Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

!!! Mại dâm kiểu đứng ở Bắc Ninh>>>

soc 10:11 05/11/2013
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Trong những căn phòng ẩm ướt, tối tăm chưa đầy 2m2 trên gác 2 của quán, hoạt động mại dâm âm thầm diễn ra. Khác với những hình thức mại dâm khác, tại đây, dịch vụ từ a-z của các ả đào đều trong tư thế đứng…
Đi khách trong phòng… 2m2
Tụ điểm này nằm tại địa chỉ 308 (đường Lý Thường Kiệt (QL 1A cũ), TP. Bắc Ninh). Nhìn bề ngoài, địa điểm kinh doanh mại dâm đứng này không khác so với những quán cà phê giải khát thông thường khác. Trên gốc cây đứng ngay trước cửa vào, một tấm biển lớn có ghi: Điểm Hẹn Cafe, nhấp nháy khá bắt mắt.
Lúc đó chừng 23h, để đến được tụ điểm mại dâm này, sau tấm biển lộng lẫy, chúng tôi phải vượt qua một con ngõ nhỏ tối tăm chừng 50m. Đón chúng tôi sau cánh cửa sắt khép hờ, là vợ chồng bà chủ L.
Tụ điểm mại dâm đứng được ngụy trang dưới mác một quán cà phê giải khát mang tên: Điểm Hẹn Café.
Đon đả rót nước mời chúng tôi bà chủ cho hay: “Các em cứ ngồi chờ tý chị xếp phòng. Chả biết hôm nay là ngày gì, cuối tuần mà các em nó ế ẩm quá, may có các em đến mở hàng cho chứ không lại ế”.
Chưa hết một tuần trà, từ trên chiếc cầu thang hẹp tầng 2, 2 ả đào từ từ tiến về phía chúng tôi ngồi. Lúc này bà chủ mới cất tiếng: “Các em xuống đón tụi em đó, chọn em nào thì lên luôn đi”.
Để mục sở thị cái thứ dịch vụ lạ kỳ của xứ quan họ này, tôi đồng ý bỏ ra 100.000 đồng (tiền phòng) theo chân một ả đào. Dẫn tôi leo lên cầu thang tầng 2, ả mở khẽ một cánh cửa gỗ cũ kỹ ra dãy phòng phía sau nhà.
Vừa đi, ả đào trạc 28 tuổi vừa kể: “Hôm nay em bị cúm, xin nghỉ nhưng chị chủ không cho. Ở đây, mỗi người được giao một phòng để tiếp khách. Với những chị có nhan sắc tý thì ở phòng lịch sự hơn là có trang bị chiếc ghế nhựa để khi abc thì ngồi lên cho đỡ mỏi lưng. Tụi em làm lâu thì phải lên phòng này”.
Phía sau tấm biển lung linh là thế giới các căn phòng chừng 2m2, ẩm thấp, nặc mùi bao cao su và nước hoa rẻ tiền  - (Ảnh minh họa).
Trời tối đen như mực, phải nhờ đến ánh sáng mờ của chiếc điện thoại tôi mới dò dẫm được từng bước. Vén tấm màn che rách nát bằng tre, ả đào đẩy tôi vào căn phòng chừng 2m2.
“Trời! Phòng bé tẹo này thì làm kiểu gì được”, tôi hét lên. Không để tôi nói hết câu, ả đào với tay bật chiếc công tắc chiếc bóng điện nhót màu đỏ và cho biết: “Tụi em ở đây toàn thế này thôi. Làm mọi thứ với tư thế đứng hết. Ngồi xuống thì chỉ một người ngồi thôi không phòng nó chật”.
Khác với nhiều điểm mại dâm khác, phòng ốc được trang trí theo sở thích của từng gái mại dâm. Từ hệ thống đèn, khăn trải, giường đệm được trang bị tốt nhất, tạo cảm giác hưng phấn nhất cho mỗi lần khách đi. Nhưng riêng tụ điểm mại dâm đứng này trống tuếch, không gian chỉ vẻn vẹn chừng 2m2 ẩm thấp, nặc mùi bao cao su và nước hoa rẻ tiền.
