Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Minh Tú The Face - thua gì mẫu ngoại đâu :x

soc 11:44 30/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Lần đầu tiên xuất hiện trên 'ghế nóng' của chương trình truyền hình thực tế, Minh Tú và các cộng sự của mình đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về hình ảnh và phong cách thời trang.
Trang phục tôn nét sexy, khéo khoe hình thể đẹp đều được lựa chọn để giúp Minh Tú gây được sức hút.
Những kiểu váy áo ôm sát, cắt xẻ táo bạo hoàn toàn tôn lên hình thể chuẩn, khoẻ khoắn của Minh Tú. Cô biến đổi không ngừng với nhiều phom dáng trang phục khác nhau từ váy dạ hội đính pha lê, jumpsuit đến bomber xuyên thấu hay áo tắm một mảnh.
Đi cùng với phong cách gợi cảm này là lối trang điểm tông màu nude. Minh Tú tận dụng màu son nude như hồng đất hay cam đất, cùng kiểu trang điểm tông khói để tạo nên vẻ cuốn hút. Mái tóc của người đẹp thường xuyên được uốn xoăn bởi kiểu tóc này khá hài hoà với gương mặt của cô.
Để mang đến những điểm nhấn mới lạ, đồng thời giúp mình tránh được nét 'một màu' khi lên hình, Minh Tú cùng êkíp stylist và trang điểm không ngần ngại sáng tạo và thử nghiệm đa dạng phong cách khác nhau.
Sự biến hoá không ngừng này thể hiện nỗ lực làm mới bản thân của Minh Tú trong suốt thời gian qua. Cô mong muốn người hâm mộ chứng kiến một huấn luyện viên Minh Tú khác hẳn với thí sinh của nhà chung 'Asia’s Next Top Model'.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Lee, làm tóc Bi Sin, stylist Lê Minh Ngọc, trang phục Chung Thanh Phong.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Minh Tú The Face - thua gì mẫu ngoại đâu :x

Từ khoá:
minh tú , hâm mộ chứng kiến , chứng kiến một huấn , kiến một huấn luyện , muốn người hâm mộ , mong muốn người hâm , người hâm mộ chứng , huấn luyện viên minh , thí sinh , viên minh tú khác ,