Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Mẫu Vĩnh Trinh bốc lửa ở hồ bơi :x

soc 17:19 16/07/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Ngày 15/7/2017, chương trình chuẩn bị cho AV Show lần thứ 12 với tên gọi AV Show - Giải nhiệt mùa hè chính thức diễn ra, tâm điểm của chương trình là sự xuất hiện của người mẫu Vĩnh Trinh xuống nước cùng dàn phụ kiện âm thanh cực kỳ nóng bỏng.


AV Show - Giải nhiệt mùa hè là một trong những chuỗi hoạt động cho sự kiện AV Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15-17/9/2017 tại Trung tâm hội nghị 272, Võ Thị Sáu, Quận 3. Đây là triển lãm thường niên lớn nhất trong năm về các thiết bị âm thanh hi-end và di động. Ngay trong sự kiện này, khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị âm thanh mới nhất của 12 đơn vị tham gia sự kiện như là Mai Nguyên, Anh Duy Audio, Alantic, Cơn Bão Số, Nguyễn Audio, SV House, Thi Vân, Tiếng Ngọc, Yamaha, FitGear ...

Hoạt động gây chú ý nhất tại AV Show - Giải nhiệt mùa hè là buổi Workshop hướng dẫn cách chụp ảnh người mẫu mặc bikini với các phụ kiện âm thanh dau khi được 2 nhiếp ảnh gia kỳ cựu là anh Minh Hòa và anh Nhựt Hùng trực tiếp hướng dẫn.

Một số hình ảnh cực nóng bỏng của người mẫu Vĩnh Trinh cùng phụ kiện âm thanh.Ảnh hậu trường ngộ ngĩnh.Rất đông tay máy đến tham dự nhằm có được những shot hình đẹp nhất.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Mẫu Vĩnh Trinh bốc lửa ở hồ bơi :x

Từ khoá:
av show , âm thanh , phụ kiện âm thanh , sự kiện , người mẫu , giải nhiệt mùa hè , vĩnh trinh , người mẫu vĩnh trinh , nóng bỏng , chương trình ,