Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hotgirl Hà Min Bikini phản cảm trên máy bay

fantasysl06 16:58 06/08/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đây được xem là chuyện “xưa nay hiếm” ở các chuyến bay Việt Nam. Và các cô gái diện bikini trên máy bay lại chính là các thí sinh của một cuộc thi Miss tuổi teen.

[/CENTER]

Gần đây, những bức ảnh của các thí sinh tuổi teen của một cuộc thi khoa khôi được cư dân mạng chuyền tay nhau và xem đó là phản cảm, thậm chí là chỉ trích khá gay gắt. Trong cuộc thi này, hot girl Hà Min cũng là một thí sinh tham gia, cô nàng có mặt ở cả sự kiện từ thiện ở trung tâm dưỡng lão và biểu diễn bikini trên chuyến bay Tp.Hồ Chí Minh – Nha Trang. Chúng tớ đã tìm gặp người trong cuộc – Á khôi của cuộc thi – chính là hot girl Hà Min để tìm hiểu kĩ hơn về những vụ việc ầm ĩ liên tiếp này.
Chào Hà Min, vừa qua, việc bạn cùng các thí sinh trong cuộc thi hoa khôi mà bạn tham dự trình diễn bikini ở trên máy bay đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, bạn nói sao về việc này?

Mình cùng các thí sinh khác của cuộc thi trình diễn điệu nhảy Hawaii trong chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Nha Trang của một hãng hàng không. Vì là chuyến bay có điểm đến biển Nha Trang nên bọn mình đã được sắp xếp mặc trang phục hợp với biển để tạo không khí. Trang phục các thí sinh mặc không phải là bikini mà chỉ là những trang phục giống như trang phục của bộ môn belly dance, mình không cho rằng mặc như thế là phản cảm.

Mình nghĩ xã hội ngày càng hiện đại, mọi người không nên nặng nề qua khi nhìn vào những hình ảnh đó, phải không nào? Các thí sinh bọn mình cũng nghĩ đơn giản, đó là một hoạt động chào mừng hành khách rất “funny” chứ không hễ nghĩ đó là một hành động phơi bày cơ thể.

Ngoài ra, bọn mình cũng trình diễn trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 30s.

Vậy hành khách trên chuyến bay đã phản ứng như thế nào trước màn trình diễn đó?

Bọn mình đã cười rất tươi chào đón hành khách, họ không phản ứng gì gọi là khó chịu đâu. Mọi người ban đầu khá bất ngờ, nhưng nhiều người cũng cười đáp trả lại bọn mình. Hy vọng là không để lại ấn tượng xấu trong lòng hành khách hôm đó.

Trước đó, ảnh chụp từ thiện cũng gây sự phản đối từ cư dân mạng khi các thí sinh lại ngồi bàn ghế tinh tươm hơn các cụ già neo đơn, bạn nói gì về việc này?

Nhìn nhận lại sự việc này, mình cũng các bạn thí sinh khác tự nhắc nhở nhau là rút kinh nghiệm trong cuộc sống. Hôm ấy bọn mình cũng đã nhìn nhau, thắc mắc việc sắp xếp ghế ngồi nhưng thật sự là đã không có ai dám đứng dậy nói cả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, trung tâm dưỡng lão mà bọn mình đến chia sẻ ở Long An – những người dân miền Tây rất hiếu khách, khi bọn mình đến họ rất niềm nở đón tiếp và cởi mở với bọn mình, thế nên hy vọng rằng sự việc đáng tiếc đó sẽ được họ bỏ qua.

[/CENTER]

Đạt Á khôi và miss tài năng của cuộc thi này, bạn có nghĩ những sự cố trên làm giảm đi danh hiệu mà bạn nhận được không?

Việc tham dự cuộc thi là cả một quá trình nỗ lực của bất kỳ thí sinh nào, được nhận danh hiệu như vậy mình cảm thấy đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình và mình tự hào về điều đó. Mong rằng mọi người không nhìn vào hai sự cố trên để phủ nhận đi cả quá trình nỗ lực của các thí sinh chúng mình.

Khi giành những danh hiệu đó, bạn có cảm thấy mình sẽ áp lực hơn so với khi còn là một hot girl không?

Bản thân mình cảm thấy tự hào hơn vì mình đã giành được một danh hiệu đấy cụ thể chứ ko chỉ mơ hồ là danh xưng hot girl . Tuy nhiên, mình cũng cảm thấy hơi áp lực, mình sẽ còn phải cố gắng hơn nữa để mọi người thừa nhận danh hiệu đó của mình chứ ko chỉ BGK của cuộc thi.

Cảm ơn Hà Min về cuộc trò chuyện này!

Theo Kenh14


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
fantasysl06 16:59 06/08/2012
0
Nóng với những hành khách trên chuyến bay này
Andy_mat1mi 17:14 06/08/2012
0
Kênh 14 kìa ....
huyadp2003 20:38 10/10/2012
0
hi,up..........................
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
thí sinh , chuyến bay , hành khách , trình diễn , hà min , phản cảm , trên máy bay , nha trang , hot girl hà min , cư dân mạng ,