Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Lộ ảnh ngoài đời cực sexy của hot girl xăm mình siêu vòng 1 khiến dân mạng điên đảo!

soc 22:54 19/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Ngoài đời cũng nóng hừng hực không kém. Thế này thì lại ối anh xếp hàng xin chết thôi.Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh đẹp đang xăm hình trên lưng được đăng tải trên trang fanpage đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng nhất là những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Được biết, bạn nữ trong hình có tên là Tường Vi, cô nàng thu hút ánh nhìn nhờ gương mặt khá tây và vòng 1 đầy đặn, nóng bỏng.

Theo chia sẻ của Tường Vi, cô nàng bắt đầu xăm hình từ khi còn học cấp 3. Thông thường, hình ảnh người đi xăm sẽ được giữ kín nhưng không hiểu tại sao bức ảnh của Tường Vi lại "lọt" ra ngoài. Ngay sau khi bức ảnh này xuất hiện đã thu hút 3,4 nghìn lượt like.

Sinh năm 1998, tại TP.HCM nhưng cô nàng khá trưởng thành. Tường Vi chia sẻ: "Khi nhìn thấy bức ảnh được phát tán trên mạng, mình khá bất ngờ. Đó là hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip đi xăm của mình 2 năm trước. Những lời bình của cư dân mạng về chuyện xăm hình cũng không ảnh hưởng gì tới mình vì hiện tại mình đã học xong rồi. Hồi đó, mình xăm hoa đào trên lưng".


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
hunterzjc 22:16 24/05/2017
0
xinh ghê đáng yêu thê không biết
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Lộ ảnh ngoài đời cực sexy của hot girl xăm mình siêu vòng 1 khiến dân mạng điên đảo!

Từ khoá:
tường vi , thu hút , hình ảnh , bức ảnh , xăm hình , đi xăm , chia sẻ , dân mạng , trên lưng , nghìn lượt like ,