho Tony Stark những thông tin để "phát hiện lại" một chất mới giúp thay thế Paladium - chất đang được dùng làm lõi của lò phản ứng đặt trong ngực Tony và đang làm nhiễm độc máu anh.
Những tài liệu này do Howard Stark – cha đẻ của Tony để lại cho anh, và đồng thời Nick Fury cũng tiết lộ Howard Stark là một trong những người sáng lập ra SHIELD !!

Giữa phim, lúc Tony bắt đầu công việc tạo ra loại chất mới, đặc vụ Coulson bước vào và nhặt lên chiếc khiên của Captain America ta đã thấy ở phần 1. Tuy nhiên, Tony đã sử dụng nó cho 1 mục đích rất lớn lao, làm miếng kê lót cho đoạn ống năng lượng trong thí nghiệm của anh =]].


Cuối phim, ta còn thấy một đoạn phóng sự được quay tại trường đại học Culver từng xuất hiện trong The Incredible Hulk (2008) xuất hiện trên màn hình của tổ chức SHIELDVà lần này, vẫn có cơm thêm cho khán giả nào kiên nhẫn. Đoạn after credit cho thấy điệp viên Coulson được điều đến Mexico với sự xuất hiện cây búa Mjollnir của Thor nằm giữa hoang mạc, cùng với đó là tiếng sấm nổ đùng đùngKết thúc phần tìm trứng phục sinh ở đây, 2 phim Thor và Captain America

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
cùng chiêm ngưỡng một vài tấm poster nhân vật của The Avengers nhé


Captain America - Hãy so sánh 2 bộ đồ của anh trong phim Captain America: The First Avenger (2011) và The Avengers (2012) có khá nhiều sự khác nhau.Bộ giáp của Iron Man cũng có rất nhiều thay đổi. Ví dụ như lò phản ứng ở ngực đã trở lại hình tròn (chỉ có nhân là thay đổi sau sự kiện của Iron Man 2), có thêm 2 cầu vai, tay và chân đều khác.Hawk Eye do Jeremy Renner (The Hurt Locker) thủ vaiThor do Chris Hemsworth thủ vai. Không có nhiều sự thay đổi ở nhân vật này.Nick Fury (Samuel L. Jackson), điệp viên Phil Coulson (Clark Gregg) và 1 điệp viên khác của SHIELD chưa rõ tên và diễn viên.Hulk do Mark Ruffalo thủ vai. Cần lưu ý rằng nhân vật Bruce Banner/Hulk trong The Avengers (2012) chính là nhân vật trong The Incredible Hulk (2008) ->>>> 2 phim này kết nối với nhau.

Chỉ có duy nhất sự thay đổi về diễn viên, Mark Ruffalo được chọn thay cho Edward Norton, vì đã có những bất đồng xung quanh hợp đồng của Ed với Marvel Studios cho vai diễn này trong The AvengersBlack Widow/ Natasha Romanoff do Scarlett Johansson thủ vai.

Ghép cả 7 tấm ảnh vào, và chúng ta sẽ có
http://media.photobucket.com/image/a...2/009bc210.jpg

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin dưới được viết bởi thành viên x24 - diễn đàn comixvn.com (Lưu ý, các sự kiện này chỉ liên quan tới các phim thuộc dự án The Avengers)

Với tổng hợp này, mọi người có thể nắm rõ hơn các sự kiện xảy ra trong các phim và sự kết nối của chúng tới nhau dẫn tới phim The Avengers như thế nào.

Cảnh báo, tổng hợp này tiết lộ rất nhiều nội dung của các phim nói trên, ai chưa xem phim thì ko nên đọc tiếp.

Marvel cinematic universe timeline:
- Năm 965:
Frost Giants tấn công trái đất, Odin dẫn đội quân của mình xuống ngăn chặn cuộc chiến, đẩy lùi quân Frost giants về tận Jotunheim và thu được chiến lợi phẩm là Tráp băng hà.

-Năm 1918:
+ ngày 4 tháng 7: Steve Rogers ra đời ở Brooklyn, NY

-Năm 1930:
+ tháng 1: tiến sĩ Abraham Erskine bắt đầu nghiên cứu về cái gọi là huyết thanh siêu chiến binh.
+ tháng 9: Steve gặp James ‘Bucky’ Barnes, người sau này trở thành bạn thân nhất của anh.

