Làm sao để làm giàu từ 2 bàn tay trắng?

kevotinh1122 20:10 19/02/2010
Like chủ đề này
Xem : 5241 - Trả lời : 2
Vì mình còn đúng 2 bàn tay trắng.....có nhiều câu trả lời lắm các bạn xem và tư vấn nhé.

.làm sao để làm giàu từ 2 bàn tay trắng? các bạn có thể gợi ý cho mình dược ko.

Trả lời:
14.gifễ ợt: bạn ra cửa khẩu capuchia hay cửa khẩu nào có bán súng AK-47 thì mua về một khẩu rồi chạy vào ngân hàng sakcombank hay ngân hàng nào cũng được. bằn..bằn...2 phát thôi bạn sẽ là tỷ phú + ngày mai lên trang nhất của tấc cả các báo chí..hahhahhaha

2:ũng thật là khó để mà tư vấn, vì bản thân mình cũng đang mong muốn làm giàu và cũng đang tìm hướng đi. Mình nghĩ là cần căn cứ vào cái thị trường đang cần, sẽ cần và sở trường của mình để tìm hướng. Cảm giác kinh doanh và may mắn đóng một phần tương đối lớn. Chịu khó tìm tòi và "lao vào" công việc thì bạn sẽ tìm ra hướng đi, nhiều khi bạn nhìn lại vẫn không thể nào tưởng tượng được là tại sao mình có thể làm được như vậy. Đừng ngồi và chỉ suy nghĩ, hãy suy nghĩ và hành động.
Chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm bài viết thực tế này


Trích dẫn:
Khởi nghiệp từ tay trắng: Làm giàu từ 3 triệu đồng - Kinh nghiệm thực tế.
Nguyễn Văn Đông ở ấp Công Tạo, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp "nghèo xơ, nghèo xác". Hằng ngày, anh phải đi làm thuê, làm mướn để đắp đổi qua ngày.

Nhà thì tre lá tạm bợ, mỗi lần vào mùa mưa bão, chỉ một cơn gió nhẹ thoảng qua thì nhà cửa đong đưa như đưa võng... Nhiều lần vợ chồng anh có ý định mở một quán tạp hóa nhỏ hoặc chăn nuôi heo gà mong cải thiện cuộc sống nhưng không thể nào thực hiện được do không mượn đâu ra tiền để làm vốn.

Năm 2000, Tỉnh đoàn có dự án cho thanh niên vay vốn để xóa đói giảm nghèo. Do không cần phải xét duyệt vì... không thể nghèo hơn, anh được cho vay 3 triệu đồng. Có tiền, vợ chồng anh mua 5 con heo giống, còn thừa ít tiền, vợ anh mở một tủ tạp hóa nhỏ kiếm tiền lời mua cám cho heo. Một năm sau, anh bán heo được tất cả là 12 triệu đồng. Từ số tiền này, vợ chồng anh mở ra buôn bán lớn hơn, tích lũy mỗi năm gần 30 triệu đồng.

Năm 2004, qua các lớp tập huấn của Huyện đoàn Tân Hồng về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, Nguyễn Văn Đông liền ra huyện Hồng Ngự tìm đến những nơi ươm cá tra giống xin vào làm công nhân để học hỏi kinh nghiệm. Sau khi nắm vững kỹ thuật, anh về nhà mua 4 công đất với giá 60 triệu đồng và bắt đầu con đường làm giàu cho bản thân mình bằng nghề nuôi cá tra giống.

Đợt nuôi cá đầu tiên, cả hai vợ chồng Đông lo lắng đến mất ăn mất ngủ, tiền bạc hầu như đã đầu tư vào đây hết lỡ thất bại thì tay trắng sẽ hoàn trắng tay. Trong tuần lễ đầu tiên, cứ mỗi 2 giờ đồng hồ, hai vợ chồng anh lại thay phiên nhau chăm sóc, kiểm tra nồng độ nước, cho ăn một lần... Mãi cho đến khi thu hoạch, vợ chồng anh mới nhẹ nhõm. Anh Đông cho biết, cứ 20 ngày anh lại cho ra lò một đợt cá giống. Mỗi đợt như thế anh mua thả 3 triệu con giống với giá 3 triệu đồng. Khi thu hoạch, chỉ tính cá sống đạt 30% là 900 ngàn con với giá mỗi con là 40 đồng thì anh sẽ thu về 36 triệu đồng, trừ chi phí tất cả 16 triệu đồng, anh Đông lãi ròng 20 triệu đồng.

