Mai Phương Thúy sẽ diễn cảnh nóng trong phim Hollywood

yoyo 10:24 18/03/2009
Like chủ đề này
Xem : 2769 - Trả lời : 0
"Trong một đêm trăng thanh vắng, khi gia đình đã ngủ hết, cô gái lén lút đi gặp chàng lính Mỹ trong bộ đồ ngủ bằng lụa. Tuy là cảnh ân ái nhưng không có chuyện thoát y đâu, vẫn còn vải trên người, chỉ là sự xộc xệch của nút áo, áo tuột lên tuột xuống để hở chút eo..." - Hoa hậu Mai Phương Thuý.
"Khi gia đình đã ngủ hết, cô gái lén lút đi gặp chàng lính Mỹ trong bộ đồ ngủ bằng lụa. Tuy là cảnh ân ái nhưng không có chuyện thoát y, vẫn còn vải trên người, chỉ là sự xộc xệch của nút áo, áo tuột lên tuột xuống để hở chút eo..." - Mai Phương Thuý nói về cảnh nóng đã quay thử trong một bộ phim của Hollywood mà cô được mời tham gia.

- Mới đây Mai Phương Thúy tiết lộ tại Cánh Diều Vàng sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh của Hollywood. Thúy đến với vai diễn này như thế nào?

vtc_286152_thuy2.jpg
Mai Phương Thuý chưa ký hợp đồng chính thức về bộ phim này, cũng chưa thể tiết lộ tên phim và diễn viên nam chính đóng cặp.

- Cũng rất tình cờ thôi. Hợp đồng chưa chính thức ký nhưng hai bên đã làm việc và gặp nhau rất nhiều tại Việt Nam.

- Đoàn làm phim đến Việt Nam casting diễn viên. Họ có gọi điện mời Thúy đi casting nhưng đầu tiên Thúy không có ý định đóng phim. Thúy từ chối vì không có nhu cầu đóng phim, không muốn trở thành ngôi sao điện ảnh, không có thói quen đi casting. Vì đây là bộ phim Hollywood, trong khi đó Thúy không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng họ nhiệt tình, mời Thúy đến nói chuyện, sự quan tâm của họ khiến mình khó lòng từ chối.

Thúy cũng đồng ý đến nói chuyện, diễn thử để họ không băn khoăn. Nếu mình diễn thử mà họ thấy không đủ yêu cầu thì thôi. Thúy cũng casting 3 vòng, mỗi lần nhập vai thì họ bắt Thúy phải vào những cảm xúc khó hơn, phức tạp hơn. Ba vòng casting thì Thúy được mời quay thử. Sau 4 ngày làm việc thì đoàn làm phim có tiến hành quay thử gần một tháng tại Quảng Trị.

- Thúy đã phải quay thử những cảnh quay nào?

- Đầu tiên thì Thúy quay thử cảnh diễn bên cạnh bờ suối. Cô gái thường đến đó giặt giũ và vô tình làm quen với một chàng lính Mỹ. Lâu ngày gặp nhau nên họ nảy sinh cảm tình. Cô gái đã nhiều lần trốn bố mẹ để đi gặp người yêu. Tại đây, Thúy đã có một cảnh âu yếm trong khung cảnh lãng mạn, dưới ánh trăng sáng và không gian yên tĩnh. Khi quay những cảnh như thế này, để đảm bảo an toàn thì đoàn làm phim đã huy động vệ sĩ phong tỏa khu vưc xung quanh.

Nhận lời mời đóng phim cũng có nghĩa là thêm nhiều áp lực, Thúy cũng phải đi học thêm rất nhiều từ học diễn xuất, học thoại…

- Thúy nói qua về vai diễn này một chút được không?

- Đó là vai nữ chính, có nhiều đất diễn hơn cả vai nam chính. Nhân vật cá tính, thay đổi trong suốt chiều dài của phim mà không bị lặp lại nhiều: thay đổi về tuổi tác, thay đổi về không gian, địa điểm…

Thúy nghĩ, nhân vật Thúy đảm nhận tượng trưng cho hình tượng một cô gái bước ra từ làng quê châu Á nhiều hơn là làng quê Việt Nam. Cô ấy có cuộc sống bình lặng bên một thế hệ gia đình trung lưu với những quan niệm truyền thống của người châu Á.

Cô gái có tình cảm với người lính Mỹ. Mà hình tượng người lính Mỹ trong mắt người châu Á thì bạn biết chắc như thế nào rồi. Và khi cô gái châu Á này yêu anh lính Mỹ thì với người châu Á đó là sự suy thoái đạo đức. Tuy nhiên, khi có tình cảm với anh lính Mỹ thì cô gái phải vượt qua mọi rào cản, tục lệ. Cô phải thay đổi quan niệm của mình để chấp nhận tình yêu, để tình yêu của mình có thể thăng hoa.

