Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Mất hồn vía quăng điện thoại ngay lập tức khi nhìn thấy hình ảnh làm đẹp của bạn gái

fun 14:54 28/02/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Khi yêu nhau đủ "độ", các nàng sẽ tháo xuống lớp mặt nạ mình mang bấy lâu nay. Khi đó, dép tổ ong, bộ quần áo rộng thùng thình sẽ là điều các anh chàng thường xuyên bắt gặp. Tuy nhiên, họ sẽ mất hồn mất vía ngay sau khi thấy cô nàng của mình đắp mặt nạ.
Có rất nhiều chàng trai bị vỡ mộng sau khi đồng hành cùng nàng trên con đường tình ái một thời gian. Con trai cũng khiến con gái vỡ mộng nhưng chỉ ở một mức nào đó nhất định. Một phần con gái luôn gắn với làm đẹp. Là khi cả ngày họ than vãn mình tăng cân hay tự dưng nổi một cái mụn to đùng, thậm chí chỉ vì mắt bị sụp mí thôi cả thế giới cùng chuẩn bị sụp theo.

Bởi vậy, khi bạn nắm tay một nửa của mình ở một chặng đường vừa đủ để cô ấy sẽ tháo đi lớp mặt nạ bản thân mang bấy lâu nay, hình ảnh cô gái mộc mạc, đơn sơ có phần bôi nhếch sẽ xuất hiện. Sẽ có một ngày bạn giống như anh chàng dưới đây phải quăng điện thoại, vỗ ngực an ủi bản thân sau khi thấy bạn gái đắp mặt nạ.“Có ai như người yêu mình không? Kêu gọi video nhìn nhau tí nhớ anh quá mà vừa bắt máy, mình mất hồn mất vía, văng cả điện thoại. Chả hiểu sao đến 2 con mắt cũng đắp luôn”, tài khoản S.S chia sẻ.Cô gái bị người yêu bỏ sau khi đăng tấm hình này lên Facebook. Ảnh: Thị Huyền.Cũng không kém! Ảnh: Vương Nga.Siêu nhân xanh. Ảnh: Trần Vũ Vân Trang.Còn biết nói gì nữa đây, bạn ấy định cosplay xác ướp Ai Cập à? Ảnh: Nguyễn Thị Thu.Thêm một phiên bản lỗi của xác ướp. Ảnh: Ngọc Linh.Nửa đêm gặp bạn này xong mất ngủ. Ảnh: Nguyễn Linh.Đắp mặt nạ dù như thế nào cũng vẫn phải giữ thần thái. Ảnh: Thao.Dùng nhầm mặt nạ thiết kế cho mèo. Ảnh: Hít Hà.Ăn thua gì. Ảnh: Hà Thị Huyền Trang.Gặp bạn này chắc cầm dép chạy. Ảnh: Ren Ren.Hết hồn. Ảnh: Kim Huyền.

Dù như thế nào con gái xuất hiện trước mặt con trai cũng luôn mong muốn mình đẹp nhất nên bạn chứng kiến thêm quy trình làm đẹp sẽ hiểu rõ hơn các nàng đã nỗ lực như thế nào!

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Mất hồn vía quăng điện thoại ngay lập tức khi nhìn thấy hình ảnh làm đẹp của bạn gái

Từ khoá:
mặt nạ , điện thoại , mang bấy lâu nay , làm đẹp , hình ảnh , xác ướp , con gái , bản thân , lớp mặt nạ , bạn gái ,