-Năm 1935:
+ tháng 9: trên đường chạy trốn Phát-xít. Erskine bị HYDRA (Tổ chứ khí tài đặc biệt của Phát-xít, đứng đầu là Johann Schmidt) bắt giữ.

-Năm 1939:
+ tháng 9: Chiến tranh thế giới lần thứ II nổ ra.

-Năm 1940:
+ tháng 2: Howard Stark bắt đầu nghiên cứu vũ khí bằng Vibranium.
+ tháng 8: Johann Schimidt thử nghiệm mẫu siêu huyết thanh đầu tiên lên cơ thể mình, và trở thành Red Skull.


+ tháng 9: đặc vụ Peggy Carter giải cứu tiến sĩ Erskine ra khỏi nhà giam của Red Skull.

-Năm 1942:+ tháng 3: Red skull tìm thấy 1 trong những báu vật của Odin, Tesseract, hay còn gọi là Cosmic cube.
-Năm 1943:
+ tháng 6: tại Triển lãm "Công nghệ tương lai" của Tập đoàn Stark, sau 5 lần xin nhập ngũ không thành, Steve được tiến sĩ Erskine đề nghị để trở thành người được chọn thử nghiệm cho huyết thanh siêu chiến binh.
+ tháng 6: Red Skull bắt đầu phát triển vũ khí nhờ năng lượng của Cosmic cube.
+ tháng 7: Steve được tiêm huyết thanh và chiếu tia Vita, trở thành một siêu chiến binh, Tiến sĩ Erskine bị ám sát.+ tháng 11: Steve Rogers, với bí danh nổi tiếng Captain America, tấn công vào một nhà máy HYDRA tại ý và giải cứu hơn 400 tù binh trong đó có Bucky và đội Howling Commandos.
+ tháng 12: Steve nhận chiếc khiên tròn Vibranium từ Howard Stark.

-Năm 1944:
+ Bucky Barnes bị rơi xuống vực.
-Năm 1945
+ Captain America chiến đấu với Red Skull. Red Skull do chạm vào Cosmic Cube nên bị cậy cầu Einstein- Rosen trục xuất ra vũ trụ. Captain America lái chiếc máy bay lao xuống biển băng, ngăn chặn quả bom bay đến New York.

-Năm 1954: Hội chợ "Mở ra thế giới" của Stark.

-Năm 1963: Anton Vanko và Howard Stark bắt tay nghiên cứu công nghệ lò phản ứng.

-Năm 1964: "Stark Expo" lần thứ nhất tại New York.

-Năm 1967: Vanko bị phát hiện là gián điệp và bị trục xuất về Liên xô.

-Năm 1969:
+ngày 18 tháng 12: Bruce Banner ra đời.

-Năm 1971:
+ngày 10 tháng 5: Tony Stark ra đời.

-Năm 1974:
+Stark Expo lần 2. Howard Stark giấu thiết kế lò phản ứng hoàn thiện vào sơ đồ Hội chợ cho Tony Stark.
-Năm 1975:
+Tony Stark chế tạo bảng mạch đầu tiên.

-Năm 1977:
+Tony Stark chế tạo được động cơ đầu tiên.

-Năm 1988:
+Tony Stark tốt nghiệp trường MIT, đứng đầu lớp.
+Bruce Banner gặp Betty Ross, 2 người bắt đầu hẹn hò và cùng nghiên cứu.

-Năm 1991:
+16 tháng 12: Howard và Maria Stark qua đời do tai nạn giao thông.

-Năm 2002:
+ Tướng Thadduse Ross bắt đầu khởi động chương trình tương tự như “siêu chiến binh” với sự tham gia của Bruce Banner.

-Năm 2006:
+ tháng 1:Bruce tình nguyện làm thử nghiệm trên bản thân mình và bị biến thành Hulk. Sau đó anh buộc phải bỏ trốn.


