Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Khách nước ngoài vào cửa hàng giày ở Phố cổ Hội An bị bắt mua vé 120.000 đồng dù không có nhu cầu

teen 23:21 10/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
2 du khách người New Zeland tới cửa hàng ở Hội An mua giày và túi xách, song bị bắt phải mua vé trị giá 120.000 đồng/mỗi người để tham chùa chiền, nhà cổ hay di tích trong Phố cổ dù họ không có nhu cầu.Chuyện do nữ chủ cửa hàng đó kể lại kèm clip chứng minh sự thật.

Một cặp khách người Newzeland tên là Megan – Blair có tới cửa hàng mình để mua giày, túi xách.
Khi khách đang đi trên đường vào cửa hàng thì mấy cô tại quầy vé đường Nhị Trưng, bắt buộc khách phải mua vé giá 120.000 đồng/người ( tổng cộng là 240.000 đồng/2 người).

Khách giải thích với họ là không đi tham quan chùa chiền, nhà cổ hay di tích,... chỉ ghé cửa hàng để mua đồ thôi, vậy tại sao lại bắt mua vé? Người bán vé mới giải thích rằng: "Ai vô phố Cổ cũng phải mua vé hết?!".

Khi khách tới cửa hàng chúng tôi, 2 du khách người New Zeland nói rằng: "Muốn mua giày cũng phải mua vé trước phải không? Bây giờ bạn phải giảm giá cho tôi khi mua giày, chứ tôi đã trả hơn 10 USD tiền vé trước khi vô cửa hàng bạn rồi!”.

Thật quá vô lý, tôi đã giải thích cho họ rằng không phải mua vé gì cả, trừ khi bạn muốn tham quan di tích tại đây. Trong khi đó, tôi đã nộp tiền thuế, thuê nhà, nhân viên, tất tần tật.

Khách nghe vậy, muốn đòi lại tiền vé và nhờ tôi giúp đỡ. Tôi đã chở khách tới chỗ đã mua và họ nói rằng: "Ai vào Phố cổ cũng phải mua vé hết, không cần tham quan gì hết".

Ông khách trả lời rằng: “Sao tôi đứng nãy giờ thấy nhiều người vào mà không mua vé?”. Cô áo dài vàng nói tôi rằng: “Miễn phí cho người Việt Nam”.

Tới 2-3 người tiếp theo cũng đi ngang qua phòng vé mà không mua vé gì cả, ông khách lại hỏi: “Tại sao họ không mua?”.

Cô ta nói rằng họ đã mua ở khách sạn?! Có quá giỏi không khi cô ấy có thể kiểm soát khách nào đi qua mà đã và chưa mua vé ở khách sạn. Tài thật!Du khách người New Zeland vào cửa hàng giày ở Hội An bị bắt mua vé 120.000 đồng.Người phụ nữ bán vé tham quan Phố cổ Hội An.

Tôi và ông khách đó đứng nhìn thấy rất nhiều người đi qua mà không cần phải mua vé, quay video thì họ không cho.

Nghĩ lại thấy vô lý, mỗi công dân đều có quyền tự do sao lại không cho tôi quay? Cuối cùng, tôi cũng quay được cặp khách đi qua, và hỏi họ đã mua vé vào phố Cổ chưa? Cô khách nói:"No. Not yet (không, chưa mua)".

Tôi quay sang hỏi quầy vé, họ nói rằng: "Đó là chuyện và công việc của chúng tôi. Không cần giải thích gì cả".

Tôi không bênh vực cho ai cả. Tôi muốn tìm công lý ở đâu? Trong khi đó, cửa hàng tôi tháng nào cũng đóng thuế này kia, mà giờ bắt khách mua vé trước khi mua hàng nữa. Khách tới cửa hàng bắt chúng tôi giảm giá thì thử hỏi chúng tôi kinh doanh bằng cách nào? Tôi muốn nghe câu trả lời từ những cơ quan chức năng tại Hội An?


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
emkobit 04:10 11/06/2017
Hội An học tập Vũng Tàu thành công rồi đấy, tiền vé này sẽ vào tay quan tham của Hội An, sẽ ăn cho đã, và sau đó là mặc cho cái phố cổ xuống cấp. Khốn nạn.
sieunhanmumau 08:10 11/06/2017
rồi xong luôn cái phố cổ Hội An nếu không dẹp được vụ này
Xin.dung.ban.em3 21:28 11/06/2017
Xứ thiên đường........làm ăn như cờ ặc
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Khách nước ngoài vào cửa hàng giày ở Phố cổ Hội An bị bắt mua vé 120.000 đồng dù không có nhu cầu

Từ khoá:
mua vé , cửa hàng , phải mua vé , hội an , tham quan , mua giày , khách người , bắt mua vé , di tích , giải thích ,