Bật chiếc đèn nhót màu đỏ, chốt cánh cửa gỗ phía trong ả đào vừa cở quần áo, yêu cầu khách cởi theo để cô hành nghề. Ả ởm ờ cho biết: “Em ưu tiên anh nhé. Anh là khách đầu tiền của em đấy. Hơi chật một tý, nhưng em sẽ làm cho anh hết mình luôn”.
Bà chủ L thu 100.000 tiền phòng cho mỗi lần đi khách.
Không bao giờ bị kiểm tra hành chính
Qua vài câu chuyện, cô kể, cô tên Huyền đã hành nghề tại đây gần 1 năm. Ban đầu, cô cũng thuộc dạng có nhan sắc nên khách tìm đến khá đông, mỗi tối phải tiếp trên chục lượt khách. Thu nhập cũng được gần 3 triệu một tối. Nhưng khi nhan sắc đi xuống, lượng khách tìm đến càng ít đi.
Khách vào, các ả đào được huy động xuống đón khách.
Tại cơ sở mại dâm đứng này, lượng gái phục vụ thường xuyên chỉ có khoảng 3-5 người. Tuy nhiên, nếu cần, chủ có thể huy động tại một vài điểm khác trên địa bàn. Nhưng thường cơ sở luân chuyển gái liên hồi để phục khách làng chơi.
Khách đến chơi không cần ngã giá, bởi nó được chủ quy định một mức chung. Một lần “tàu nhanh” có giá phòng phải trả cho chủ 100.000 đồng. Còn sau mỗi lần “tàu nhanh” khách phải trả trực tiếp 200.000 đồng cho mỗi ả đào. Tùy vào chất lượng phục vụ, khách có thể bo thêm cho mỗi “cuốc”.
Trong những căn phòng này, mọi hoạt động từ A-Z diễn ra trong tư thế đứng.
Thấy khách tỏ ra mệt mỏi, chỉ muốn đứng nghỉ ngơi, tâm sự, cô gái cho hay, anh không “chơi” vẫn phải trả tiền đấy. Chúng tôi đồng ý.
Lọ mọ rời căn phòng u ám đó, chúng tôi xuống tầng 1. Vừa thấy chúng tôi, bà chủ L cất lời: “Các em nhà chị nó nhiệt tình lắm. Lần sau các em đừng đi đâu, cứ ghé qua chỗ chị nhé”.
Đúng lúc chúng tôi xuống tầng đó, có khách mới đến, chị L bảo chúng tôi ngồi uống nước chờ chị đi gọi các em dọn phòng đón khách. Sắp đặt xong xuôi, chị L quảng cáo: “Hàng nhà mình được tuyển chọn khá kỹ lưỡng. Em nào không chiều khách, bọn chỉ đuổi ngay. Chưa có khách nào chê chất lượng dịch vụ nhà mình đâu”.

Nếu không trực tiếp mục sở thị, nhiều người lầm tưởng vợ chồng bà chủ L chỉ làm những công việc bình thường trong đêm.
Chị L còn khoe, cơ sở mại dâm đứng của chị không bao giờ bị kiểm tra hành chính, bởi chị đã “làm luật” từ A – Z. Tuy nhiên, sau đó 2 ngày, cơ sở mại dâm đứng này đã bị lực lượng Công an TP.Bắc Ninh triệt phá.
Nhưng theo điều tra của phóng viên Báo Đời Sống Pháp Luật, tại xứ quan họ này còn nhiều hình thức mại dâm khá lạ kỳ và độc đáo khác vẫn hàng ngày diễn ra. Báo Đời Sống Pháp Luật sẽ tiếp tục đăng tải các hình thức mại dâm này

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với !!! Mại dâm kiểu đứng ở Bắc Ninh>>>

Từ khoá:
chúng tôi , ả đào , tấm biển , căn phòng , mại dâm đứng , cà phê giải khát , điểm hẹn , tối tăm , quán cà phê giải , sau tấm biển ,