+ tháng 2:Banner tìm cách lien lạc với Betty lần cuối, nhưng email đã bị quân đội chặn lại.
+ tháng 3: Banner bị phát hiện là đang ở Bắc cực.
+ tháng 4: Banner bị phát hiện tại Rome, Ý.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[indent] -Năm 2009:
+ tháng 5: Tony Stark đến Afganistan để giới thiệu tên lửa Jericho, tại đây anh bị bắt bởi tổ chức khủng bố Ten Ring và bị ép chế tạo tên lửa cho chúng. Đây cũng là thời điểm Tony bắt đầu sử dụng thiết bị hỗ trợ cho tim, sau này là lò phản ứng.
+ tháng 6: Stark bắt tay vào chế tạo Mark 1.

+ tháng 8: Tony trở về Mỹ, quyết định cho Tập đoàn Stark ngừng sản xuất vũ khí.
+ tháng 9: Tony Stark tiếp tục phát triển bộ giáp và thay thế lò phản ứng cũ trong lồng ngực bằng cái mới.
+ 21 tháng 10: Mark 3 hoàn thành, Stark đem thử nghiệm nó bằng cách tấn công tổ chức Ten Rings ở Afganistan.


+ 23 tháng 10: sau sự kiện nổ nhà máy, Tony Stark công bố cho thế giới biết mình là Iron Man.
+ 24 tháng 10: Nick Fury đến gặp Tony Stark, bắt đầu nói đến dự án The Avengers.

Banner đến Rio De Janeiro để tìm phương thuốc tự chữa cho bản thân.
+ 16 tháng 12: Iron Man trở thành Nhân vật của năm do Tạp chí Time bình chọn.

-Năm 2010:
+ tháng 1: lò phản ứng Paladium có dấu hiệu hủy hoại cơ thể Stark. Anh tiếp tục phảt triển bộ giáp đồng thời tìm chất mới thay thế cho Paladium.
+ 26 tháng 3: Banner bị đứt tay và chảy máu xuống một chai nước ngọt. Stan Lee uống phải và bị ảnh hưởng phóng xạ. Từ đó quân đội dần dò ra được vị trí của Bruce.
+ 23 tháng 4: Stark Expo bắt đầu, dự kiến kéo dài suốt 1 năm.
+ 24 tháng 4: Stark bị đưa ra trước tòa và bị bắt giao nộp công nghệ Iron Man.
+ 25 tháng 4: Pepper Potts trở thành CEO của Tập đoàn Stark.
+ 26 tháng 4: Quân đội của tướng Ross đột nhập vào nơi ở của Banner, buộc anh một lần nữa phải bỏ trốn. Emil Blonski lần đầu được tiếp xúc với Hulk.
+ 28 tháng 4: Banner tỉnh dậy ở Guatemala. Anh bắt đầu hành trình đến trường Đại học Culver tìm kiếm những dữ liệu còn sót lại.
+ 29 tháng 4:Tony Stark chính thức kí giấy chuyển công ty cho Pepper. Stark lần đầu gặp “Natalie Rushman”.

+ 2 tháng 5: Stark tham gia giải đua xe Monaco và chạm trán với Whiplash/ Ivan Vanko - Con trai của Anton Vanko.
+ 3 tháng 5: Nghị sĩ Stern xuất hiện trên TV nói về công nghệ tương tự Iron Man bắt đầu xuất hiện ngoài ngôi nhà của Stark.
+ 5 tháng 5: Ivan Vanko được giải cứu khỏi nhà tù ở Pháp và được đưa đến gặp Justin Hammer.
+ 7 tháng 5: Vanko bắt đầu cải tiến công nghệ của áo giáp của Hammer.
+ 10 tháng 5: sinh nhật lần thứ 39 của Tony Stark. Stark đánh nhau với Rhodey trong 2 bộ giáp Mark IV và Mark II.
+ 11 tháng 5: Rhodes giao bộ giáp Mark II cho quân đội.
Tony gặp Nick Fury tại quán donuts. Nhân dạng của đặc vụ Natasha Romanoff ( Black Widow) được tiết lộ.

