Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Muốn được như Popeye, tiêm dầu vào bắp tay để thành lực sỹ

teen 17:30 20/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Kirill Tereshin, 21 tuổi, nổi tiếng với hai bắp tay to gần 61cm bất chấp việc các chuyên gia đều tỏ ra kinh hoàng trước nguy hiểm mà anh phải đối mặt. Kirill đã tiêm dầu tăng cường synthol để làm bắp tay to lên hơn 25cm chỉ trong vòng có 10 ngày.

Kirill trước khi nâng cơ

Kirill cực kỳ tự hào khi khoe hai cơ bắp khổng lồ của mình. Trong một đoạn clip được quay ở thành phố Pyatigorsk, miền tây nam nước Nga, anh chàng dùng tay để tập luyện kéo xà ngoài trời.

Bác sĩ Yuriy Serebryanskiny khuyến cáo rằng ám ảnh luyện tập thể hình có thể trở thành thảm họa. Theo bác sĩ, tay Kirill có thể không cử động được nữa và anh sẽ trở thành người khuyết tật.

Vận động viên cử tạ Kirill Sychev đồng tình với ý kiến của bác sĩ. "Mọi người có thể thấy điều đó trên mặt của anh ấy, có điều gì đó rất không khỏe mạnh. Anh ấy cần sự trợ giúp của y học, không chỉ rút dầu và làm sạch máu trong cơ thể mà còn cần giúp đỡ cả về mặt tâm lý," anh nói.


Kirill vẫn tiếp tục tiêm dầu vào bắp tay

Tuy nhiên, Kirill Tereshin lại có kế hoạch tiếp tục chế độ tiêm dầu nguy hiểm. Anh cũng có ý định luyện tập thể hình thêm để phá kỷ lục thế giới.

"Để có thể đạt được kích cỡ đó thì bạn sẽ phải tiêm hàng lít dầu vào tay. Tôi vẫn đang tiêm dầu và bị sốt 40 độ. Tôi lằm lì trên giường và cảm giác như mình đang bước vào cửa tử. Thế nhưng mọi chuyện đều ổn cả", Kirill Tereshin nói.

Bác sĩ đều khuyến cáo rằng tiêm synthol có thể gây thuyên tắc phổi, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, đột quỵ hoặc loét cơ. Thế nhưng rất nhiều lực sĩ vẫn dùng dầu để làm to cơ bắp và chất này cũng không bị hạn chế. Rất nhiều nhãn hiệu dầu đang được bày bán trên mạng.

mirumo 20:12 20/11/2017
0
oh teen chắc cg thuộc 9x nhỉ bik Popeye lun
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Muốn được như Popeye, tiêm dầu vào bắp tay để thành lực sỹ

Từ khoá:
tiêm dầu , bắp tay , kirill tereshin , luyện tập thể hình , bắp tay to , nguy hiểm , tiếp tục , cơ bắp , khuyến cáo , độ tiêm dầu nguy ,