Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Khánh Thi tuổi U40 vẫn quá bốc lửa với bikini "đốn tim" chồng trẻ

teen 12:09 17/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Liên tục tung ra những hình ảnh mặc bikini quyến rũ khoe đường cong gợi cảm, "mẹ một con" Khánh Thi khiến người đối diện khó có thể rời mắt.Mới đây, trên trang facebook cá nhân, bà xã Phan Hiển có chia sẻ loạt hình ảnh cô tạo dáng táo bạo trước ống kính khi diện trang phục bikini nổi bật.Nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ dành cho "bà mẹ một con" tuổi U40 ngay sau khi cô chia sẻ những bức hình nóng bỏng này.Không ít người đưa ra nhận xét vóc dáng của bà xã hơn Phan Hiển 11 tuổi dường như không thay đổi, thâm chí cô được khen xinh đẹp, mặn mà, thon gọn hơn cả thời son rỗi.Trước đó, bà xã Phan Hiển cũng từng "đốt mắt" fan khi diện bikini màu đỏ rực rỡ khoe đường cong hút ánh nhìn.

Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao nên không có gì ngạc nhiên khi Khánh Thi sở hữu thân hình nhiều cô gái mơ ước.Khánh Thi và Phan Hiển công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng. Mối quan hệ giữa thầy và trò cùng khoảng cách tuổi tác khi Khánh Thi hơn Phan Hiển 11 tuổi... từng khiến dư luận xôn xao.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
MyLove_MikieHara_JAV 17:51 17/08/2017
ngon vật
Vetmangdaiphap 11:49 19/08/2017
nứng cạc quá
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Khánh Thi tuổi U40 vẫn quá bốc lửa với bikini "đốn tim" chồng trẻ

Từ khoá:
phan hiển , khoe đường cong , khánh thi , chia sẻ , mẹ một con , xã phan hiển , hình ảnh , nhận xét vóc dáng , đưa ra nhận xét , ra nhận xét vóc ,