Anh nói với chúng tôi: "Nếu không có 3 triệu đồng mà Tỉnh đoàn cho vay, gia đình tôi bây giờ chắc không biết sẽ đi về đâu nữa. Chắc rằng vẫn sẽ rất nghèo...". Hiện tại, gia đình anh Nguyễn Văn Đông đã có nhà cửa ổn định, trong nhà không thiếu bất cứ tiện nghi sinh hoạt nào. Bây giờ tuy đã khá giả, nhưng Nguyễn Văn Đông vẫn rất say mê với công việc của mình, lúc chúng tôi đến, vẫn thấy anh xắn quần lội xuống ao cá cùng làm với mọi người. Không chỉ biết làm giàu cho riêng bản thân, Nguyễn Văn Đông còn bỏ nhiều thời gian để đi chỉ cách thực hiện việc ươm cá tra giống cho nhiều thanh niên trong xã, rất nhiều người đã thoát nghèo như anh, làm ăn ngày càng hiệu quả.

Có một chân lý luôn đúng là: "Khi chúng ta quyết tâm chúng ta có thể làm được điều mà chúng ta muốn". (^_^) Rất vui khi được học cách thực tế từ các thành viên.

34.gife ~ qua mua may lo thuoc me toi lam vai cai la thanh ty phu nhanh thoi

417.gifố phận bạn à, cứ chăm chỉ học hành or làm ăn đi. Cái gì đến nó sẽ đến.
Bạn xem Lộc Đỉnh Ký chưa? Yeah, lúc đó đừng quên mình là đc

54.gifon tien mua ve so
ko co du thi xin me
ko xin duoc thi an xin ma mua so

6:hãy bắt đầu tư những việc mình có thể làm được và từ từ tiến đến những việc minh ko thể.luôn luôn tự tin vào bản thân mình là mình có thể làm tất cả.ok chúc bạn thành công nhe

7:mình tin mọi thứ đều có thể thay đổi trong tương lai!
hãy tập trung và hy sinh cho Những điều mình thực sự mong muốn!

8:bạn muốn làm giàu thì bạn nên nghĩ hướng kinh doanh. không kinh doanh k thể giàu dc. chúc bạn sớm tìm dc gì đó để kinh doanh

9:Người giàu ngừoi ta giàu là vì người ta suy nghĩ khác ngừoi nghèo.

Cái cần của bạn ngay bây giờ là dành ra thời gian tìm hiểu về những ngừoi giàu, họ nghĩ gì, họ đang làm gì? họ làm việc như thế nào, và họ khuyên bạn điều gì?

Tôi có thẻ chỉ cho bạn một website khá thú vị:
http://dctis.com/ hoặc http://findareyou.com/

Bạn có thể vào google và search: Tư tưởng tỷ phú
là có nó thôi

Chúc bạn chóng giàu!

10:Hãy đi kinh doanh. Tuy duy đầu óc tốt.
> kiếm tiền.

Còn các bạn thì sao.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/lam-sao-de-lam-giau-tu-2-ban-tay-trang/t45910/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
hixhix 00:52 20/02/2010
0
hay đấy! congratz.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif
big 12:39 20/02/2010
0
nếu nói chuyện nghiêm túc thì đây cũng là vấn đề đáng bàn lắm chứ 1.gif
mỗi người mỗi chuyên môn, mỗi nghề nghiệp.
nhưng làm giàu nhiều khi là làm bất kể điều gì ra tiền
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
triệu đồng , tay trắng , bàn tay trắng , suy nghĩ , tư vấn , tìm hướng , hướng đi , bản thân , thực tế , cửa khẩu ,