Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

London: 4000 người mặc quần lót ra phố trong trời rét mướt

sao 17:17 08/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


4000 người tại London đã tham gia No Pants Subway Ride năm 2018

Bắt nguồn từ New York cách đây gần 60 năm về trước, No Pants Subway Ride - Không mặc quần dài đi tàu điện ngầm đã trở thành một ngày độc đáo được các bạn trẻ trên nhiều quốc gia hưởng ứng.

Được khởi xướng bởi Improv Everywhere, một hội gồm 7 thanh niên nổi tiếng tại New York, No Pants Subway Rideđến nay đã được lan tới hơn 660 thành phố trên thế giới. Ngày này thường được tổ chức vào đầu tháng 1 hàng năm, khi mà ở thời tiết ở nhiều nơi trên địa cầu đạt tới ngưỡng 0 độ C, với mục đích vô cùng đơn giản là mang lại tiếng cười cho mọi người.

Năm nay, London cũng là một trong những thành phố mà nhiều người nói “không”với quần dài, chỉ mặc độc áo và underwear để lên tàu điện ngầm dưới thời tiết 3 độ C.Nói “không” với quần dài, chỉ mặc độc áo và undewear đi tàu điện và gây cười là tôn chỉ hàng đầu của No Pants Subway Ride

Nhóm 400 người dũng cảm hẹn gặp nhau tại Westminster, khu trung tâm London, cùng nhau kéo lên tàu điện, ngồi tàu theo từng nhóm nhỏ và thỏa sức “pose” hình trong nhiều giờ, rồi kết thúc bằng một bữa tiệc tưng bừng, cũng vẫn với bộ dạng kiệm vải ấy, tại phố Wardour thuộc khu Soho.

Những người tham gia sự kiện có thể mặc đủ các thể loại underwear theo sở thích, miễn là không hét lên với cả thế giới rằng: “Tôi mặc thế này vì tôi đang tham gia một trò chơi ngớ ngẩn!”.

No Pants Subway Ride năm nay ước tính sẽ thu hút hơn 4000 người góp mặt trên khắp thế giới.

Thêm một số hình ảnh về ngày này tại London:

Mặc undewear màu gì, kiểu gì là quyền của mỗi người, miễn là không hét lên cho cả thế giới biết

Những người tham gia sẽ vờ như không quen biết nhau và làm mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra

Ngày này ước tính thu hút hơn 4000 người tham gia trên khắp thế giới

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với London: 4000 người mặc quần lót ra phố trong trời rét mướt

Từ khoá:
no pants subway ride , thế giới , tàu điện , tham gia , quần dài , chỉ mặc độc áo , pants subway ride năm , đi tàu điện , tàu điện ngầm , mặc quần ,