Hot girl - Gái Gọi :X:X

hoakava 14:43 14/08/2008
Like chủ đề này
Xem : 16249 - Trả lời : 3
Gia đình tôi không giàu có, bố tôi là công nhân của nhà máy thuốc lá, mẹ tôi là cô giáo mầm non. Tuổi thơ của tôi kém phần sung túc so với bè bạn trong lớp, thế nên khi bất cứ bạn nào sắm đồ gì mới tôi đều nhìn thèm thuồng và ngưỡng mộ.

hotgirl_82.jpg
Gia đình tôi rất nghèo khó...

hotgirl_95.jpg
... và ước mơ sẽ có ngày đổi đời.


Ngày tôi vào cấp 2, bố tôi mất việc, tình cảnh gia đình càng khó khăn hơn, mình mẹ tôi phải xoay xở sao cho chị em tôi đủ tiền ăn học. Sau một vài tháng thất nghiệp, bố tôi quyết định mở hàng nước và bơm vá xe đạp ngay đầu ngõ. Công việc ấy tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phần nào đỡ đần mẹ tôi trong chuyện nuôi dạy chị em tôi.

hotgirl_64.jpg

Bố tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng đỡ đần mẹ tôi nuôi dạy chị em tôiKhông giống bố mà cũng chẳng giống mẹ, thiếu ăn mà sao tôi càng lớn càng xinh. Đấy là các cô chú hàng xóm vẫn thường khen tôi như vậy. Đi học, tôi được nhiều bạn trai theo đuổi, có hôm đến gần chục bạn cứ đạp xe theo về tận nhà.

hotgirl_41.jpg
Càng lớn tôi càng xinh đẹp


Tôi được chọn làm gương mặt tiêu biểu của lớp để tham dự “nữ sinh thanh lịch” cấp trường. Thật may mắn khi [color=#ffff40 font-weight: bold]vương niệm Hoa khôi thuộc về tôi.[/color] Cũng kể từ đây, cuộc sống của tôi thay đổi, hoàn toàn thay đổi.

hotgirl_48.jpg
Tôi đã đoạt vương miện Hoa khôi khi thi "nữ sinh thanh lịch"


Bước vào lớp 9, năm học quan trọng nhất, lịch học cũng triền miên hơn. Từ ngày trở thành Hoa khôi, tôi thường được con trai trong và ngoài trường viết thư, gửi quà, có cả những anh trường cấp 3 cũng để ý đến tôi.

hg103b3.jpg
Tôi được con trai để ý hơn sau khi là Hoa khôi


Biết bao con mắt trông vào tôi, khiến tôi luôn nghĩ rằng “Hoa khôi không thể mặc quần áo hàng chợ, đạp xe đạp được, mất mặt lắm”.

hotgirl_39.jpg

Tôi nghĩ mình không thể tiếp tục đi xe đạp mất mặt thế này được 2.gif


Từ suy nghĩ đến hành động, để có tiền trưng diện, tôi xin tiền mẹ đi học thêm nhưng thực chất là để sắm sang quần áo, thay đổi đầu tóc cho đúng model. Tôi cũng không còn đạp xe đạp đến trường nữa mà nhận lời yêu một anh “đại gia con” để vi vu xe đưa xe đón.

hotgirl_32.jpg

Tôi đã nhận lời yêu một anh "đại gia con"...

hotgirl_03-1.jpg
...để vu vi xe đưa xe đón


Trong con mắt bạn bè, không còn hình ảnh của bé Hạnh hồn nhiên, hòa đồng mà thay vào đó là một hotgirl kênh kiệu. Tự bao giờ, tôi không còn một người bạn nào, xung quanh tôi chỉ là những chàng trai chỉ biết ăn chơi đua đòi.

hotgirl_44.jpg

Xung quanh tôi chỉ là những chàng trai ăn chơi đua đòi và giàu có


Cái gì đến rồi cũng đến, ban đầu tôi cảm thấy lạ lẫm và rất thích những buổi đi chơi với các công tử nhà giàu. Họ sẵn tiền và rất chịu chơi, họ đưa tôi đi ăn những món ngon, dẫn tôi đến những chỗ mà chỉ người có rất nhiều tiền mới vào được. Có nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ mình được đến những nơi này.

phongtongthong.jpg
Tôi vào những chỗ có nhiều tiền mới vào được...

75153102-23935_6.jpg
Có nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ mình được đến những nơi này.

Cuộc sống của tôi kéo dài qua những cuộc đi chơi liên miên, tôi chểnh mảng học hành, thường xuyên bỏ tiết, thậm chí thích thì nghỉ luôn. Vì thế, không ngạc nhiên khi tôi trượt cấp 3, nhưng bố mẹ tôi thì hoàn toàn thất vọng. Trong lúc to tiếng với bố, tôi đã bỏ nhà ra đi và cái đêm định mệnh ấy đã làm cho tôi mãi không tìm được lối về.

cr15411055ava.jpg

Tôi đã bỏ nhà ra đi sau khi trượt cấp 3


Vừa rời khỏi nhà, tôi gọi cho Nam, bạn trai của tôi, tôi khóc và cần anh bên cạnh. Nam đã tức tốc đến với tôi, Nam học lớp 12 và hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng, Nam tỏ ra rất yêu thương và chiều chuộng tôi, tôi thích gì anh đều mua cho, thỉnh thoảng anh còn cho tôi tiền tiêu.

