Màn 'chào buồng giam' rùng rợn của tội phạm hiếp dâm

phuoc19 18:23 03/11/2012
Like chủ đề này
Xem : 3193 - Trả lời : 6
Màn 'chào buồng giam' rùng rợn của tội phạm hiếp dâm

Đêm đầu tiên ở buồng giam, Hoàng bị bắt phải tự khỏa thân nằm ra giữa phòng và làm cho "cậu bé" của mình giống… lúc hiếp dâm.

>> Sát thủ cuồng dâm những ngày đầu trong trại giam
Theo luật bất thành văn trong thế giới tội tù, bất kể ai mới nhập trại cũng phải trải qua một cái gọi là thủ tục "nhập buồng". Tùy theo tội trạng mà các "đại bàng" (trưởng buồng) sẽ có cách chào đón khác nhau.
Mỗi khi nhớ lại thủ tục "chào buồng" mà mình từng trải qua, Hoàng, một phạm nhân với tội danh hiếp dâm, vẫn còn cảm thấy rùng mình. Hoàng cho biết, đầu tiên anh bị "đại bàng" bắt tự tóm tắt tội ác và đưa ra bản án cho mình. Khi nghe nhắc đến tội hiếp dâm, sắc mặt của “đại ca” và một số bạn tù bỗng chùn lại. Sau này Hoàng mới biết, với tù nhân thụ án lâu năm, những việc liên quan đến tình dục vô cùng bức xúc. Đó là lý do mà "yêu râu xanh" khi bị đưa vào trại luôn bị ghét bỏ, đặc biệt là tội hiếp dâm trẻ em.

HD_-1-giaoduc_net_vn.jpg

Sát thủ cuồng dâm Đặng Trần Hoài sau khi bị bắt. Ảnh minh họa.
Đêm đầu tiên ở buồng giam, "đại bàng" bắt Hoàng tự khỏa thân và nằm ra giữa phòng. Các thành viên còn lại tạo thành một vòng tròn bao xung quanh. Trong lúc mọi người vây quanh thì Hoàng phải có nhiệm vụ làm cho "cậu bé" của mình giống… như lúc hiếp dâm. Nhưng do quá sợ hãi nên gần nửa tiếng đồng hồ "chiêu dụ" mà "cậu bé" của Hoàng cứ cúm ro rúm. Chỉ khi bị gã "đại bàng" đạp cho mấy phát, Hoàng mới dụ "cậu bé" của mình "tạm" đạt chuẩn. Tuy nhiên, đấy chỉ mới là khúc dạo đầu trong thủ tục "nhập buồng" dành cho kẻ hiếp dâm bởi những thứ sau đó mới gọi là "đòn độc".
Hoàng nhớ lại: "Với phương châm 'thằng nào làm, thằng đó chịu' nên tất cả tức giận đều trút vào "cậu bé" là chủ yếu. Nhiều lần "cậu bé" của tôi "ngất xỉu". Để giúp tôi, những người bạn tù khác lấy dây buộc lại và "kéo" lên. Đau điếng nhưng mỗi lần la một tiếng là mỗi lần tôi phải "ăn" thêm một cái búng tay vào chỗ kín. Sau khi thấy tôi đã mệt, họ cho nghỉ nhưng sợi dây chỉ buộc "cậu bé" thì vẫn để nguyên. Song lần này nó không được kéo về phía trước mà được ngoặt ngược về phía sau để biến tôi thành… phụ nữ".
Những đêm tiếp theo, cứ tầm khoảng 1-2h đêm, khi mà tần suất tuần tra của các cán bộ quản giáo giảm dần thì cũng là lúc "đại bàng" dựng Hoàng dậy để tiếp tục "xử án". Ngoài những hình phạt như ngày đầu tiên, những ngày sau đó, "đại bàng" kèm theo một số "hình phạt" bổ sung. Chẳng hạn như sử dụng muối ớt chà xát vào "cậu bé" hay tự tay dọn “cỏ” cho mình.
Tuấn, một phạm nhân vừa mới mãn hạn tù ở Thủ Đức (TP HCM) cũng chia sẻ: "Với cánh tù nhân chúng tôi, tội hiếp dâm, đặc biệt là hiếp dâm trẻ em là tội đáng khinh bỉ nhất. Chính vì lý do đó mà cánh tù cũ "chăm sóc" rất kỹ loại tội phạm này. Ngoài việc phải chịu những hình phạt cay đắng nhất ra, cả đời tù tội của họ chỉ là kẻ chiếu dưới, sẽ là thằng sai vặt…".
Tuấn nhớ lại: "Lần đó, cán bộ thông báo buồng chúng tôi chuẩn bị tiếp nhận một can phạm hiếp dâm nhưng không nói rõ hiếp dâm người lớn hay trẻ em. Trưởng buồng yêu cầu can phạm này 'thuyết trình tội trạng', hắn bảo hắn bị gài bẫy vì nạn nhân là một gái mại dâm. Cám cảnh nên cả phòng định xử nhẹ. Nhưng khi được cán bộ thông báo can phạm này hiếp dâm trẻ em thì cả buồng rất tức giận".
Đêm đó, ngoài việc bị "dợt một vài đường cơ bản" ra, cả phòng thống nhất bắt can phạm này hàng ngày phải dọn vệ sinh sàn, cọ rửa bồn vệ sinh bằng "cậu bé". Theo Tuấn, cách này được cái nhẹ nhàng nhưng nguy cơ lây nhiễm bệnh tật thì rất cao, bởi bồn cầu và đặc biệt là bồn cầu dành cho tù nhân thì vô cùng khủng khiếp.
Là một giang hồ "có số” ở ngoài xã hội nên khi nhập trại, Phong (Hóc Môn, TP HCM) được xếp vào “mâm trên”. Chính vì lý do đó mà trong một số quyết sách liên quan đến can phạm hiếp dâm, Phong được tham khảo ý kiến. Phong cho biết: "Cái quan trọng nhất trong việc "xử" những tên tội phạm dạng này phù hợp hai yếu tố: vừa cho chúng sợ nhưng vừa phải đảm bảo không để lại dấu vết. Tuy nhiên, cũng có một vài lần buồng buộc phải xử nặng tay hơn bởi quá bức xúc trước những tội ác mà chúng đã gây ra…".
Phong nhớ có một lần buồng Phong đã quyết định đưa ra bản án xử tên hiếp dâm trẻ em nghe rất lạ đời. Đó là, mỗi ngày can phạm hiếp dâm trẻ em phải "tưởng tượng" cái lỗ hổng trên bức tường là… nạn nhân. Và ngày ba lần, "yêu râu xanh" nói trên phải "hành sự" với bức tường này. Tuy nhiên, không chỉ có bức tường, một số lỗ hổng trên nền phòng, giường ngủ bằng xi măng thi thoảng cũng trở thành “nạn nhân” của kẻ hiếp dâm. Nhiều phạm nhân sau khi "hành sự" xong, "cậu bé" trầy xước, sưng vù, bí tiểu cả tuần lễ.
Vào mùa mưa, khi mà môi trường trong các buồng giam trở nên ẩm ướt, "yêu râu xanh" còn có thêm một vài "bạn tình" nữa. Đó là những con gián, kiến và bò cạp… những "vị khách" không mời mà tới cửa buồng. Khi bắt được những con vật đó, các phạm nhân sẽ bỏ vào lỗ và bắt các can phạm "hành sự" cho bõ ghét. Gián thì tạm ổn vì yếu đuối, bọ cạp và kiến thì phản đối "hành vi xâm hại tình dục" rất mạnh mẽ. Và không cần nói ai cũng biết, hậu quả của những cú phản đòn của những con vật mang đầy nọc độc đó như thế nào.
Tuy nhiên, chuyện trầy xước, sưng vù hay bí tiểu chỉ là cái giá "rẻ mạt" so với hậu quả lớn sau này, đó là mất khả năng đàn ông. Tuy nhiên, nhiều phạm nhân mãn hạn tù đều khẳng định, họ hài lòng với cách "xử" ghê rợn đối với tội phạm hiếp dâm và cho rằng, đó là hậu quả xứng đáng mà những kẻ thủ ác phải nhận.

