Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Maria Ozawa bị 'gạ gẫm' dù đã giã từ sự nghiệp đóng phim sex

sao 18:08 20/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cựu diễn viên phim AV nổi tiếng Nhật Bản, Maria Ozawa mới đây bày tỏ nỗi bức xúc trên trang cá nhân: "Tôi yêu Philippines, nhưng con người ở đây thực sự thiếu chuyên nghiệp. Ở Nhật Bản không bao giờ có chuyện như vậy". Maria giải thích nguyên nhân cho sự tức giận của mình: một tài xế lái xe Uber đã chia sẻ số điện thoại của cô cho nhiều người, sau đó cô liên tục bị làm phiền, bị gạ gẫm. Người đẹp Nhật giải thích, dù cô không sử dụng tên thật của mình khi đặt dịch vụ, người tài xế có thể đã nhận ra cô và hành xử tệ hại như vậy: "Tôi đã gọi lên hotline của hãng để than phiền, nhưng họ không trả lời".

Maria Ozawa khoe ảnh trên trang cá nhân. Cô hiện phát triển sự nghiệp diễn viên tại Philippines.

Chia sẻ của Maria Ozawa khiến cô nhận được nhiều phản hồi khác nhau trên mạng xã hội. Một người gay gắt viết: "Cô nên về Nhật Bản đi. Tại sao cô không thể coi đó là chuyện bình thường và thay số điện thoại khác đi? Cách cư xử của tay tài xế ư? - đàn ông luôn luôn là đàn ông, vậy thôi". Maria phản bác lại: "Nếu là một người làm việc chuyên nghiệp, anh ta sẽ không bao giờ xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng".

Số khác đồng quan điểm với Maria Ozawa: "Đất nước này đúng là thiếu chuyên nghiệp, tôi đã có lần gặp tình trạng này. Tốt nhất từ lần sau cô nên đeo kính, đeo khẩu trang khi ra ngoài để tránh bị nhận diện". Nhiều người khác nhận xét rằng tay tài xế đã sai, bởi vì sự riêng tư của bất cứ ai cũng đều cần được tôn trọng.

Maria Ozawa và bạn trai người Philippines.

Sau khoảng 10 năm đóng phim cấp ba tại Nhật Bản, Maria Ozawa chia tay ngành công nghiệp AV để trở thành một diễn viên phim "chính chuyên". Vài năm trở lại đây, cô sang Philippines sống. Người đẹp cũng đã có bạn trai tại xứ đảo này.

Ảnh:Instagram

mirumo 13:19 21/01/2018
đúng ròy ở VN mà 1 ng bik thì tối nhà chị ấy như vũ trg ròy thiếu chuyên nghiệp vờ lờ
phuoc2016hg 18:49 21/01/2018
Moá thần tượng của tao giờ ú múp quá tao khoái
mirumo 00:57 22/01/2018
@phuoc2016hg h vếu xệ tới háng máng đủ cho mi đắp mặt nạ lun roy khoái hum
phuoc2016hg 11:46 22/01/2018
@mirumo máng còn mặn mà lắm
DungKendy 12:35 22/01/2018
0
Có số gọi gạ thử xem có vét được máng em Jav không lúc ấy mất mấy trăm đô cũng được.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Maria Ozawa bị 'gạ gẫm' dù đã giã từ sự nghiệp đóng phim sex

Từ khoá:
maria ozawa , nhật bản , tài xế , cá nhân , diễn viên , chuyên nghiệp , trên trang cá nhân , tay tài xế , thiếu chuyên nghiệp , người đẹp ,