Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Kẻ giang hồ 21 tuổi buôn súng để có tiền đi gái mại dâm: 'Em khổ vì đàn bà, vì đàn bà mà em tốn bao nhiêu tiền'

teen 03:14 04/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
21 tuổi ăn chơi thỏa mãn xong rồi giờ thì chắc phải nhịn hơi bị lâu nha. Không nghĩ hắn đi buôn súng để có tiền thỏa mãn mục đích này

Nguồn Vnexpress


Thế Tòng năm nay 21 tuổi, trú tại huyện Nam Sách, Hải Dương. Bỏ học từ năm lớp 9, hắn lang thang vạ vật, chơi bời giao du đám bạn xấu. Do tham gia một vụ đòi nợ thuê, hắn bị phạt 18 tháng tù. Đồng bọn của hắn hiện vẫn chưa ai được ra tù.

Hết hạn cải tạo, Tòng tới tỉnh Bắc Giang làm bảo kê bến bãi cho một "ông anh xã hội". Hắn liên tục trượt dài trong tệ nạn, thường xuyên vào quán chứa gái mại dâm của Hoàng Văn Cường, 36 tuổi.

Cường nói biết nguồn cung cấp súng quân dụng, súng tự chế, nếu Tòng có khách sẽ có hàng phục vụ. Ngày 19/7, Tòng gọi điện thoại cho Cường hỏi mua súng. Hai bên hẹn sáng hôm sau gặp... Đúng kế hoạch, Cường giao súng và một hộp đạn 33 viên cho Tòng, nhận 7,5 triệu đồng như thoả thuận trước đó.

Tòng đi taxi về tỉnh Hải Dương. Đến khu vực trước cửa một nhà nghỉ ở huyện Chí Linh, hắn bảo taxi dừng lại để vào "thăm" chớp nhoáng mấy cô nàng "tóc nhuộm vàng môi đỏ", bỏ luôn súng ở lại.

Khi cánh cửa taxi vừa mở, Tòng bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương bắt. Trong xe, cảnh sát thu khẩu súng tự chế dưới thảm để chân phía sau ghế lái, bên trong có 3 viên đạn (một viên đạn đã lên nòng) và một hộp bìa giấy đựng 33 viên đạn.

Tòng cho biết chơi bời với khá nhiều "bạn xã hội", biết họ có nhu cầu nên cũng muốn môi giới kiếm lời khi sẵn có nguồn cung là Cường.

Đại tá Cù Ngọc Nam (Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương) cho biết Cường tinh quái, cảnh giác khi thấy Tòng đưa người lên mua súng. Hắn dò hỏi chán chê rồi mới mang súng ra. Cường "dằn mặt" khách bằng cách lắp đạn, bắn chỉ thiên 3 phát. Địa điểm chúng hẹn giao nhận tận trong rừng, cách xa nhà Cường.

Theo đại uý Phạm Văn Dân (Đội trưởng Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương), Tòng rất liều lĩnh, manh động, tuyên bố thẳng thừng: "Nếu bị công an bắt, tiện súng, thích thì chơi ngay". Bao nhiêu tiền kiếm được, Tòng nướng hết vào việc tìm đến những cô gái mại dâm trong nhà nghỉ. Tòng bảo, hắn không có sở thích nào khác ngoài thú vui xác thịt. "Em khổ vì đàn bà, vì đàn bà mà em tốn bao nhiêu tiền", hắn nói.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ke-giang-ho-21-tuoi-nghien-gai-mai-dam-3622351.html

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 08:27 04/08/2017
vì con sò lông mà phải zo lụm xà bông tiện thể pr tí nghe đồn quán mì ốc hến dì Lan ngon lém có ai ăn wa chưa cho cái review để mai t đi ăn
http://forum.diadiemanuong.com/home/f11/mi-oc-hen-di-lan-update-them-bach-tuoc-van-ngon-re-nhu-xua-938714/
MyLove_MikieHara_JAV 09:01 04/08/2017
pót ảnh Dì Lan t coi cái nào rumo,Dì cũng bán ốc bím hã
mirumo 12:09 04/08/2017
@MyLove_MikieHara_JAV uh zo cái link trên là thấy à ốc dì Lan bự và dai lắm nhắm ăn dc thì ăn
MyLove_MikieHara_JAV 17:25 04/08/2017
@mirumo sợ ốc thâm và hôi thì bỏ mợ
MyLove_MikieHara_JAV 08:59 04/08/2017
Dù Cho Trăm Khéo Ngàn Khôn ! Vấp Phải Thần Lòn , Xuống Dốc Không Phanh !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Kẻ giang hồ 21 tuổi buôn súng để có tiền đi gái mại dâm: 'Em khổ vì đàn bà, vì đàn bà mà em tốn bao nhiêu tiền'

Từ khoá:
hải dương , tỉnh hải dương , nhiêu tiền , công an tỉnh hải , gái mại dâm , an tỉnh hải dương , viên đạn , cảnh sát hình sự , mua súng , tốn bao nhiêu tiền ,