Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Kem cạo râu có thể làm hại tinh trùng

MyLove_MikieHara_JAV 14:53 26/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Một nghiên cứu vừa đưa ra cảnh báo về một số loại kem cạo râu ẩn chứa nguy cơ ngầm làm hại đến chất lượng tinh trùng.Nghiên cứu của đại học Massachusetts, Amherst phát hiện ra chất phthalates, một loại hóa chất thường có trong kem cạo râu và các sản phẩm vệ sinh cá nhân, gia đình khác có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên khả năng sinh sản của nam giới.

Nhóm nghiên cứu đã theo dõi 48 cặp vợ chồng, thu thập mẫu nước tiểu trong ngày mà nam giới hiến tinh để đánh giá về mức độ phthalates. Họ phát hiện ra rằng phthalates có thể thay đổi DNA trong tinh trùng bằng các biến đổi hóa học tác động tới protein tạo thành gen, ảnh hưởng bất lợi tới tinh trùng.

Theo nhà nghiên cứu, mối nguy hiểm này xảy ra trong thời gian tinh trùng được sản xuất và trưởng thành trong tinh hoàn. Nếu nam giới có mức phthalates cao trong lúc này, sẽ có nhiều nguy cơ tinh trùng của họ bị ảnh hưởng, đồng thời còn có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

Tuy nhiên, các nhà khoa học chưa chắc chắn về sự thay đổi mà phthalates tạo ra với DNA. Họ xác định 131 khu vực di truyền mà phthalates ảnh hưởng, rất nhiều trong số này là gen liên quan đến sự tăng trưởng, phát triển, hoạt động duy trì chức năng tế bào.

Theo nghiên cứu này, những nam giới muốn làm cha nên tránh các sản phẩm chứa nhiều phthalates trong chừng ít nhất ba tháng. Cùng với đó, có thể nhà sản xuất các sản phẩm này nên xem lại các thành phần mình sử dụng trong kem cạo râu.
Theo Lan Thảo (Pháp luật TPHCM)

mirumo 16:07 26/09/2017
hên t toàn dùng kem đánh răng nin cứ chạm nhẹ là nó cứ tưng tưng như con ma cà tưng
MyLove_MikieHara_JAV 17:04 26/09/2017
tường mi dùng xà bông chớ
mirumo 23:10 26/09/2017
@MyLove_MikieHara_JAV xà bông nhìu cặn lắm 3
Vetmangdaiphap 17:12 26/09/2017
Có kem cạo máng không mặt nồi é hé hé
MyLove_MikieHara_JAV 17:16 26/09/2017
cạo con cạc
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Kem cạo râu có thể làm hại tinh trùng

Từ khoá:
tinh trùng , cạo râu , ảnh hưởng , nam giới , sản phẩm , nguy cơ , sản xuất , lượng tinh trùng , phát hiện , làm hại ,