+ 12 tháng 5: Hammer bắt đầu nâng cấp cho Mark II.
Tony Stark bắt đầu tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề cho lò phản ứng Palladium nhờ mô hình Stark Expo năm 1974 mà cha mình để lại.
+13 tháng 5: lễ trao ngôi báu cho Thor bị hoãn lại do sự đột nhập vào phòng chứa báu vật của Odin nhằm đánh cắp Tráp băng hà. Thor, Sif và Warrior Three tấn công thẳng vào Jotunheim.
Bruce đến trường đại học Culver, nhờ sự giúp đỡ của người bạn già Stanley để đột nhập vào trường.
Jane Foster phát hiện ra “lỗ sâu”, hay còn gọi là Cây cầu Einstein- Rosen tại New Mexico.
Thor bị trục xuất khỏi Asgard xuống trái đất và gặp Jane.
+ 14 tháng 5: .người dân thị trấn Puente Antiguo tìm thấy chiếc búa thần Mjolnir.
.SHIELD bắt đầu phát hiện ra năng lượng từ chiếc búa. Nick Fury cử đặc vụ Coulson rời khỏi nhà Stark đến New Mexico.
.Banner chính thức gặp lại Betty.
.Hammer giới thiệu bộ War Machine cùng đội quân Drones của mình. Tony Stark bắt đầu sử dụng lò phản ứng mới và bộ giáp Mark VI đến chiến đấu với Whiplash.
+ 15 tháng 5: .quân đội tràn vào trường đại học Culver tìm bắt Bruce Banner, Banner biến thành Hulk để chống lại. Cuối trận chiến Hulk đưa Betty vào trốn trong rừng.


đặc vụ Coulson đưa người đến New Mexico để nghiên cứu chiếc búa.
Stark gặp Nick Fury và được cân nhắc vào vị trí cố vấn cho SHIELD.
Thor trốn khỏi bệnh viện và tìm đường đến chỗ Mjolnir nhờ sự giúp đỡ của Jane.
+ 16 tháng 5: .Banner và Betty trốn ở một nhà nghỉ nhỏ, 2 người tìm cách lẻn vào thành phố New York tìm kiếm sự giúp đỡ từ tiến sĩ Sterm.
Loki đến gặp Thor và nói dối rằng Odin đã chết, Thor không thể trở lại Asgard được.
Tiến sĩ Selvig đến gặp Coulson nói chuyện và giúp Thor thoát khỏi SHIELD.
+17 tháng 5: Sif và Warriors Three đến Midgard tìm Thor. Loki cử Destroyer xuống tiêu diệt họ. Thor hy sinh bản thân mình để cứu mọi người, cho thấy anh xứng đáng với Mjolnir. Chiếc búa quay lại với Thor cùng tất cả sức mạnh của anh. Thor hạ gục Destroyer và quay lại Asgard. Sau khi cây cầu bị phá hủy, Loki bị rơi xuống trái đất.
+19 tháng 5: Banner và Betty đến New York. Emile Blonski biến thành Abomination và đánh nhau với Hulk.

+22 tháng 5: Nick Fury gặp tiến sĩ Erik Selvig (lúc này đã bị Loki điều khiển tâm trí) và cho ông xem Cosmic cube.
+2 tháng 7: Bruce Banner bị nhìn thấy đang ở cánh rừng Bella Coola. Anh bắt đầu tìm được cách tự kiểm soát Hulk.
+ tháng 8: Đại úy Steve Rogers tỉnh dậy sau suốt gần 70 năm ngủ đông.


----------------------------------------------------------------------------------------------

[/indent]Một video cho thấy một số đoạn của cảnh cuối của phim Captain America, lúc này Steve Rogers được S.H.I.E.L.D tìm thấy ở Bắc Cực và đưa về chữa trị, anh tỉnh dậy sau 70 năm ngủ say, anh chạy ra khỏi tòa nhà của tổ chức S.H.I.E.L.D và choáng ngợp trước thành phố NY hiện đại, lúc này, Nick Fury xuất hiện và nói chuyện với Steve.
Ngoài ra, video còn có 1 đoạn rất ngắn Teaser trailer của The Avenger (không đầy đủ bằng đoạn after credit của CA), chúng ta có thể thấy đoạn trainler điểm qua rất nhanh gương mặt của Captain America, Tony Stark, Hawleye, Thor, Bruce Banner ở trong trụ sở của S.H.I.E.L.D.------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
hor

Như chúng ta đã biết, ở phần after credit của Iron man 2, Đặc vụ Coulson đã đến New Mexico và phát hiện ra cây búa Mjollnir của Thor, lập tức S.H.I.E.L.D cử 1 đội quân hùng hậu đến, lập rào chắn xung quanh khu vực để nghiên cứu cây búa.