Giáo Dục Việt Nam


Nguồn: http://vietyo.com/forum/man-chao-buong-giam-rung-ron-cua-toi-pham-hiep-dam/t397837/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
FriendShip91st 10:40 04/11/2012
..........................crisp.gif
PhantomTieuquang 11:37 04/11/2012
0
Thế mà nhiều Mem Việt Dê nhà mình nhìn thấy gái xinh mới nhú anh nào cũng đòi đi tù cả đấy crisp.gifcrisp.gif.........
phuoc19 17:34 04/11/2012
0
cho chết cả lũcrisp.gif
trymtokhongxai 14:33 06/11/2012
0
..............................crisp.gif
songsong2442 15:25 06/11/2012
0
e nó tự nguyện mới dám chứ..híp dâm là tiu đấy ahhyes.gif
phuoc19 19:19 07/11/2012
0
dưới 18 có tự nguyện cũng không nên *ng đợi sinh nhật xong quất (như em trinh ấy), mà nghe nói chuẩn bị hạ 18 xuống 14 hay 16 gì đó.aha.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên

Chủ đề cùng mục với Màn 'chào buồng giam' rùng rợn của tội phạm hiếp dâm

♠ ♠ ♠Chỉ Có Đàn Ông Mới Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nhau!♠ ♠ ♠
♠ ♠ ♠Chỉ Có Đàn Ông Mới Mang Lại Hạnh Phúc Cho...
Những hình ảnh chỉ có ở Việt Nam :))
Những hình ảnh chỉ có ở Việt Nam :))
Những kiểu ngủ... quái chiêu (p2)
Những kiểu ngủ quái chiêu (p2)...
Thằng Này Đang Làm Cái Lờ gì Thế ?????
Thằng Này Đang Làm Cái Lờ gì Thế ?????
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ - Bộ Emoticon Onionhead Tự Chế Cho Mọi Người!
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ Bộ Emoticon Onionhead Tự Chế Cho Mọi...
♥ 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook !!!
♥ 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook !!!
Tổng hợp ảnh-truyện bựa mới nhất (phần 2)
Tổng hợp ảnh truyện bựa mới nhất (phần 2)
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ - Đúng Là Quá Hại Bộ Óc! ^^
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ Đúng Là Quá Hại Bộ Óc! ^^...
Có khi... ế còn hơn
Có khi ế còn hơn...
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ - Chơi Ngu Lấy Tiếng! :))
Ҭᴥᶙᶇᵷﮎ†⓰ Chơi Ngu Lấy Tiếng! :))...
Từ khoá:
hiếp dâm , cậu bé , đại bàng , buồng giam , chào buồng , thủ tục , đầu tiên , lúc hiếp dâm , nhập buồng , trải qua ,