Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Mặc quần mỏng như tờ giấy để lộ nội y khi đi lễ chùa

sao 11:21 02/07/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Lễ chùa từ lâu là nét văn hóa đặc biệt của người phương Đông. Đến một nơi tâm linh, ai cũng hiểu việc phải "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên" và ăn mặc kín đáo. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện khoảnh khắc khá nhạy cảm.

Cụ thể, một người phụ nữ trẻ đã gây tranh cãi với kiểu thời trang không giống ai. Thay vì chọn quần áo phù hợp, người này lại "chơi lớn" khi diện chiếc quần mỏng như tờ giấy. Bởi vậy, chỉ cần cúi người xuống lễ kết hợp với ánh sáng ngoài cửa hắt vào, toàn bộ nội y bên trong đã hở hết ra ngoài.Ngay lập tức khoảnh khắc kém sang này đã bị một người khác chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội với caption:"Tôi không thể tin nổi có người dám ăn mặc như thế này đi chùa".

Rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ bức xúc đã được để lại dưới ảnh:"Thiếu gì chỗ trưng diện quần áo, cửa chùa là nơi linh thiêng, chẳng hiểu người này nghĩ gì mà ăn mặc như vậy", "Nhìn là đã thấy nản rồi. Chả ai muốn soi phong cách thời trang của người khác nếu các bạn ăn mặc đúng chuẩn cả",...

Được biết, người phụ nữ nói trên không phải là trường hợp duy nhất khiến người khác nóng mắt về cách lựa chọn trang phục của mình. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện không ít hình ảnh phản cảm khác.

Cùng xem thêm một vài khoảnh khắc gây nhức mắt người nhìn của các cô gái trẻ ở chốn linh thiêng:


Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Mặc quần mỏng như tờ giấy để lộ nội y khi đi lễ chùa

Từ khoá:
ăn mặc , người khác , khoảnh khắc , mạng xã hội , xuất hiện , quần áo , trên mạng xã hội , người phụ nữ , thời trang , linh thiêng ,