Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Màn biểu diễn ấn tượng của các học sinh khiếm thị

kuadong1102 09:33 25/03/2010
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k


Các nam học sinh Ấn Độ đã thực hiện màn biểu diễn thăng bằng và phô diễn sức mạnh độc đáo khiến một vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng phải trầm trồ: Tạo nên tháp người xung quanh một chiếc cột.
Các học sinh đã cố gắng biểu diễn những hình thù khác nhau trong một môn thể thao truyền thống của Ấn Độ có tên Mallakhamb. Điều đặc biệt hơn ở màn trình diễn này, tất cả các học sinh đều bị khiếm thị. Các em đến từ trường cho trẻ em khiếm thị Victoria Memorial tại Mumbai, Ấn Độ.

Môn thể thao Mallakhamb - có nguồn gốc từ thế kỉ 17 - là một phương pháp tập luyện dành cho các đô vật ở Maharastra. Trong tiếng địa phương, “Malla” có nghĩa là đô vật và “Khamb” có nghĩa là cột. Thông thường cây cột cao 2,6m.
Trong những năm gần đây, Mallakhamb đã được khôi phục lại nhưng chính phủ vẫn chưa công nhận là môn thể thao quốc gia. Đây cũng là một bài tập mạnh tăng cường sức mạnh trong chương trình huấn luyện của công an và những nghề đòi hỏi thể lực cao.
memay11111 10:31 25/03/2010
0
đã post !!
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
học sinh , thể thao , biểu diễn , khiếm thị , ấn độ , sức mạnh , đô vật , tiếng địa phương , thường cây cột cao , thông thường cây cột ,