Khi nữ sinh lộ hàng ... ;))

nhac 09:28 10/06/2009
Like chủ đề này
Xem : 25290 - Trả lời : 0
Áo dài, quần short hay đến cả chiếc áo chip – quần chip nhạy cảm bây giờ đều có thể được một số teen girl trưng dụng để “gây shock” hay tạo sự “độc đáo”.
Áo chip – quần chip sặc sỡ “nổi phần phật”go_to.jpgHình minh hoạ


Chọn những chiếc áo có chất vải mỏng thật là mỏng rồi thì tới một màn cao tay hơn và cũng “tinh tế” hơn – khoe nội y. Ngày trước mọi người hay kêu ca về những chiếc nội y màu đen lấp ló trong lần áo trắng. Bây giờ thì màu sắc áo chip đã đa dạng hơn nhiều.

Đen, hồng đỏ tím vàng đều đủ cả, miễn là nổi bật và bắt mắt. Có cô nàng còn chơi “độc” hơn, lố bịch hơn, khoe cả bộ quần chip – áo chip đồng màu rất điệu đà sau lớp áo dài mỏng manh. Những người xung quanh tha hồ mà nóng mắt.


(trích từ Channel14)

Quần Chip trang phục "nhỏ bé" mà bầt kỳ "teen đa thể loại" nào cũng cần dùng và dụng nhưng đôi khi cũng "cố tình hay vô ý" nhằm và bị "trưng cầu ý dân" tâm điểm của con mắt soi mói từ thiên hạ.
Nó mang đến cảm gíac ngượng ngùng cho cả " người xem" và người lộ .

Tác dụng của Quần Chip:

Quần chip đối với phái nữ khi bước vào tuổi dậy thì,là 1 yếu tố ko thể thiếu.Thật ra,ngay từ khi bé gái khoảng 5-6 tuổi là các bà mẹ bắt đầu mua quần chip cho bé mặc rồi.Vì trước tiên nằm ở yếu tố thẩm mỹ và ''nét duyên dáng kín đáo'' của con gái.


Con gái hay mặc váy,chiếc quần chip giúp giữ kín đáo bộ phận sinh dục,bảo vệ bộ phận sinh dục khỏi các tác nhân của môi trường bên ngoài như bụi bẩn...

Ngoài ra nó còn có tác dụng thấm mồ hôi.Khi đến tuổi dậy thì,con gái sẽ bắt đầu có huyết trắng,dịch âm đạo và có kinh nguyệt.Chiếc quần chip có tác dụng thấm dịch tiết,ngăn chặn vi khuẩn...bảo vệ âm đạo khi vận động.
Vì thế,quần chip trở thành người bạn ko thể thiếu với nữ và cả nam nữa.

Bạn có ngại khi nói về điều này ? đã khi nào những hình ảnh "Vô cùng ngài ngại" đập vào mắt, bạn quay mặt đi hay lấm lét nhìn. love0007.gif

Nguồn: http://vietyo.com/forum/khi-nu-sinh-lo-hang/t27408/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
yếu tố , chiếc áo , bảo vệ , bộ phận sinh dục , bắt đầu , âm đạo , ko thể thiếu , kín đáo , chip giúp giữ kín , quần chip giúp giữ ,