Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Mùi hôi nách cũng thành vũ khí "cưa gái" nếu các quý anh chịu khó ăn thứ này

Vetmangdaiphap 12:51 19/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Chẳng gì kinh khủng bằng mùi hôi nách. Nhưng hóa ra, con gái có thể rất thích mùi hương ấy, nếu như các anh chịu khó ăn một thứ.
Chúng ta vẫn biết rằng một trong những yếu tố giúp 2 giới hấp dẫn lẫn nhau chính là mùi hương cơ thể. Tuy nhiên, không phải mùi nào cũng được xem là hấp dẫn. Có những mùi thơm với người này, nhưng lại khiến người khác buồn nôn và ngược lại.

Vậy điều gì quyết định mùi hương của một người là hấp dẫn? Theo một nghiên cứu mới đây từ ĐH Macquarie (Úc), chế độ ăn của bạn có ảnh hưởng rất lớn.

Cụ thể, nghiên cứu cho thấy phụ nữ rất thích mùi cơ thể của nam giớiăn nhiều rau củ quả, thay vì carbohydrate (có trong tinh bột, đường).Về cơ bản, các nghiên cứu trước kia cho rằng mùi và sự quyến rũ giữa 2 giới là một phần của quá trình tiến hóa. Người nào có mùi càng dễ chịu, càng chứng tỏ rằng đó là một "đối tác" khỏe mạnh cho thế hệ sau.

"Mùi cơ thể là yếu tố quan trọng để thu hút người khác giới, đặc biệt là đối với phái nữ." - trích lời chủ nhiệm nghiên cứu là tiến sĩ Ian Stephen.

Và để đánh giá mối quan hệ giữa mùi và chế độ ăn, Stephen đã sử dụng phương pháp quan sát màu sắc trên da. Theo đó, ông dùng một quang phổ kế để đo mật độ ánh sáng phản lại từ da, qua đó biết được màu sắc trên da là như thế nào.

Đối với những người ăn rau củ quả có màu sắc rực rỡ (cà rốt, cà chua...), trên da sẽ có một lượng lớn carotenoid (sắc tố tạo màu đỏ, vàng và cam). Khi ấy, quang phổ kế có thể đánh giá được lượng rau củ một người đã hấp thụ.Cảnh này sẽ chấm dứt?

Nghiên cứu được thực hiện trên cả 2 nhóm tình nguyện viên nam và nữ. Nhóm nam sau khi có kết quả đo quang phổ sẽ thay một chiếc áo sạch, rồi được yêu cầu thực hiện một số bài thể dục. Những chiếc áo ấy sẽ được phát cho nhóm nữ, để họ đánh giá mức độ hấp dẫn của mùi hương trên thang điểm 21.

Kết quả, những người ăn nhiều rau củ quả được đánh giá là có mùi dễ chịu và hấp dẫn hơn. Người ăn có chế độ ăn nhiều thịt có mùi khá nồng, nhưng không quá tệ, trong khi nhóm chủ yếu ăn carbohydrate (tinh bột, đường) có mùi... khó ngửi nhất.

Ngoài ra, những người có làn da chứa nhiều sắc tố "đỏ cam" từ carotenoid cũng là nhóm hấp dẫn hơn cả.

Từ đó các chuyên gia kết luận, các thực phẩm nhiều màu sắc chính là bí kíp giúp bạn hấp dẫn người khác một cách tự nhiên nhất.Tuy nhiên, mùi cơ thể còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác, chứ không chỉ riêng chế độ ăn.

Theo nhóm chuyên gia, chế độ ăn chỉ ảnh hưởng đến 30% sự khác biệt về mùi. Hơn nữa, nghiên cứu mới chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ, nên sẽ cần các nghiên cứu sâu hơn trong tương lai để đưa ra kết luận chính xác.

Nguồn: Daily Mail

oversea68 19:12 19/08/2017
bạn zai tao hôi nách và tao mê như điếu đổ
Vetmangdaiphap 10:14 22/08/2017
mày có vét nách không ,mùi hương thật dễ chịu
oversea68 17:36 22/08/2017
@Vetmangdaiphap: tao thêm tí dấm đỏ trộn wasabi vào mới nút, liếm
Vetmangdaiphap 23:37 10/09/2017
@oversea68 ngon đó mặt nồi nhưng vẫn thua độ ngon của vét máng é hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Mùi hôi nách cũng thành vũ khí "cưa gái" nếu các quý anh chịu khó ăn thứ này

Từ khoá:
hấp dẫn , mùi hương , rau củ , đánh giá , rau củ quả , cơ thể , quang phổ , chế độ ăn , trên da , màu sắc ,