Kẻ tung ảnh sex từng tống tiền chồng cô giáo ở Bắc Giang?

sao 08:54 15/01/2014
Like chủ đề này
Xem : 1412 - Trả lời : 1
Theo anh P., kẻ tung hình ảnh của vợ chồng anh lên mạng từng nhiều lần gọi điện, nhắn tin qua điện thoại cho anh để đe dọa, thậm chí là có hành vi tống tiền (?)...
 
Liên quan đến việc hàng loạt hình ảnh nhạy cảm của chị Y., giáo viên Trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) bị tung lên mạng, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi tại nhà riêng ngày 14/1, anh K.T.P, chồng của chị Y. xác nhận, những hình ảnh đó là của vợ chồng mình.
"Trước đây vì lo sợ nên vợ tôi giấu không cho biết về việc bị người đàn ông này đe dọa sẽ tung những hình ảnh của hai vợ chồng. Nhưng cách đây khoảng hơn ba tháng thì tôi bắt đầu biết chuyện. Lúc đầu tôi cũng không tin vợ mình và cho rằng, vợ mình nọ kia nhưng về sau này, khi tìm hiểu mọi chuyện thì tôi mới hiểu rõ.
Những hình ảnh đó tôi đã xem và đó đúng là của vợ chồng tôi nhưng do sơ ý vợ tôi làm mất chiếc điện thoại nên nó mới bị lọt ra và rơi vào tay người đàn ông có ý đồ xấu kia.
Và cũng vì vợ tôi là giáo viên, đứng trên bục giảng để giảng dạy nên đối tượng này mới có những hành vi dọa dẫm hết sức vô nhân tính như vậy để làm mất uy tín, danh dự...", anh P. nói.

coy-cd140.jpg
Vợ chồng cô giáo Y.

Cũng theo anh P., đối tượng tung ảnh của vợ chồng anh lên mạng đã từng nhiều lần gọi điện, nhắn tin qua điện thoại cho anh để đe dọa, thậm chí là có hành vi tống tiền (?).
"Đối tượng này biết số của tôi là vì vợ tôi có lưu ở trong máy điện thoại bị mất. Thời gian đầu hắn không liên lạc với tôi nhưng sau này, khi tôi biết chuyện và vợ tôi không chấp nhận những yêu cầu thì hắn quay sang nhắn tin, gọi điện đe dọa tôi.
Ban đầu hắn nhắn tin, nói là vợ chồng ông có hình ảnh đẹp thật, rồi thì có muốn tôi đưa lên mạng không. Sau khi tôi không ý kiến gì thì hắn tiếp tục đe dọa, rồi thậm chí đòi tôi phải đưa tiền để đổi lấy ảnh đó, không hắn sẽ tung lên thì vợ tôi làm giáo viên sẽ bị ảnh hưởng.
Khi tôi không đồng ý đưa tiền hắn lại quay sang đe dọa vợ tôi và trước khi đăng ảnh lên khoảng mấy ngày thì hắn vẫn nháy máy rồi bảo ý là chờ xem ảnh trên mạng.
Không những thế, hắn còn đưa cả số điện thoại di động của tôi lên nhiều nơi, sau đó đề tên hắn vào để mọi người nhầm tưởng là vợ tôi đi ngoại tình, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi.
Thực sự là rất bức xúc, phẫn nộ và khi những hình ảnh này bị đưa lên, gia đình, nhất là vợ tôi rất hoang mang, lo lắng", anh P. cho hay.
Theo anh P., trong những cuộc điện thoại với người đàn ông này, anh đã không ít lần đề nghị anh ta sống cho đúng là một con người.
"Nhiều lần anh ta gọi điện cho tôi nhưng không nói gì rồi thì nháy máy, nhắn tin đe dọa đủ kiểu. Không ít lần tôi cũng đã nói, anh là đàn ông thì hãy sống cho đúng là một người đàn ông, một con người, đừng nên làm hại một người đàn bà như thế này, có làm gì thì anh hãy nhắm vào tôi nhưng hắn không nói gì.
Tôi cũng chưa gặp hắn nhưng qua những gì vợ tôi nói rồi mã vùng điện thoại gọi thì tôi cũng biết sơ qua hắn tên là H., quê ở Quảng Ninh và hiện đang làm việc tại Nga. Thực sự, hai vợ chồng tôi cũng rất muốn gặp người đàn ông này để nói chuyện rõ ràng nhưng cũng chẳng biết tìm ở đâu", anh P chia sẻ.
Trong câu chuyện của mình, anh P. cũng tâm sự nhiều về sự suy sụp, lo lắng của vợ mình khi những hình ảnh của vợ chồng bị tung lên.
"Nhiều người cũng nói ra, nói vào nhưng hình ảnh đó là của vợ chồng tôi rõ ràng nên tôi cũng nói rõ với mọi người như vậy.
Còn thực sự, vợ tôi làm giáo viên nên khi không may những hình ảnh như thế dù là của vợ chồng bị đưa lên cô ấy vẫn rất lo lắng, suy sụp, nhiều lúc còn nghĩ tiêu cực.
Nhưng tôi vẫn động viên, nếu em đi ngoại tình thì anh không bao giờ tha thứ còn ở đây là ảnh của vợ chồng mình thì ai nói gì thì anh sẽ nói cho người ta rõ, ai cần gặp thì đến tận nhà anh sẵn sàng tiếp. Và mọi thứ càng rõ ràng thì chắc chắn mọi người sẽ hiểu và chia sẻ.
Tôi cũng nói, em phải mạnh mẽ, phải sống tốt vì anh, vì các con, vì gia đình, xã hội, còn em mà suy sụp thì càng làm cho kẻ tung ảnh nó đạt được mục đích của mình.
Vợ tôi cũng đòi xuống Quảng Ninh để tìm hắn làm cho ra nhẽ nhưng tôi cũng bảo, ở đấy rộng như thế thì biết đâu mà tìm.
Tôi cũng đã đến nói chuyện với lãnh đạo phòng giáo dục, ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô cũng rất thông cảm.
Giờ thì vợ chồng tôi cũng chẳng biết gì là mong được các cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ để sớm tìm ra đối tượng này để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật...", anh P. bày tỏ.
 
