Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hương Tràm nhờ dân mạng sửa ảnh vòng 1 "khủng" và đây là cái kết

sao 19:12 14/10/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Các sao nhờ cư dân mạng sửa ảnh đã phải dở khóc dở cười, lần này tới lượt Hương Tràm.

Như một xu hướng, mỗi lần một ai đó nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh để xóa bớt đối tượng phá rối trong tấm hình, y rằng chủ nhân bức ảnh sẽ nhận được vô số sản phẩm chỉnh sửa hài hước.

Lần này nữ ca sĩ Hương Tràm nhờ cư dân mạng sửa hộ ảnh. Giọng caEm gái mưađăng hình gợi cảm, diện váy cúp ngực nhưng khung hình lại bị "trùm phá quấy" xuất hiện. "Làm sao để cắt hai cái chân phía sau ra mà không bị mờ hình" - Hương Tràm cầu cứu dân mạng.Hương Tràm nhờ dân mạng xóa hai chân phía sau nhưng không mờ hình của cô

Phía dưới, hàng loạt giải pháp được đưa ra. Những dân mạng "có tâm" đưa ra hình ảnh Hương Tràm xinh đẹp, được xóa mờ đôi chân lạc lõng phía sau. Có người còn gợi ý nữ ca sĩ dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, xóa phông nền theo như ý.

Đáng nói hơn cả là loạt bình luận hài hước, trêu chọc nữ ca sĩ khi đưa ra những cách xóa ảnh có một-không-hai.Muốn cắt, dân mạng "cắt" luôn cho như ý Hương TràmCó người còn "lầy lội" tới mức để hai gương mặt vào vị trí hai cái chân.Xóa thế này thì đúng là nổi hơn cả nhân vật chính.Có fan còn đưa hẳn 3 gợi ý xóa ảnh và yêu cầu thù lao 300 ngàn cho 3 kiểu.Cắt hẳn như cư dân mạng này thì quả là số 1.Một cư dân mạng khác pha trò bằng màn đưa hai đôi chân làm hình nền.Có người cắt ảnh thành cận mặt Hương Tràm.Cắt ảnh thế này là nhanh gọn nhất mà vẫn có tâm.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hương Tràm nhờ dân mạng sửa ảnh vòng 1 "khủng" và đây là cái kết

Từ khoá:
dân mạng , hương tràm , sửa ảnh , phía sau , nữ ca sĩ , nhờ cư dân mạng , dân mạng sửa , hương tràm nhờ , hương tràm nhờ dân , chân phía sau ,