Một nhân vật khác của S.H.I.E.L.D cũng góp mặt một chút trong phim đó chính là siêu anh hùng Hawkeye, siêu thiện xạ trong đội The avenger. Anh xuất hiện lúc Thor xông vào khu vực nghiên cứu, tìm cách nhấc búa thần Mjollnir, lúc này Hawleye đã giương cung và sẵn sàng hạ Thor bất cứ lúc nào, nhưng cuối cùng anh chả tốn một mũi tên nào hếtKhông giống những phim trước, trong Thor, trứng phục sinh còn có cả trong lời thoại của nhân vật, như khi tiến sĩ Erik Selvig nói với Jane về những nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực tia Gammar được SHIELD mời về nghiên cứu, điều này làm ta liên tưởng đến Bruce Banner/Hulk và Betty Ross


Hoặc trong lúc destroyer được Loki cử xuống Trái Đất để tiêu diệt Thor, một đặc vụ đã thốt lên câu : "Đó có phải một mẫu mới của Stark không" =]], vâng, Tony Stark/ Iron man thật nổi tiếng =]]


Hết phim, khán giả ra về hết, chỉ có những con mọt phim ở lại, và họ được thưởng xứng đáng. Đầu tiên là với dòng chữ " Thor will return in The Avengers"

Và đoạn after credit hiện lên, Nick Fury xuất hiện, ông mời tiến sĩ Erik Selvig đến và cho xem "Cusmic Cube", đây chính là nguyên nhân khiến chúng ta phải xem tiếp bộ phim "Captain America" để hiểu thêm về Cosmic Cube


Thật đáng tiếc, Nick Fury không biết rằng lúc này tiến sĩ Selvig đã bị Loki dùng phép thuật điều khiển tâm trí . Đến đây chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn, nhân vật phản diện chính trong The Avengers chính là Loki, và theo lời đồn, Loki sẽ sử dụng Cosmic Cube để triệu tập người Skrull - một chủng tộc ngoài hành tinh hiếu chiến, tới xâm lược Trái Đất, bạn nào đã đọc marvel comic chắc biết cái người này, chứ mình thì chịu =]].


Mọi người có thể down Thor tại các link sau

Bản BDrip 675MB - Link up lên mediafire nên nhanh die lắm, tranh thủ down đi http://forum.megafun.vn/showthread.php?t=34349

Bản 1 link Bluray 720p CHD 5GB - dành cho những ai có nhu cầu xem phim chất lượng cao, đồng thời có tài khoản của fshare để down thuận lợi hơn
http://www.hdvietnam.com/diendan/33-...-than-sam.html


P/s: Sáng nay buồn quá ko có việc gì làm ngồi viết chơi, ai thích thì đọc cho vui nhá.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
king0fth3w0rd 13:08 02/09/2011
0
..................................... .......................vk anh đúng là rãnh vô đối ........................... temmmmmmmmmmmmmmmmmmmm cho vk iêu ............
Yuyori 13:09 02/09/2011
0
thíu vài chữ hk đáng thíu xin các hạ thứ lỗi i
anhluat 13:18 02/09/2011
0
phim hay phim hay, ko coi uổng chết
Never.Miss 13:26 02/09/2011
0
............................................................
Yuyori 13:47 02/09/2011
0
uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
Mr_Forest 13:55 02/09/2011
0
oài...... làm gì mà lắm chữ thế nhỉ.. ank chả đọc đâu em ơi...
biabomgon 14:54 02/09/2011
0
Hay hay hay quá :^^
Yuyori 10:34 03/09/2011
0
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
less_boy 10:45 03/09/2011
0
đỉnh.....................................................
Yuyori 17:03 03/09/2011
0
xem tiếp đi nào phim hay mà
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
sản xuất , bộ phim , the avengers , tập hợp , liên quan , truyện tranh , hdvietnam com , công ty , do marvel , công ty chuyên sản ,