Nhân vật phải trải qua nhiều cảm xúc, tâm trạng với những cảnh quay phức tạp. Tình yêu đó đi từ sự lén lút rồi công khai với gia đình. Từ đó, cô gái phải đối diện với nhiều sự ngăn cấm…

vtc_286153_thuy1.jpg
"Thúy chưa từng yêu nhưng nhưng không phải cứ yêu mới có thể nhập vai tốt những cảnh yêu đương".

- Phim Hollywood chắc hẳn không thể thiếu những cảnh nóng hay những cảnh tình tứ, gần gũi..?

- Đúng là phim Hollywood thì không thể thiếu những cảnh tình tứ, nóng bỏng. Nhưng trong phim này thì những cảnh tình tứ cũng nhẹ nhàng, lãng mạn và mang đậm chất Á châu chứ không như những bộ phim Hollywood mà chúng ta vẫn xem.

Chẳng hạn như cảnh Thúy vừa kể, trong một đêm trăng thanh vắng, khi gia đình đã ngủ hết, cô gái lén lút đi gặp chàng lính Mỹ trong bộ đồ ngủ bằng lụa. Với phim Mỹ thì cảnh ân ái không thể thiếu nhưng họ rất tôn trọng mình, cảnh ân ái trong phim diễn ra bên bờ suối nhưng cô gái vẫn mặc quần áo. Màu trắng của vải thấm vào da thịt, khi quay cảnh đó thì có các vệ sĩ bao bọc hết xung quanh khu vực bờ suối đó để không ai có thể lọt vào, họ quản lý hình ảnh rất kỹ. Không có chuyện thoát y đâu, vẫn còn vải trên người, chỉ là sự xộc xệch của nút áo, áo tuột lên tuột xuống để hở chút eo, chút da thịt... Chất liệu của họ là chất nước để kết dính trang phục tạo sự gợi cảm còn cao hơn là thoát y. Họ quay rất đẹp.

- Thúy có thể tiết lộ một chút về diễn viên nam chính – người sẽ đóng cặp cùng Thúy trong những cảnh ân ái, tình tứ không?

- Diễn viên nam là diễn viên khá nổi tiếng ở Hollywood. Cao lắm, 1m90 gì đó. Nhưng họ chưa cho mình tiết lộ gì hết nên Thúy cũng không dám nói nhiều hơn. Thời gian Thúy quay thử thì anh ấy cũng qua Việt Nam để diễn cùng.

- Thúy vẫn nói là chưa từng yêu nhưng lại vào vai một cô gái châu Á yêu người lính Mỹ, Thúy sẽ thể hiện như nào đây?

- Đúng là Thúy chưa từng yêu nhưng không hẳn cứ yêu thì mới có thể nhập vai tốt hơn người chưa yêu, đúng không? Thúy nghĩ điều đó tùy thuộc vào sự cảm nhận của mỗi người thôi. Thúy cũng rất hay xem phim, cũng là người biết quan sát, biết cảm nhận tinh tế… Thúy tin mình sẽ thể hiện được những xúc cảm tình yêu trên phim.

- Thuý gặp khó khăn gì khi tham gia bộ phim này?

- Khó khăn thì nhiều vì mình tự biết năng lực của mình tới đâu. Nhưng tuổi trẻ thì mình cứ thử sức thôi. Tham gia phim này mình phải vượt qua nhiều rào cản, tự coi mình là một cô gái bình thường tham gia điện ảnh với niềm đam mê lớn. Tham gia với mục đích tự hào dân tộc, muốn giới thiệu với thế giới hình ảnh người con gái Việt Nam thôi.

Họ cũng nói họ nghiên cứu rất là nhiều. Họ cũng tìm rất nhiều người mẫu, diễn viên Việt Nam nhưng trong tất cả những người đó thì họ chỉ ưng ý với Thúy nhất.

Hiện tại, họ chưa cho mình tiết lộ nhiều về tên phim cũng như nhiều thông tin khác. Bộ phim dự đoán sẽ quay ở một trong 3 nước: Việt Nam, Thái Lan hoặc Campuchia.

- Thúy đã phải chuẩn bị những gì trước khi bộ phim bấm máy?

- Đầu tiên thì Thúy cũng không có tin mình được đóng phim Hollywood đâu. Đơn giản mình nghĩ vốn kiến thức về điện ảnh của mình ít quá, để hội nhập với điện ảnh thế giới cũng khó lắm. Thúy cũng có trao đổi riêng với họ và họ đã đồng ý thu xếp cho Thúy một khóa học bên Mỹ theo thời gian. Thúy muốn trước khi quay phim mình có thể học được những kiến thức cần thiết nhất để phục vụ cho quá trình diễn xuất.

Bộ phim sẽ bấm máy vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, kéo dài 6 tháng. Rất may là thời gian đó Thúy được nghỉ để đi thực tập. Sau đó sẽ tính chuyện học cao học nên khá phù hợp.

Theo Kênh 14
Nguồn: http://vietyo.com/forum/mai-phuong-thuy-se-dien-canh-nong-trong-phim-hollywood/t17531/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
mai phương , quay thử , bộ phim , chàng lính mỹ , diễn viên , làm phim , mai phương thuý , đi gặp , áo tuột lên tuột , chuyện thoát ,