Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Kẹp bóng vào ngực, trào lưu phản cảm của các cô gái trẻ

teen 14:54 20/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Sau hàng loạt trào lưu vòng tay chạm rốn, tô son qua đầu... các cô gái trẻ đang theo trào lưu mới: đặt bóng bi-a trên vòng 1 của mình.

Năm 2016 là năm giới trẻ Việt được chiêm ngưỡng cũng như hưởng ứng theo nhiều trao lưu thú vị trên thế giới, có những trào lưu mang tính chất vui vẻ như vòng tay chạm rốn, thử thách ma nơ canh, cho đến những trào lưu mang ý nghĩa tích cực, phát triển vì cộng đồng như chống đẩy 22 cái, 7 công việc đầu tiên.

Mới đây, các cô gái trẻ đã chạy theo trào lưu giữ bóng bằng vòng một của mình, các cô gái chỉ việc giữ quả bóng bi-a trên ngực 15 phút để chứng minh vòng một của mình là hoàn toàn tự nhiên. Trào lưu tưởng chừng vô nghĩa và phản cảm này lại nhân được khá nhiều sự tham gia của các cô gái, nhiều người sẵn sàng dành ra một khoảng thời gian để livestream trên facebook nhằm khoe thành tích của bản thân.Các cô gái livestream trên mạng xã hội ăn theo trào lưu

Ngay sau khi trào lưu phát tán rộng rãi, khá nhiều cư dân mạng đã lên tiếng về hành động phản cảm này, đa phần mọi người đều cho rằng các cô gái đang cố tình phô bày cơ thể mình hơn là tham gia hưởng ứng trào lưu. Hơn nữa, trào lưu này không mang đến những ý nghĩa tích cực, hay giải trí cho những người tham gia mà hình ảnh các cô gái trẻ trong trang phục hở hang lại trở thành trò cười của cư dân mạng.

Một tài khoản cá nhân chia sẻ:"Bây giờ con trai họ thích và yêu những người phụ nữ thông minh hiểu biết chứ họ lại rất coi thường những cô gái sẵn sàng phô bày thân thể" hay một bạn nữ lại thẳng thắn cho rằng: "Hành động này để làm gì vậy? Các bạn đang tự bôi xấu hình ảnh của chính mình đấy".Hãy tham gia những trào lưu lành mạnh như "thử thách ma nơ canh"

... hay chống đẩy 22 cái

Trên thế giới hiện có rất nhiều trào lưu, cả tốt lẫn xấu, tuy nhiên việc thực hiện hay không lại là quyết định ở bạn. Hãy chắc rằng bạn đang tham gia những trào lưu tốt đẹp, ý nghĩa, chứ không phải những trào lưu phản cảm, nhận nhiều chỉ trích của xã hội.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 23:31 20/02/2017
đó h chỉ thik trào lưu này thoy
coi phim xong way tay rất tốt cho tim mạch zà cơ bắp 2 cánh tay
oversea68 17:56 22/02/2017
có j đâu, nó kẹp kẹt vào mới phản cảm mà
daovanquang 15:26 17/03/2017
0
dep the co ma hihi ngon day
daovanquang 15:35 17/03/2017
0
ngon day nhi dech mo muon ây ya qua
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Kẹp bóng vào ngực, trào lưu phản cảm của các cô gái trẻ

Từ khoá:
tham gia , theo trào lưu , phản cảm , livestream trên , phô bày , hưởng ứng , thử thách ma nơ , thách ma nơ canh , nghĩa tích , bóng bi ,