Trong một diễn biến mới nhất, trong sáng ngày 14/1, cán bộ điều tra của Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cũng đã có buổi làm việc với vợ chồng anh P., chị Y. để tìm hiểu, xác minh rõ sự việc, từ đó có hướng xử lý.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/ke-tung-anh-sex-tung-tong-tien-chong-co-giao-o-bac-giang/t490728/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
leo_alone_forever 16:17 15/01/2014
0
ahhyes.gifsao ko có link để xem hình nhỉ
xinhtraithisao 17:43 15/01/2014
0
này thì link aha.gif
viet69.net/2014/01/anh-sex-co-giao-hai-yen-bac-giang-bi-lo.html
Gửi trả lời dành cho thành viên

Chủ đề cùng mục với Kẻ tung ảnh sex từng tống tiền chồng cô giáo ở Bắc Giang?

tháo trộm "hộp đen" ô tô rồi....đòi tiền chuộc.
tháo trộm "hộp đen" ô tô rồi đòi tiền chuộc ...
camera "tố cáo" tội ác người....hàng xóm.
camera "tố cáo" tội ác người hàng xóm ...
Cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy tờ trước khi báo lỗi vi phạm, đúng hay sai?
Cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy tờ...
Hot girl 9x khoe khoang bạn trai 40 tuổi giàu có (có tiền có quyền làm phiền)
Hot girl 9x khoe khoang bạn trai 40 tuổi giàu có...
Sự thật về bán trinh đội lốt đi làm dâu
Sự thật về bán trinh đội lốt đi làm dâu
Chồng và gia đình cô giáo bị tung ảnh nóng nói gì sau sự việc này????
Chồng và gia đình cô giáo bị tung ảnh nóng nói gì...
19 "sự thật bất ngờ" mà khkoong phải cô gái nào..cũng biết.
19 "sự thật bất ngờ" mà khkoong phải cô gái nào...
Cô gái xinh đẹp bị chính cha ruột cưỡng hiếp ==,,,,,, sao lại có loại người mất hết nhân tính thế
Cô gái xinh đẹp bị chính cha ruột cưỡng hiếp ==...
Việt Nam sẽ sản xuất và trang bị súng trường Galil ACE của Israel
Việt Nam sẽ sản xuất và trang bị súng trường...
Cô giáo Bắc Giang bị tung ảnh sex là do kẻ khác chơi xấu
Cô giáo Bắc Giang bị tung ảnh sex là do kẻ khác...
Từ khoá:
vợ tôi , hình ảnh , đe dọa , điện thoại , lên mạng , nhắn tin , gọi điện , thậm chí , giáo viên , hành vi ,