hotgirl_47.jpg
Anh ấy tỏ ra rất yêu thương và chiều chuộng tôi


Tôi không bao giờ hỏi anh là ở đâu anh lắm tiền thế, với tôi Nam là con nhà giàu, tiêu làm sao hết tiền, việc gì phải hỏi. Đêm ấy, Nam đưa tôi đến một nhà nghỉ để tôi lấy lại bình tĩnh. Chúng tôi ở cùng nhau và tôi đã trao cho anh thứ quí giá nhất của người con gái. Thật sự lúc ấy, tôi chẳng hề biết gì, tôi cũng không ý thức được việc mình làm, tôi chỉ làm theo hướng dẫn của anh. Sau này tôi hối hận cũng đã muộn.

hotgirl_56.jpg

Tôi đã trao cho anh thứ quý giá của người con gái


Một tuần sau đó, tôi và Nam cùng sống trong khách sạn, ngày đi đánh bóng mặt đường, mua sắm, tối đến nhảy nhót ở vũ trường quán bar. Đó là khoảng thời gian tôi thấy vui và hạnh phúc nhất.

tl2114.jpg

Sau đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của tôi


Nhưng rồi những buổi đi chơi thưa dần, Nam để tôi vò võ nơi nhà nghỉ, cách 4-5 ngày anh mới đến, anh bảo anh bận học nhưng tôi biết anh đang hẹn hò với một con bé khác vì điện thoại của anh đầy ắp những tin nhắn yêu thương.

hotgirl_62.jpg

Tôi biết anh ấy đang hẹn hò với một con bé khác


Mỗi lần Nam đến đều đưa cho tôi một ít tiền, nhưng đến gần một tháng nay, anh không đến, điện thoại cũng không liên lạc được. Số tiền anh cho tôi cũng sắp hết, tôi lấy đâu ra tiền để trả tiền nhà nghỉ bây giờ. Tôi như phát điên, không tìm được lối thoát, tôi nghĩ là trở về nhà và xin lỗi bố mẹ, nhưng nhớ lại cảnh bị bố đuổi thì sĩ diện trong tôi trào lên, tôi không dám về.

hotgirl_36.jpg

Nhưng rồi anh ấy để tôi lại một mìnhh


Tôi e dè trình bày lý do với chủ nhà nghỉ, chị ta đồng ý cho tôi ở đến lúc nào cũng được mà không phải trả tiền với điều kiện “đi khách”. Bàng hoàng vì điều kiện trao đổi rất trắng trợn của chủ nhà nghỉ, nhưng rồi suy đi tính lại “có làm sao đâu, chỉ khi nào đủ tiền trả mình sẽ về ngay”, tôi đã nghĩ đơn giản và ngu xuẩn như thế.

hotgirl_17.jpg
Tôi nghĩ: “có làm sao đâu, chỉ khi nào đủ tiền trả mình sẽ về ngay” khi chủ nhà nghỉ đề nghị tôi tiếp khách


Vì còn rất trẻ, lại xinh đẹp nên tôi được rất nhiều khách gọi, họ bo cũng hậu hĩnh, tôi nhận thấy chả có nghề nào kiếm được nhiều tiền như nghề này. Đồng tiền cho tôi cuộc sống vật chất đầy đủ, và rồi tôi cứ trượt dài theo cái hố do mình đào nên. Không làm nghề ấy thì tôi biết làm gì mà sống, một cô gái mới lớn, không sức khỏe, không học thức, ngoài nhan sắc ra tôi có gì?

hg212a.jpg

Tôi chưa thấy nghề nào kiếm nhiều tiền như thế


Nhưng càng ngày, tôi càng thấy sợ. Tôi đã bỏ nhà đi 3 tháng, không biết bố mẹ tôi ra sao rồi, họ có đi tìm tôi không, hoặc nói đúng hơn là có đủ tiền để đi tìm? Tôi bắt đầu thấy ghê cuộc sống tôi đang phung phí, bởi vì mỗi lần đi ăn cơm hàng tôi đều nhớ tới bữa cơm mẹ nấu, phát điên khi chịu đựng những âm thanh náo loạn ở vũ trường, càng không chịu nổi mùi ngai ngái ở nhà nghỉ.

hotgirl_29.jpg
Tôi bắt đầu thấy ghê cuộc sống tôi đang phung phí


Tôi đã ân hận lắm rồi, hàng ngày tôi ra hàng net, nhờ con bạn đi qua nhà tôi nghe ngóng tin tức xem thế nào. Nó đi qua chỉ thấy cửa đóng im ỉm. Khao khát trở về nhà làm tôi không còn thiết tha gì nữa, nhưng tôi sợ lắm, bố mẹ có còn chấp nhận một đứa con gái hư, tàn tạ vì ăn chơi trở về? Tôi thấy nhục nhã vô cùng, rồi hàng xóm sẽ nhìn vào tôi như thế nào?

hotgirl_83.jpg

Tôi ân hận lắm nhưng chưa dám về nhà...


Cứ thế, bước chân ra đến cửa tôi lại quay lại, tôi sợ không ai chấp nhận nổi tôi…


(C.P, HN)
Nguồn: http://vietyo.com/forum/hot-girl-gai-goi-x-x/t3013/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
nqt1993 15:29 14/08/2008
0
2.gif 2.gif 2.gif
đọc xong thấy hay quá !

Thanks chị Hòa béo ú 10.gif
xjvip153 15:18 27/09/2009
0
hjxha...chjn nay bun woa oak...nhug suy dj ngj~ laj thj po me neo muk po? kon mjh chu...
anhemnhata 18:27 28/04/2010
0
hay quá be_eaten.gif
sinh đọng quá big_love.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
hoa khôi , xe đạp , mẹ tôi , đạp xe , bố tôi , đỡ đần mẹ tôi , con mắt , nhận lời yêu , càng xinh , tôi càng ,