Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Khi thiết kế bị lỗi - xem tấm thứ 6 thốn vãi

fun 14:39 10/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nếu bạn để ý một chút, đôi lúc sẽ thấy những đồ vật xung quanh chúng ta thực sự có những lỗi thiết kế rất kỳ cục, chúng không hề ăn nhập hay mang lại bất kỳ giá trị sử dụng đúng với ý nghĩa ban đầu.
#1 "Nhà tắm này được thiết kế bởi KTS chuyên nghiệp"#2 Vịt nhiễm... phóng xạ#3 Vấn đề phổ biến của quy hoạch đô thị#4 Chạy mất dép với cách bố trí của cửa hàng quần áo trẻ em này#5 Khóa kỹ càng các thứ để chống trộm, nào ngờ...#6 Ý tưởng về đồ lọc trà hình thú mỏ vịt nghe rất thú vị, cho đến khi đưa vào sử dụng#7 May mắn là gối la bàn chỉ để trang trí chứ không được dùng để xác định phương hướng#8 Đã báo cháy là phải chuẩn!"Đây là hộp báo cháy kiểu mới, nó sẽ khóa tay người báo cháy cho đến khi cảnh sát hoặc lính cứu hỏa đến... mở khóa. Làm như vậy để tránh báo cháy nhầm..."

#9 Sai chính tả, vấn đề muôn thuở trên những biển báo"Hãy trả phí đậu xe trước khi bạn tồn tại???"

#10 Thừa mất cái đuôi...#11 Khu vực giới nghiêm, được che chắn bằng hàng rào dây thép gaiOK!

#12 Lối đi dành cho người khuyết tật là cầu thang bộ?#13 Winnie Pooh phong cách đục khoét tuổi thơ#14 Thang máy gây lú#15 Ba người 8 chân, hay lắm biển quảng cáo!#16 Bạn gái tôi vừa đi làm hộ chiếu về...#17 Thôi xong!#18 Hội yêu chó không thích điều này#19 Tất cả là tại cái hộp nhé, không phải người thiết kế!


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 17:45 11/08/2017
0
cái số 6 con thú mỏ vịt tới tháng đúng hk siro dâu tè le
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Khi thiết kế bị lỗi - xem tấm thứ 6 thốn vãi

Từ khoá:
báo cháy , thiết kế , sử dụng , mở khóa , cảnh sát hoặc lính , hoặc lính cứu hỏa , sát hoặc lính cứu , trả phí đậu xe , biển báo , sai chính tả ,