Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Mix áo dài với quần ngắn, ưỡn ẹo đủ kiểu khi chụp ảnh kỉ yếu, 2 nữ sinh bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả

sao 22:44 28/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt hình ảnh chụp kỉ yếu có phần hơi “phản cảm” của 2 nữ sinh. Trong bộ ảnh này, cả hai cô nàng đều diện cho mình phong cách khác lạ: áo dài trắng và quần đùi. Cộng với những dáng đứng tạo kiểu “kém sang”, những bức ảnh này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt phẫn nộ từ cư dân mạng.

Dáng đứng của 2 cô nàng có chiều hướng hơi “phản cảm”


Kỉ yếu cũng là buổi ra trường nên nghiêm túc hơn

Kỷ yếu là một sự kiện lớn mang ý nghĩa đối với sinh viên. Hình ảnh của những bức hình kỉ yếu trong trang phục áo dài truyền thống thường mang phong cách chỉn chu, nhã nhặn. Tuy nhiên, hành động “phá cách” của 2 cô nàng trong trường hợp trên có phần hơi “lố”.

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với concept chụp ảnh kỉ yếu như thế này

“Đừng nhìn vậy mà đánh giá con người, thời trang phá cách chứ không phải như “gái ngành” như thế này đâu”,Trung Quân chia sẻ.

“Đây là chụp ảnh kĩ nữ chứ đâu phải kỷ yếu? Làm hỏng nét đẹp của chiếc áo dài Việt Nam quá!”,Hoàng Lê bày tỏ sự thất vọng khi xem những bức hình trên.

“Không hiểu nghĩ gì mà lại hành động như vậy!”,Minh Minh bình luận.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Mix áo dài với quần ngắn, ưỡn ẹo đủ kiểu khi chụp ảnh kỉ yếu, 2 nữ sinh bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả

Từ khoá:
áo dài , chụp ảnh , chụp ảnh kỉ yếu , phá cách , phản cảm , phong cách , nữ sinh , hành động , bức hình , concept chụp ảnh kỉ ,